Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Hé lộ món đồ bí ẩn của An Nhiên, quá khứ có mối liên hệ với bà Hạ Lan

Yến Nguyễn - Ngày 23/05/2024 17:59 PM (GMT+7)

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 33 vén màn bí ẩn liên quan đến An Nhiên (Lương Thu Trang) và bà Hạ Lan (NSND Thu Hà).

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 33 vừa lên sóng đã khiến khán giả vừa phẫn nộ vừa hoang mang. Nguyên nhân là bởi An Nhiên (Lương Thu Trang) thành công đổ lỗi cho mẹ chồng và khiến Nghĩa (Quang Sự) tự tay đẩy bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) đi. Tuy nhiên sau đó xuất hiện chi tiết hé lộ 1 phần quá khứ của người phụ nữ nham hiểm này.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Hé lộ món đồ bí ẩn của An Nhiên, quá khứ có mối liên hệ với bà Hạ Lan - 1

Cụ thể ở 1 phân cảnh, bé Chi - cô nhóc được bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) nhận nuôi - trổ tài kể chuyện, diễn cho bà Hạ Lan xem. Thấy cô bé có khiếu, bà Lan hỏi: "Cháu có muốn đi học múa không?". Bà Lan nói sẽ dạy bé Chi, khiến cô bé rất vui mừng. Ngay sau đó, bà về phòng lấy đôi giày múa năm xưa để tặng cô nhóc.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Hé lộ món đồ bí ẩn của An Nhiên, quá khứ có mối liên hệ với bà Hạ Lan - 2

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Hé lộ món đồ bí ẩn của An Nhiên, quá khứ có mối liên hệ với bà Hạ Lan - 3

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Hé lộ món đồ bí ẩn của An Nhiên, quá khứ có mối liên hệ với bà Hạ Lan - 4

Ngay sau đó, ống kính máy quay chuyển qua cảnh An Nhiên đang dọn đồ thì bỗng nhìn thấy 1 hộp gỗ đã cất kỹ trong tủ. Cô ta chần chừ 1 hồi rồi quyết định mở nắp hộp, ngạc nhiên thay, bên trong lại là 1 đôi giày múa giống hệt đôi giày cũ của bà Hạ Lan.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Hé lộ món đồ bí ẩn của An Nhiên, quá khứ có mối liên hệ với bà Hạ Lan - 5

Sau khi trích đoạn này được đăng tải trên fanpage của nhà đài, khán giả đều thi nhau phỏng đoán quá khứ của An Nhiên. Phần lớn bình luận đều cho rằng, rất có khả năng việc An Nhiên nuôi mối hận với Ngân Hà (Hồng Diễm) đều do ân oán năm xưa giữa bà Hạ Lan và mẹ cô ta.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 33: Món đồ bí ẩn của An Nhiên.

Một số ý kiến tiêu biểu của cư dân mạng như sau: "Đôi giày múa khả năng là liên quan đến mẹ Hà rồi", "Mẹ An Nhiên và bà Hạ Lan là bạn thân nhưng bà Hạ Lan giỏi hơn nên mẹ An Nhiên không đoạt được giải. Ấm ức nên uất hận rồi tử tự. Nên An Nhiên hận lợi dụng Nghĩa để trả thù", "Chắc là mẹ An Nhiên và bà Hạ Lan cùng tham gia cuộc thi múa gì đó nhưng bà Hạ Lan được chọn đi du học múa bên nước ngoài, mẹ An Nhiên không được chọn đâm ra hận thù bà Hạ Lan", "Vậy là Nhiên có thù với bà Lan, mượn danh nghĩa có thù với ông Trường để trả thù hộ. Thật không đơn giản"...

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 33: Món đồ bí ẩn của An Nhiên. 

Hiện quá khứ của An Nhiên vẫn là bí ẩn với người xem. Tuy nhiên dựa theo những hành động, toan tính cô ta vạch ra từ sớm thì bản kế hoạch báo thù này đã hoàn tất được 2/3 chặng đường. Cụ thể trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 33, bằng khả năng đóng kịch thiên tài, An Nhiên đã thành công khiến Nghĩa tin sái cổ vào câu chuyện bị mẹ chồng ám hại, sẩy mất cái thai 12 tuần tuổi của mình.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Hé lộ món đồ bí ẩn của An Nhiên, quá khứ có mối liên hệ với bà Hạ Lan - 7

Trên đường từ bệnh viện về, cô ta bóng gió nói với Nghĩa về việc bà Xinh không bao dung với mình: "Ngay cả giọt máu này mẹ cũng không chấp nhận. Em không ngờ bà lại thương con dâu cũ của mình đến thế". An Nhiên còn giả vờ cao thượng, dặn chồng lát nữa về đừng nói gì với mẹ.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Hé lộ món đồ bí ẩn của An Nhiên, quá khứ có mối liên hệ với bà Hạ Lan - 8

Điều đáng nói là chứng kiến vợ vật vã khóc lóc, Nghĩa chẳng may may nghi ngờ gì, thậm chí càng thương vợ hơn. Anh ta an ủi Nhiên chắc là họ chưa đủ duyên, em bé muốn cho anh Gôn nhập học, mọi chuyện xong xuôi thì mới xuất hiện.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Hé lộ món đồ bí ẩn của An Nhiên, quá khứ có mối liên hệ với bà Hạ Lan - 9

Tất nhiên sau đó, bà Xinh đã vội kéo Nghĩa ra kể lại sự thật về cái thai giả và màn kịch trơ tráo của con dâu. Nhưng 1 lần nữa, An Nhiên lại chen vào, dùng thuốc hạ huyết áp để lăn ra ngất, khiến Nghĩa tin tưởng tuyệt đối. Cuối cùng anh ta chọn cách đưa bà Xinh về quê, để giảm căng thẳng trong gia đình. Thấy mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, An Nhiên không khỏi mỉm cười đắc thắng.

Đón xem các tập tiếp theo phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

Hồng Diễm thời bé xinh như thiên thần vẫn không tự tin thi Hoa hậu, có 2 sổ tiết kiệm riêng
Góp mặt thoáng qua trong bộ phim giờ vàng Trạm Cứu Hộ Trái Tim, Chu Diệp Anh vẫn thu hút sự chú ý của khán giả truyền hình.

Quiz phim Việt

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trạm cứu hộ trái tim