Trường Giang nổi tiếng đào hoa, Nhã Phương vẫn tin và "đòi" sinh cho chồng 2, 3 đứa con

Ngày 28/03/2019 00:02 AM (GMT+7)

Tái xuất sau nửa năm kết hôn, Nhã Phương thoải mái chia sẻ về ông xã Trường Giang đảm đang nhưng lại từ chối chia sẻ về tin đồn đã sinh con.

XEM VIDEO: Nhã Phương lên tiếng về chuyện chồng con.

Sau khi kết hôn cùng danh hài Trường Giang, Nhã Phương quyết định dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình nên ít khi xuất hiện trước công chúng. Cũng có nhiều tin đồn, cô "ở ẩn" để sinh con. Chiều 27/03, nữ diễn viên bất ngờ tổ chức buổi ra mắt phim ngắn Infill & Full Set do cô sản xuất và đóng chính, đồng thời gặp gỡ fan.

Trở lại với dáng người thon thả, tươi tắn, Nhã Phương khiến nhiều người phải trầm trồ. Nếu thật sự Nhã Phương mới sinh con, bí quyết lấy lại dáng của cô sẽ trở thành thứ mà chị em nào cũng muốn có. Nữ diễn viên cũng thoải mái chia sẻ về cuộc sống sau khi kết hôn của mình. 

- Chị tiết lộ bản thân thay đổi nhiều sau khi kết hôn. Chị có thể chia sẻ những thay đổi của bản thân mình?

Trường Giang nổi tiếng đào hoa, Nhã Phương vẫn tin và amp;#34;đòiamp;#34; sinh cho chồng 2, 3 đứa con - 1

Trường Giang và Nhã Phương phải trải qua nhiều sóng gió trước khi về chung một nhà bởi sự đào hoa nổi tiếng của danh hài xứ Quảng.

Ngày xưa, tôi cũng drama lắm, đôi khi hay mơ mộng. Giờ lập gia đình rồi, tôi người lớn hơn, chín chắn hơn.

Giờ có chồng rồi ra ngoài đi chơi thấy khác hẳn. Ngày xưa, ra ngoài chơi thoải mái, thế nào cũng được. Nhưng giờ đi chơi với nhóm bạn thân lắm, tôi vẫn cảm thấy như mình lạc đàn rồi, bị chững lại một xíu. Tôi phải nghĩ nhiều thứ hơn cho gia đình, phải biết cách làm sao để quán xuyến gia đình nhiều hơn. Tôi không còn ngây thơ, hồn nhiên như trước nữa. 

Trước đây, cũng than là đi làm nhiều quá, không có thời gian lo cho gia đình nên giờ tôi chú trọng và dành thời gian cho gia đình hơn. 

- Chị có nghĩ bản thân là người vợ đảm đang?

Tôi hư lắm, cũng không đảm đang. Anh Giang mới là chồng đảm, chăm sóc tôi rất kỹ. Nhiều gia đình, vợ thường chuẩn bị bữa sáng cho chồng. Còn tôi nhiều khi mở mắt dậy đã thấy anh ấy chuẩn bị đồ ăn sáng rồi, mỗi ngày một thực đơn khác nhau. Nhiều khi tôi kêu giảm cân thì giảm cân chung, mập thì mập chung. 

- Vậy chị thấy anh Trường Giang thay đổi như thế nào sau khi kết hôn?

Anh ấy cũng thay đổi lớn lắm. Hiện tại, tôi rất hạnh phúc, mọi thứ ổn định. 

Trường Giang nổi tiếng đào hoa, Nhã Phương vẫn tin và amp;#34;đòiamp;#34; sinh cho chồng 2, 3 đứa con - 2

Trường Giang - Nhã Phương từ chối chia sẻ liên quan đến việc sinh con. Nhưng cả hai lại thoải mái tham gia những quảng cáo về việc mang bầu, tổ chức sinh nhật cho con khiến dư luận nổ ra nhiều tranh cãi.

- Giờ đã là vợ của Trường Giang, làm bất cứ việc gì chị có cần phải hỏi ý kiến anh ấy?

