Về Nhà Đi Con: Được Thư cứu thua bằng màn đánh ghen đỉnh cao, thái độ Vũ vẫn “lồi lõm”

Ngày 12/06/2019 01:05 AM (GMT+7)

Trong tập 42 Về nhà đi con, Vũ (Quốc Trường) bị gài bẫy bắt gian tại trận, may được Thư (Bảo Thanh) cứu nguy nhưng anh chàng không hề ăn năn mà vẫn chứng nào tật nấy.

Sau khi đốt mắt khán giả bằng màn ôm hôn trên giường cùng gái lạ (Cao Diệp Anh), Vũ đã bị nghiệp quật không trượt phát nào. Hóa ra, cuộc gặp gỡ của chàng và nàng là một màn kịch được dàn xếp sẵn với mục đích tống tiền Vũ. Theo kịch bản, cô nàng xinh đẹp quyến rũ Vũ lên giường với mình, rồi hai người đàn ông cùng hội cùng thuyền đột ngột ập vào bắt gian tại trận.

ve nha di con: duoc thu cuu thua bang man danh ghen dinh cao, thai do vu van “loi lom” - 1

Ban đầu, kế hoạch diễn ra rất thuận lợi. Khi bị tóm sống, Vũ hốt hoảng: "Cổ là người chủ động", thậm chí anh chàng còn rối đến nỗi đưa ra lý do sứt sẹo: Cổ lạnh nên phải cởi áo để dùng thân nhiệt sưởi ấm. Tuy nhiên, lời biện hộ của Vũ bị át đi, hai người đàn ông đe dọa phải đưa họ 100 triệu, nếu không sẽ cho Vũ nổi nhất mạng xã hội. Đến lúc này, Vũ đã hiểu ra mình đã bị lừa vào tròng.

ve nha di con: duoc thu cuu thua bang man danh ghen dinh cao, thai do vu van “loi lom” - 2

Những tưởng Vũ sẽ phải trả một cái giá đắt cho sự trăng hoa của mình thì Thư xuất hiện như một vị thần. Từ những manh mối vụn vặt, cô liên kết với nhau và đoán ra chân tướng sự việc.

ve nha di con: duoc thu cuu thua bang man danh ghen dinh cao, thai do vu van “loi lom” - 3

ve nha di con: duoc thu cuu thua bang man danh ghen dinh cao, thai do vu van “loi lom” - 4

Thư gọi hội Linh và Dũng (Anh Vũ) cùng đến diễn một vở đánh ghen, hết mắng rồi lại đánh Vũ, kêu cha gọi mẹ, thậm chí còn giật điện thoại để quay lại video... Màn diễn sâu của Thư đỉnh cao đến nỗi ai nhìn vào cũng thấy hình ảnh một người vợ ghen lồng lộn khi phát hiện chồng ngoại tình. Nhờ vậy mà Vũ đã thoát khỏi cảnh bị tống tiền.

ve nha di con: duoc thu cuu thua bang man danh ghen dinh cao, thai do vu van “loi lom” - 5

ve nha di con: duoc thu cuu thua bang man danh ghen dinh cao, thai do vu van “loi lom” - 6

Điều đáng nói là dù được Thư cứu thua, nhưng Vũ không hề cảm kích. Khi rời khỏi khách sạn, Vũ vẫn cạnh khóe Thư như thường, không hề có một lời cảm ơn. Anh chàng thậm chí chưa rút ra bài học, vẫn thấy gái là sáng mắt lên huýt sáo khiến Thư phải lườm và châm chọc "Chảy dãi ướt hết cả sảnh của người ta rồi".

ve nha di con: duoc thu cuu thua bang man danh ghen dinh cao, thai do vu van “loi lom” - 7

ve nha di con: duoc thu cuu thua bang man danh ghen dinh cao, thai do vu van “loi lom” - 8

Khi sóng gió ngoại tình của cặp đôi Thư - Vũ được giải quyết chóng vánh thì cuộc hôn nhân của Khải (Trọng Hùng) và Huệ (Thu Quỳnh) vẫn dùng dằng. Trong tập 42 Về nhà đi con, Khải đã quyết định đánh đổi hôn nhân để có tiền.

ve nha di con: duoc thu cuu thua bang man danh ghen dinh cao, thai do vu van “loi lom” - 9

Trước đó, Khải gây tai nạn, bị bắt đền 700 triệu, nếu không đền sẽ phải ngồi tù. Khải biết không thể nào xoay xở được số tiền này, đành đến gặp bố vợ ra điều kiện nếu bố Sơn (NSƯT Trung Anh) giúp thì Khải sẽ đồng ý ly hôn với Huệ, còn gợi ý bố Sơn bán đất và xin con rể thứ tiền.

ve nha di con: duoc thu cuu thua bang man danh ghen dinh cao, thai do vu van “loi lom” - 10

Bố Sơn bàng hoàng không thể ngờ Khải lại có thể đốn mạt đến mức này đòi mình chuộc tự do cho con gái như vậy. Cuối cùng bố Sơn đồng ý với Khải, chỉ yêu cầu không được cho Huệ biết và sau này Khải đừng gọi là bố nữa. 

ve nha di con: duoc thu cuu thua bang man danh ghen dinh cao, thai do vu van “loi lom” - 11

Liệu quyết định này của bố Sơn có được ba cô con gái đồng tình? Khải có thực sự ly hôn với Huệ? Tập 43 Về nhà đi con sẽ được phát sóng lúc 21h thứ 4 ngày 12/06 trên kênh VTV1.

Biến lạ Về Nhà Đi Con: Đã ngoại tình, Vũ còn trách Thư không đem được hạnh phúc cho tôi
Quốc Trường đã có bình luận về bức ảnh hậu trường Về nhà đi con mà Bảo Thanh đăng tải.
Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