Tuấn Tú kể chuyện hạnh phúc "gần hồng", lo vợ khó chịu vì thường xuyên đóng cùng gái đẹp

Hoàng Linh - Ngày 28/09/2021 00:01 AM (GMT+7)

MC - diễn viên Tuấn Tú tiết lộ ngay từ khi bắt đầu ở bên cạnh nhau, hai vợ chồng anh đã đặt ra những quy tắc chung để giữ gìn hạnh phúc.

Tuấn Tú kể chuyện hạnh phúc amp;#34;gần hồngamp;#34;, lo vợ khó chịu vì thường xuyên đóng cùng gái đẹp - 1

MC - diễn viên Tuấn Tú là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt qua chương trình Chiếc Nón Kỳ Diệu, các bộ phim truyền hình nổi tiếng như Blog Nàng Dâu, Mặt Nạ Da Người, Về Nhà Đi Con, Lựa Chọn Số Phận... và gần đây nhất là 11 Tháng 5 Ngày. Anh sinh năm 1984, ở Hà Nội, tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và làm người mẫu khi chỉ mới 16, 17 tuổi. 

Từng có một khoảng thời gian dài, Tuấn Tú lựa chọn rời xa màn ảnh để gắn bó với công việc hành chính vì muốn tập trung lo cho gia đình nhỏ. Chỉ tới khi con đã lớn và niềm đam mê nghệ thuật vẫn còn cháy bỏng, Tuấn Tú mới thôi chức vụ Phó ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn để theo đuổi những vai diễn mới. 

Tuấn Tú kể chuyện hạnh phúc amp;#34;gần hồngamp;#34;, lo vợ khó chịu vì thường xuyên đóng cùng gái đẹp - 3

Chuyện một người vợ không hoạt động trong showbiz và đã quen thuộc với việc chồng đi làm hành chính giờ phải chấp nhận chồng đi sớm về khuya đóng phim không phải là điều ai cũng làm được. Tuy nhiên, Tuấn Tú may mắn có được một người vợ thấu hiểu cho công việc và đam mê của chồng. Bà xã hết lòng ủng hộ Tuấn Tú trở lại với khán giả. Gia đình nhỏ hạnh phúc của nam MC - diễn viên Tuấn Tú nhận được rất nhiều sự yêu thích và ngưỡng mộ của công chúng. 

Tuấn Tú kể chuyện hạnh phúc amp;#34;gần hồngamp;#34;, lo vợ khó chịu vì thường xuyên đóng cùng gái đẹp - 4

Tuấn Tú và bà xã trải qua 1 năm hẹn hò rồi quyết định tiến tới hôn nhân. Nam diễn viên chia sẻ quan điểm hạnh phúc của anh trước và sau khi kết hôn không có nhiều thay đổi. Để giữ gìn hạnh phúc, ngay từ khi bắt đầu, hai vợ chồng anh đã cùng đặt ra những nguyên tắc chung và cố gắng hòa hợp với nhau. Điều quan trọng nhất chính là mỗi người đều phải dẹp bỏ bớt cái tôi của mình, bởi nếu ai cũng muốn là số 1 trong gia đình là điều rất khó. 

Tuấn Tú kể chuyện hạnh phúc amp;#34;gần hồngamp;#34;, lo vợ khó chịu vì thường xuyên đóng cùng gái đẹp - 5

Nam diễn viên tâm sự: “Chúng ta không đánh mất bản thân nhưng cũng cần phải biết thay đổi để phù hợp với người vợ, người chồng của mình. Vợ chồng tôi luôn cố gắng thay đổi vì nhau để có được hạnh phúc tối đa nhất. Tôi nghĩ rằng những gia đình hạnh phúc là những gia đình có thể hiểu, nói chuyện và thông cảm được với nhau.

Tuấn Tú kể chuyện hạnh phúc amp;#34;gần hồngamp;#34;, lo vợ khó chịu vì thường xuyên đóng cùng gái đẹp - 6

Ở thời điểm hiện tại, nếu hỏi màu sắc hạnh phúc của gia đình tôi là gì thì cũng hơi khó trả lời. Nếu là màu hồng thì hơi teen quá. (Cười) Tôi nghĩ chắc là màu gần hồng thôi. Bởi vì cuộc sống bây giờ không thể lãng mạn như thuở đang yêu, sẽ có cơm áo gạo tiền và rất nhiều thứ phải lo khác. Tuy nhiên, khi đã về tới nhà thì chúng ta phải cố gắng sống, hy sinh vì nhau và cùng chăm sóc con cái. 