Có chứ, vợ chồng mà. Ngày xưa một mình thì mình muốn sao cũng được. Ai nói gì thì nói, mình muốn là mình làm. Còn giờ, mình muốn thì mình phải cân nhắc, hỏi xem chồng mình có ủng hộ không. Là vợ chồng bất cứ chuyện gì cũng phải trao đổi, chia sẻ với nhau. Nếu không thể làm như vậy thì không thể sống với nhau được. 

Ngược lại, anh Giang cũng chia sẻ với tôi mọi thứ. Như việc đi quay mệt hay có chuyện gì vui, anh ấy cũng chia sẻ với tôi. 

- Nhiều người nhận xét nhờ cưới Nhã Phương mà Trường Giang lấy lại được hình ảnh đẹp sau scandal, chị nghĩ sao về ý kiến này?

Thực ra, tôi nghĩ anh Giang là người được khán giả thương rất nhiều. Tôi nghĩ rằng ai cũng phải có niềm tin và chẳng có ai là xấu hoàn toàn cả khi mà mình chấp nhận. Giống như tôi khi làm phim thì phải liều, và khi đã chấp nhận thì mình phải theo thôi.

Trường Giang nổi tiếng đào hoa, Nhã Phương vẫn tin và amp;#34;đòiamp;#34; sinh cho chồng 2, 3 đứa con - 3

Nhã Phương tiết lộ Trường Giang vì bận rộn lịch trình riêng nên mới không thể đến. Tiếc rằng cô không thể đổi lịch để ông xã cùng tham gia được.

- Anh Trường Giang là người nổi tiếng đào hoa, giờ đã trở thành chồng của chị. Chị có định quản anh ấy chặt hơn không?

Mọi người nhìn vào thì thấy như vậy thôi. Nhưng hãy để thời gian cho mọi người thấy được một con người khác của anh ấy. Nếu bây giờ tôi nói anh ấy đã thay đổi rồi thì mọi người có tin không? Giờ hãy để thời gian chứng minh tất cả thôi. 

- Năm qua, báo chí, truyền thông đăng tải rất nhiều thông tin Nhã Phương đã sinh con. Đến thời điểm này, chị đã sẵn sàng chia sẻ với mọi người chưa?

Tôi muốn chia sẻ với mọi người nhiều hơn về công việc của mình nên mong rằng đời tư của mình sẽ được khép bớt lại. 

- Tuy nhiên, nếu cứ để tin đồn phát triển thì có thể gặp phải những thông tin sai lệch. Tại sao chị không lựa chọn chia sẻ để tránh vấn đề này?

Ai thân với tôi đều biết tôi là người ít chia sẻ chuyện đời tư. Khi có chuyện gì chắc chắn rồi, tôi mới dám công bố với mọi người. Thậm chí, ngay cả việc đám cưới, nhiều người giận, thậm chí chặn trang cá nhân của tôi vì sao mà kỹ quá. Vậy nên, chuyện sinh con, đến một thời điểm thích hợp, chắc chắn tôi sẽ chia sẻ với mọi người. 

Trường Giang nổi tiếng đào hoa, Nhã Phương vẫn tin và amp;#34;đòiamp;#34; sinh cho chồng 2, 3 đứa con - 4

Trường Giang nổi tiếng đào hoa, Nhã Phương vẫn tin và amp;#34;đòiamp;#34; sinh cho chồng 2, 3 đứa con - 5

Thân hình thon thả của Nhã Phương hiện tại khiến nhiều người trầm trồ. Nhiều chị em tỏ ra ngưỡng mộ nếu Nhã Phương thực sự mới sinh con.

- Trung Quân từng chia sẻ lỡ lời tiết lộ Nhã Phương mang thai nên phải nhắn tin xin lỗi nhưng không nhận được hồi âm, mong tình cảm chị em vẫn như trước. Chị nghĩ sao về vấn đề này?

Tôi nghĩ mình có quá nhiều thứ phải lo hằng ngày và thường xuyên có những thứ tới với tôi mà bản thân tôi không mong muốn. Tôi nghĩ chuyện này cũng nhỏ thôi, chẳng có vấn đề gì cả. 

