Triệu Lệ Dĩnh vừa trở lại sau khi sinh con, phim đã bị "trả hàng" vì chất lượng quá tệ?

Yến Nguyễn Ngày 23/09/2020 18:00 PM (GMT+7)

Thông tin về lịch phát sóng bom tấn Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh khiến người yêu mến cô không khỏi lo lắng.

Lặng lẽ ở ẩn kết hôn và sinh con suốt 1 năm qua, Triệu Lệ Dĩnh đặt rất nhiều niềm tin ngày trở lại vào dự án truyền hình cổ trang Hữu Phỉ. Tuy nhiên mới đây mạng xã hội xứ Trung bỗng rộ lên tin đồn rằng tác phẩm này đã bị đài truyền hình Hồ Nam từ chối mua bản quyền phát sóng. Thông tin này khiến khán giả và những ai yêu mến nàng tiểu Hoa đán không khỏi lo lắng. 

Triệu Lệ Dĩnh vừa trở lại sau khi sinh con, phim đã bị amp;#34;trả hàngamp;#34; vì chất lượng quá tệ? - 1

Ngọn nguồn của lời đồn thổi nói trên xuất phát từ tình hình tại lễ gọi vốn của đài Hồ Nam mới gần đây. Theo dự kiến ban đầu, Hữu Phỉ sẽ góp mặt cùng hàng loạt dự án triển vọng khác lên sóng năm 2021 như Dư Sinh xin chỉ giáo nhiều hơn (Dương Tử cùng Tiêu Chiến đóng chính), Định luật tình yêu 80/20 (Dương Mịch - Hứa Khải)... Tuy nhiên lúc ngày hội chiêu thương bắt đầu, Hữu Phỉ lại vắng mặt mà thay vào đó là bộ phim cổ trang Đại Đường Minh Nguyệt của Hứa Ngụy Châu và Cổ Lực Na Trát.

Triệu Lệ Dĩnh vừa trở lại sau khi sinh con, phim đã bị amp;#34;trả hàngamp;#34; vì chất lượng quá tệ? - 3

Điều này đã khiến các mọt phim Hoa ngữ vô cùng bất ngờ vì Hữu Phỉ là một trong những bom tấn cổ trang được mong đợi nhất thời điểm hiện tại. Nếu nhà đài nhất quyết bỏ qua sức hút đến từ bộ đôi "tiểu thịt tươi" - tiểu Hoa đán là Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh để chọn 1 phim của Cổ Lực Na Trát thì e là phía sau phải có vấn đề không nhỏ.

Theo vài nguồn từ giới blogger thạo tin xứ Trung, sở dĩ Hữu Phỉ biến mất trong danh sách lên sóng của Hồ Nam là bởi giá bản quyền quá đắt, nên nhà đài đành nhường suất lại cho bên khác. Và với tình hình hiện tại, Hữu Phỉ sẽ trở thành web drama, phát sóng trên nền tảng online thay vì lên truyền hình. 

Triệu Lệ Dĩnh vừa trở lại sau khi sinh con, phim đã bị amp;#34;trả hàngamp;#34; vì chất lượng quá tệ? - 4

Mọi chuyện càng thêm căng thẳng hơn khi có nguồn tin hành lang khẳng định rằng, ngoài chuyện giá cả, việc Hữu Phỉ bị hất cẳng còn đến từ khoản kịch bản khá non yếu. So với kỳ vọng của đông đảo quần chúng thì chất lượng nội dung phim lại chẳng được như ý. Điều này là yếu tố quyết định khiến Hồ Nam phải lắc đầu từ chối.

Hiện nhà sản xuất Hữu Phỉ lẫn phía đài vẫn chưa đưa ra câu trả lời nào, tuy nhiên tình hình khá mơ hồ về lịch phát sóng của phim khiến người hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh không khỏi sốt ruột và tranh cãi.

Triệu Lệ Dĩnh vừa trở lại sau khi sinh con, phim đã bị amp;#34;trả hàngamp;#34; vì chất lượng quá tệ? - 5

Bỏ qua những tranh cãi xoay quanh Hữu Phỉ, nàng Tiểu hoa sinh năm 1987 đang miệt mài trên trường quay Hạnh phúc Đến Vạn Gia. Đây là dự án chính kịch đánh dấu bước chuyển mình sang phái thực lực của Triệu Lệ Dĩnh. Trong clip tuyên truyền đầu tiên được ekip sản xuất hé lộ, Triệu Lệ Dĩnh gây bất ngờ khi xuất hiện cùng hình tượng thôn nữ quê mùa.

Bà mẹ 1 con mặc áo sơ mi màu vàng kẻ sọc, để tóc đen dịu dàng rồi buộc đằng sau gáy. Fan lập tức so sánh hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh trong Hạnh phúc Đến Vạn Gia với phim Đám cưới vàng ra mắt hồi 14 năm trước và cảm thán rằng trông cô nàng chẳng hề già đi.

Triệu Lệ Dĩnh vừa trở lại sau khi sinh con, phim đã bị amp;#34;trả hàngamp;#34; vì chất lượng quá tệ? - 6

Tuy nhiên cũng như lúc đóng Hữu Phỉ, có tin đồn cho biết ở đoàn phim hiện tại, bà xã Phùng Thiệu Phong cũng gặp phải tình trạng diễn viên nữ phụ "đi cửa sau" đòi tăng đất diễn. Vì mới chân ướt chân ráo trở lại showbiz cộng thêm thế lực phía sau cô gái kia quá đáng gờm nên Triệu Lệ Dĩnh đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/trieu-le-dinh-vua-tro-lai-sau-khi-sinh-con-phim-da-bi...

Những phim Trung được tìm kiếm nhiều nhất: Siêu phẩm của vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh trượt Top 3
Mới đây, truyền thông Trung Quốc đã công bố danh sách những bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội kể từ 2018 trở lại đây.
Theo Yến Nguyễn (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Triệu Lệ Dĩnh