Tuấn Tú kể chuyện hạnh phúc amp;#34;gần hồngamp;#34;, lo vợ khó chịu vì thường xuyên đóng cùng gái đẹp - 7

Tôi, bà xã và con vẫn thường dành nhiều thời gian để có thể cùng đi du lịch nhằm hâm nóng tình cảm và giúp mọi thứ cân bằng trở lại. Nếu lúc nào bà xã cũng chỉ được nhìn mình đi du lịch với bạn gái đẹp trên phim thì sẽ có cảm giác khó chịu mất. (Cười) Dù chỉ là những hành động nhỏ thôi nhưng có thể giúp mọi người trong gia đình vui vẻ thì chúng ta đều nên làm.” 

Trải qua nhiều bước ngoặt trong cả sự nghiệp và cuộc sống, Tuấn Tú tiết lộ ngày bà xã sinh bé Kỳ Nam là thời khắc khiến anh cảm thấy hạnh phúc và nhiều cảm xúc nhất. 

Tuấn Tú kể chuyện hạnh phúc amp;#34;gần hồngamp;#34;, lo vợ khó chịu vì thường xuyên đóng cùng gái đẹp - 8

Hiện tại, con trai của Tuấn Tú đã vào lớp 1. Đối với anh, dạy con về hạnh phúc chính là không đặt bất cứ áp lực hay ép buộc điều gì lên con. Anh không đòi hỏi con phải học giỏi hay không được nghịch ngợm… Anh cho con phát triển tự nhiên bởi trẻ con thì có quyền được nghịch, việc học cũng cần phải có cảm hứng. Anh mong muốn con được trải nghiệm tuổi thơ đúng nghĩa với thật nhiều niềm vui và tập trung phát triển kỹ năng sống.

Tuấn Tú kể chuyện hạnh phúc amp;#34;gần hồngamp;#34;, lo vợ khó chịu vì thường xuyên đóng cùng gái đẹp - 9

Có một số người khi hạnh phúc tràn đầy lại xuất hiện cảm giác sợ hạnh phúc sẽ tuột khỏi tầm tay. Diễn viên Tuấn Tú tâm sự: 

“Tôi nghĩ rằng người như vậy quá bi quan. Theo tôi, khi chúng ta có hạnh phúc thì chúng ta cứ tận hưởng và cố gắng hết sức là được. Đặc biệt, chúng ta đừng nên lo nghĩ quá nhiều. Bởi cuộc sống mà thiếu sự lạc quan sẽ trở nên rất khó khăn.” 

Tuấn Tú kể chuyện hạnh phúc amp;#34;gần hồngamp;#34;, lo vợ khó chịu vì thường xuyên đóng cùng gái đẹp - 10

Tuấn Tú kể chuyện hạnh phúc amp;#34;gần hồngamp;#34;, lo vợ khó chịu vì thường xuyên đóng cùng gái đẹp - 11

Không chỉ là soái ca đời thực, Tuấn Tú cũng khá có duyên với những nhân vật soái ca trên màn ảnh nhỏ. Thời gian gần đây, Tuấn Tú được rất nhiều khán giả yêu mến nhờ vai Thuận soái ca trong bộ phim 11 Tháng 5 Ngày. 

Clip phim 11 Tháng 5 Ngày: Nhi chia tay với Thuận.

Thuận không chỉ đẹp trai, có sự nghiệp riêng mà còn yêu chiều bạn gái khiến nhiều khán giả nhận định anh chính là người yêu trong mơ của mình. Tuy nhiên, Tuấn Tú thấy Thuận là một soái ca có khuyết điểm. Chính bà xã của nam diễn viên cũng cho rằng nhân vật Thuận quá nhu nhược. 

Nam diễn viên chia sẻ: “Thuận là một trong những nguyên nhân khiến Tuệ Nhi của Khả Ngân trở nên ngày càng quá quắt. Anh ấy có phần hơi nhu nhược, không có những đóng góp để xây dựng cuộc sống hôn nhân sau này. Anh ấy cũng luôn che đậy những gì mà mẹ và người yêu mình muốn khiến cả hai không thể dung hòa được với nhau. Tôi nghĩ rằng đáng lẽ Thuận phải thẳng thắn giữa mẹ và vợ sắp cưới nhưng anh ấy không làm được.” 

Tuấn Tú kể chuyện hạnh phúc amp;#34;gần hồngamp;#34;, lo vợ khó chịu vì thường xuyên đóng cùng gái đẹp - 12

Tuấn Tú cho rằng tính cách nổi loạn, bất cần và khó chịu của Tuệ Nhi cũng là một thực trạng của xã hội. Hiện nay, có rất nhiều em bé phải lớn lên trong hoàn cảnh thiếu vắng tình yêu của mẹ hoặc bố. Cũng có những em bé có cả bố và mẹ nhưng lại không nhận được sự quan tâm đầy đủ. Điều này khiến sự sự trưởng thành của các con trở nên khác biệt, dễ rơi vào lối hành xử giống như Tuệ Nhi. 