- Vậy chị có muốn sinh nhiều con?

Tôi thích lắm, không thể nào sinh một đứa được, 2 - 3 đứa chẳng hạn. Tôi thích gia đình mình đông vui.

- Chị có thấy làm dâu xứ Quảng khó không?

Tôi cũng là con gái xứ Quảng mà nên cũng hiểu được miền Trung là như thế nào. Đương nhiên về làm dâu sẽ có một số điểm khác biệt. Nhưng may mắn khi tôi được ba chồng và các chị rất thương yêu, chăm sóc. Ai cũng bảo lấy chồng cực lắm nhưng tôi không thấy có gì cực cả. Được yêu thương, chăm sóc rất nhiều. 

Trường Giang nổi tiếng đào hoa, Nhã Phương vẫn tin và amp;#34;đòiamp;#34; sinh cho chồng 2, 3 đứa con - 6

Trường Giang nổi tiếng đào hoa, Nhã Phương vẫn tin và amp;#34;đòiamp;#34; sinh cho chồng 2, 3 đứa con - 7

Bạn bè, người thân tới chúc mừng Nhã Phương đạt giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" trong phim ngắn "Infill & Full set" tại Liên hoan phim ngắn quốc tế Oxford. 

- Lý do gì khiến Nhã Phương quyết định tổ chức buổi ra mắt phim ngắn Infill & Full Set do chị sản xuất và đóng chính cùng buổi họp mặt fan khá gấp gáp như vậy?

Dù buổi gặp mặt hôm nay cũng nhỏ thôi nhưng tôi vẫn không dám làm. Chính anh Trường Giang là người ủng hộ tôi làm để cảm ơn ê kíp và fan đã luôn yêu thương đồng hành. Chính sự ủng hộ tinh thần lớn của anh Giang mà tôi mới dám làm chứ bản thân tôi nhút nhát lắm. 

- Đảm nhận vai diễn mang bầu từ năm 2017, Nhã Phương có gặp phải khó khăn gì?

Lúc đó, tôi gặp khá nhiều khó khăn. Ngay cả cái bầu giả trong phim cũng là tự chế chứ không phải đi ra ngoài mua.

Sang Anh trước khi quay một tháng, ngày nào tôi cũng phải ôm cái bụng bầu đó đi ra đi vô tiệm nail để quan sát mọi người làm việc. Tôi cũng xin các cô cho mình thử làm, dù chỉ mấy động tác giũa giũa đơn giản mà tôi đã phải học cả tháng trời. Dù đó là một bộ phim nhỏ thôi nhưng thực sự đối với tôi nó lớn lắm. 

Trường Giang nổi tiếng đào hoa, Nhã Phương vẫn tin và amp;#34;đòiamp;#34; sinh cho chồng 2, 3 đứa con - 8

Nhã Phương hạnh phúc giữa đông đảo người hâm mộ.

- Nhiều nghệ sĩ sau khi kết hôn thường hạn chế công việc, Nhã Phương thì sao?

Thời gian qua, tôi đã hạn chế rất nhiều rồi. Bây giờ tôi lại thèm được hoạt động nghệ thuật trở lại. Ở nhà, tôi cứ thấy bồn chồn, thấy mình cần phải trở lại với công việc để cân bằng cuộc sống của mình. Tôi thấy mình đã hưởng thụ xong rồi, phải quay trở lại đi làm thôi. 

Tuy nhiên, tôi sẽ cân nhắc lại các vai diễn của mình. Bởi trước tới nay, cứ thấy nhân vật khóc là mọi người lại nhớ tới tôi. Tôi thấy mình phải thay đổi hình tượng chứ cứ mít ướt mãi sẽ bị mọi người chửi mất.

Xin cảm ơn chị!

Cô gái bắt xe buýt đi quay với Nhã Phương: Đại gia tặng tôi mấy chục triệu là bình thường
Hoàng Mai Anh - nữ chính phim Những cô gái trong thành phố - chia sẻ về nghề diễn và những cám dỗ trong showbiz.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương