Về Nhà Đi Con: Thư “dằn mặt” thư ký của Vũ, thẳng tay xóa bỏ “hậu cung” của chồng

Ngày 13/06/2019 01:34 AM (GMT+7)

Trong preview tập 44 Về nhà đi con, Thư (Bảo Thanh) ra oai phủ đầu thư ký của Vũ (Quốc Trường) khiến anh chàng tức muốn đập bàn.

Preview tập 44 của Về nhà đi con (Nguồn video: Fanpage phim)

Sau màn đánh ghen đỉnh cao trong tập 42 Về nhà đi con, khán giả lại được dịp vỗ tay rào rào cho sự thông minh sắc sảo của Thư (Bảo Thanh). Trong tập 43 Về nhà đi con, cô thỏ thẻ xin bố mẹ chồng cho đến công ty cùng Vũ vì ngồi không buồn tay buồn chân.

ve nha di con: thu “dan mat” thu ky cua vu, thang tay xoa bo “hau cung” cua chong - 1

Ban đầu, Vũ không muốn cho Thư đến công ty, gạt phắt đi rằng công ty là nơi làm ăn chứ không phải chỗ của bà bầu chỉ trỏ, còn bảo Thư đăng ký khóa tiền sản đi.

Nhưng Thư đưa ra đủ thứ lý do để thuyết phục Vũ. Cuối cùng Thư cũng đánh trúng được tử huyệt của Vũ: Nếu Vũ cho Thư đến công ty, bố mẹ chồng thấy vậy sẽ không quản chặt như trước.

ve nha di con: thu “dan mat” thu ky cua vu, thang tay xoa bo “hau cung” cua chong - 2

Thế nhưng, gừng càng già càng cay, bố chồng lại có ý cho Thư đến công ty để quản Vũ, không để Vũ biến công ty biến thành "hậu cung" của mình.

ve nha di con: thu “dan mat” thu ky cua vu, thang tay xoa bo “hau cung” cua chong - 3

Quả nhiên, bố Vũ đã không nhìn nhầm con dâu. Trong preview tập 44, Thư ra oai với thư ký của Vũ ngay trước mặt anh. Cô nàng thư ký dám tỏ thái độ lồi lõm nên bị Thư thẳng thừng dằn mặt: “Cười là phải cười tươi rói, chứ không phải là tươi với sếp rồi héo với vợ sếp đâu”. Cô còn tuyên bố xanh rờn với Vũ: “Cho nó nghỉ việc đi, hoặc là chuyển sang chỗ khác. Chỗ này từ bây giờ chị thầu”.  

ve nha di con: thu “dan mat” thu ky cua vu, thang tay xoa bo “hau cung” cua chong - 4

ve nha di con: thu “dan mat” thu ky cua vu, thang tay xoa bo “hau cung” cua chong - 5

Vũ lại được thêm một lần nữa nghiệm chứng sự "láo xinh" của Thư từ sau khi biết chân tướng vụ anh chàng chim cò: Hóa ra là Thư bịa chuyện Vũ bảo anh chàng gay, gợi ý mời rượu cô cho Vũ tức chơi lại dùng thêm 100 đô mua chuộc. Hai lần bị hố khiến Vũ tức tím mắt, đập bàn cái rầm. Tuy vậy vẫn không thể thay đổi khẳng định cực gắt của Thư: "Anh quá dễ bị qua mặt" vậy nên cô mới phải cùng đến công ty giám sát.

ve nha di con: thu “dan mat” thu ky cua vu, thang tay xoa bo “hau cung” cua chong - 6

Không giống như cô em gái sắc sảo, mọi chuyện thuận lợi, cuộc sống của chị cả Huệ (Thu Quỳnh) lại vui buồn thất thường. Niềm vui của cô vỡ òa thành những giọt nước mắt khi nghe bố Sơn (NSƯT Trung Anh) bảo "Về nhà đi con". Sau khi trở về nhà, Huệ vui vẻ hơn, còn hạ quyết tâm sẽ ly hôn với Khải (Trọng Hùng).

ve nha di con: thu “dan mat” thu ky cua vu, thang tay xoa bo “hau cung” cua chong - 7

ve nha di con: thu “dan mat” thu ky cua vu, thang tay xoa bo “hau cung” cua chong - 8

Công việc của Huệ cũng khởi sắc. Huệ đi làm ở chỗ mới, là công ty game của bố Quốc - bố của Bảo, bạn thân Dương (Bảo Hân). Thậm chí, vì sợ bố Quốc có ác cảm với chị, Dương còn mang hoa quả đến nhà Bảo bẽn lẽn xin lỗi bố Quốc vì những hành động lấc cấc trước kia, cũng nhân cơ hội hỏi thăm về game thủ Rosster đã ngưỡng mộ bấy lâu. Chính vì vậy, bố Quốc cũng chú ý đến Huệ nhiều hơn. 

ve nha di con: thu “dan mat” thu ky cua vu, thang tay xoa bo “hau cung” cua chong - 9

Những tưởng đến đây cuộc sống của Huệ sau cơn mưa trời lại sáng. Nhưng Huệ lại bất chợt phát hiện Khải bí mật liên lạc với bố Sơn. Huệ sinh nghi bèn theo dõi hai người trò chuyện và cực kỳ phẫn nộ khi đoán được Khải đang tống tiền bố mình!  

ve nha di con: thu “dan mat” thu ky cua vu, thang tay xoa bo “hau cung” cua chong - 10

ve nha di con: thu “dan mat” thu ky cua vu, thang tay xoa bo “hau cung” cua chong - 11

Liệu Huệ sẽ phản ứng như thế nào? Khải có nhận được tiền như ý muốn? Tập 44 Về nhà đi con sẽ được phát sóng lúc 21h thứ 5 ngày 13/06 trên kênh VTV1.

Mang tiếng Về Nhà Đi Con nhưng sao bố mãi không cho Huệ về dù hôn nhân không hạnh phúc?
Một số khán giả lên án ông Sơn (NSƯT Trung Anh) khi cứ vun vén cho Huệ (Thu Quỳnh) - Khải (Trọng Hùng) và không cho cô tiếp tục ở nhà đẻ dù chồng rất...
Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con
Tin hay đừng bỏ lỡ