Trói Buộc Yêu Thương: Lộ danh tính làm gái nhảy, Trương Quỳnh Anh mất hết tất cả sau 1 đêm

Yến Nguyễn Ngày 30/09/2020 12:30 PM (GMT+7)

Tâm điểm tập 5 Trói Buộc Yêu Thương là quá khứ gây sốc của cô gái tên Phương do Trương Quỳnh Anh thủ vai.

Những diễn biến trong tập 5 Trói Buộc Yêu Thương khiến khán giả không khỏi sững sờ. Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng thân phận thật sự của nhân vật do Trương Quỳnh Anh thủ diễn đã bại lộ. Đáng nói hơn cả, mọi lời cáo buộc về sự hư hỏng của cô nàng mà bà Lan (NSND Kim Xuân) đưa ra là hoàn toàn chính xác!

Trói Buộc Yêu Thương: Lộ danh tính làm gái nhảy, Trương Quỳnh Anh mất hết tất cả sau 1 đêm - 1

Để tìm được bằng chứng xác đáng, bà Lan đã tìm tới gặp người cha đang thụ án trong tù của Phương (Trương Quỳnh Anh). Những bức ảnh tư liệu và băng ghi âm cuộc nói chuyện cho thấy trong quá khứ Phương từng là 1 cô gái ăn chơi trác táng, làm gái nhảy tại vũ trường, nhiều lần suýt bị đuổi học, thậm chí đã chết vì sốc ma túy tại lễ hội âm nhạc cách đây 2 năm trước.

Trói Buộc Yêu Thương: Lộ danh tính làm gái nhảy, Trương Quỳnh Anh mất hết tất cả sau 1 đêm - 3

Nhưng vì 1 điều thần kỳ nào đó, Phương không chết. Cô trở lại ngoạn mục với cái tên khác và còn được nhận vào làm giảng viên đại học. Bằng giọng điệu mỉa mai đầy lạnh lùng, bà Lan yêu cầu Phương hãy giải thích rõ sự "hiểu lầm" này trước mặt các thành viên trong nhà, đặc biệt là với con trai bà - Hiếu (Lý Bình).

Thế nhưng Phương chỉ biết khóc lóc nói rằng đây là chuyện riêng của gia đình mình rồi bỏ đi ngay giữa đêm mưa. Trong cơn đau buồn, cô nàng lại vào bar uống rượu cho quên sầu như 1 thói quen khó bỏ. Lúc này, người đàn ông lạ từng xuất hiện tại trường đại học và tự nhận là hôn phu của Phương đi tới. Theo dòng hồi tưởng của cô cộng thêm những tiết lộ từ cuộc tranh cãi gay gắt giữa 2 người, khán giả dần nhận ra chân tướng sự thật.

Trói Buộc Yêu Thương: Lộ danh tính làm gái nhảy, Trương Quỳnh Anh mất hết tất cả sau 1 đêm - 4

Thì ra, người yêu của Hiếu tên thật là Hà Phương, còn chị gái sinh đôi - cũng là cô gái ngoan hiền, học trường chuyên lớp chọn và được giữ lại làm giảng viên - có tên Mai Phương. Thế nhưng, Mai Phương đã qua đời 2 năm trước. Sau đó, Hà Phương đã dùng danh tính của chị để sống tiếp. Dù chỉ mới tốt nghiệp phổ thông trung học nhưng Phương lại có thể thay thế chị mình làm trợ giảng của một ngôi trường danh tiếng. 

Sự thật vỡ lỡ, Phương chính thức tay trắng. Cô ngay lập tức bị đuổi việc vì giả mạo thân phận bằng cấp, dù trước đó công việc rất suôn sẻ. Cảnh Phương thẫn thờ đi lang thang trên đường và bị xe tông trúng lúc cuối phim khiến khán giả không khỏi thót tim. 

Không biết rồi cuộc đời Phương sẽ về đâu, nhưng theo preview tập 6 Trói Buộc Yêu Thương mới tiết lộ, có vẻ Hiếu đã chạy như bay tới nhà bạn gái. Đáng nói hơn, cùng lúc đó Hà (Ngọc Lan) cũng đến chỗ trọ của Phương. Trong khi Hiếu không để ý đến bất kỳ ai mà chạy thẳng lên lầu, Hà lại có vẻ nhận ra cậu em trai của Khánh (Trương Thanh Long). Thế nên, cô bèn bỏ ý định đi lên lầu tìm người.

Trói Buộc Yêu Thương: Lộ danh tính làm gái nhảy, Trương Quỳnh Anh mất hết tất cả sau 1 đêm - 5

Lại nói về chuyện vợ chồng Khánh cùng Dung (Lan Phương). Cả hai có cuộc đi shopping không mấy vui vẻ. Thấy vợ livestream chuyến đi mua sắm cùng chồng, Khánh giữ bộ mặt lạnh lùng bất cần. Điều này khiến Dung rất khó chịu.

"Thấy vợ livestream cũng phải nhiệt tình tương tác, cười cười nói nói lên một tí, người ta mới vào xem chứ. Cái mặt hầm hầm như thế thì ai thèm xem" - Dung trách móc chồng.

Trói Buộc Yêu Thương: Lộ danh tính làm gái nhảy, Trương Quỳnh Anh mất hết tất cả sau 1 đêm - 6

Đón xem tập 6 phim Trói Buộc Yêu Thương phát sóng vào 21h40 hôm nay (30/9) trên kênh VTV3

Trói Buộc Yêu Thương: Lộ danh tính làm gái nhảy, Trương Quỳnh Anh mất hết tất cả sau 1 đêm - 7

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/troi-buoc-yeu-thuong-lo-danh-tinh-lam-gai-nhay-truong...

Chồng đòi bù đắp cho người yêu cũ, Lan Phương chất vấn ngược bằng câu thâm chưa từng thấy!
Preview tập 5 Trói Buộc Yêu Thương xoay quanh mối quan hệ rắc rối giữa Khánh cùng vợ và người tình cũ.
Theo Yến Nguyễn (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trói buộc yêu thương