Vậy nên, các bậc phụ huynh cần phải sát sao hơn trong việc chăm sóc và giáo dục con em của mình. Theo Tuấn Tú, đây chính là bài học nhân văn về giá trị cuộc sống của phim 11 Tháng 5 Ngày. Khi được hóa thân vào các nhân vật, biết được bắt đầu và kết thúc của họ, Tuấn Tú cũng rút ra được nhiều kinh nghiệm và bài học để ứng xử trong cuộc sống. 

Tuấn Tú kể chuyện hạnh phúc amp;#34;gần hồngamp;#34;, lo vợ khó chịu vì thường xuyên đóng cùng gái đẹp - 13

Trong bộ phim 11 Tháng 5  Ngày, Tuấn Tú đóng cặp cùng nữ diễn viên trẻ Khả Ngân. Anh dành nhiều lời khen ngợi cho khả năng diễn xuất tự nhiên, ngoại hình xinh đẹp và gu thời trang mãn nhãn của “người tình màn ảnh”. 

Ngay từ khi quay, Tuấn Tú đã cảnh báo bạn diễn rằng nhân vật của Khả Ngân sẽ bị ghét trong những tập đầu bởi tính khí quá ngang ngược. Nhưng theo anh, Tuệ Nhi bị khán giả ghét mới là thành công của Khả Ngân. 

Mỗi vai diễn đều cần khoảng thời gian phát triển để khán giả có thể hiểu và cảm nhận. Hiện tại, Tuệ Nhi đã có thể khiến người xem chuyển từ ghét sang yêu. Đó cũng là minh chứng cho thấy diễn xuất tự nhiên của Khả Ngân đã chinh phục được trái tim khán giả.

Tuấn Tú kể chuyện hạnh phúc amp;#34;gần hồngamp;#34;, lo vợ khó chịu vì thường xuyên đóng cùng gái đẹp - 14

Trước 11 Tháng 5 Ngày, Tuấn Tú từng có duyên đóng phim Những Ngày Không Quên cũng đúng những ngày dịch bệnh diễn biến phức tạp nhất. Tuấn Tú chia sẻ anh cùng đoàn phim đã có kinh nghiệm hơn trong việc bảo vệ an toàn bản thân, phòng và chống dịch. Việc được test nhanh trước mỗi khi quay và đã tiêm vaccine cũng giúp nam diễn viên an tâm hơn khi tham gia ghi hình. 

Tuấn Tú kể chuyện hạnh phúc amp;#34;gần hồngamp;#34;, lo vợ khó chịu vì thường xuyên đóng cùng gái đẹp - 15

Tuy nhiên, quay phim mùa dịch khiến đoàn phim gặp không ít khó khăn, đặc biệt là việc tìm bối cảnh. Nhiều khi đã thuê được nhà nhưng tới nơi lại không thể vào quay phim vì chốt chặn đầu hẻm nên lại phải di chuyển tới địa điểm khác. Sự vất vả của đoàn phim tăng lên nhiều lần vì dịch bệnh nhưng khi bộ phim được khán giả đón nhận, cả ê-kíp đều cảm thấy nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng. 

Thời gian tới, Tuấn Tú còn ấp ủ rất nhiều dự án nghệ thuật mới. Tuy nhiên, vì những kế hoạch này đang trong quá trình “thai nghén” nên anh vẫn đang tạm thời giữ bí mật và sẽ bật mí với công chúng trong thời gian tới. 

Hạnh phúc của bạn màu gì? - Sự kiện kỷ niệm sinh nhật 15 năm Eva và mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) - Với nhiều hoạt động thú vị cùng hàng trăm giải thưởng, quà tặng hấp dẫn như là món quà tri ân đến Quý độc giả đã đồng hành cùng Eva.vn trong suốt 15 năm vừa qua.

Cảm ơn các Nhà tài trợ đã đồng hành cùng chúng tôi trong sự kiện này:

- Nhà tài trợ Vàng: Nhãn hàng Thức uống lên men Star Kombucha.

- Nhà tài trợ Bạc: Nhãn hàng Kem bôi da Yoosun Rau Má.

Thời gian tổ chức sự kiện: 25/9 - 31/10.

Thông tin chi tiết về sự kiện xem tại đây.

Bị đồn phim giả tình thật sau khi đóng 11 Tháng 5 Ngày, Khả Ngân và Thanh Sơn nói gì?
Phối hợp quá "ngọt" trong 11 Tháng 5 Ngày nên Thanh Sơn - Khả Ngân đang được khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền" từ màn ảnh ra đến đời thực.

Phim 11 tháng 5 ngày

Theo Hoàng Linh
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Eva 15 năm - Hạnh phúc của bạn màu gì?

Video chọn lọc