Bàn thờ Thần Tài có thêm thứ này như "hổ thêm cánh", cầu sang năm làm gì cũng may mắn

Nhật Linh Ngày 29/01/2022 12:19 PM (GMT+7)

Nếu như bạn muốn tăng tài lộc cho gia đình mình thì đừng quên đặt tỏi lên bàn thờ.

Bàn thờ thần tài đã trở thành văn hóa thờ cúng của người Việt trong nhiều năm gần đây. Đặc biệt với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Các bạn có thể nhìn thấy bàn thờ thần tài ở bất kỳ đâu, trong 1 cửa hàng thời trang, cửa hàng bán điện thoại, gạch ốp lát, hoa quả,... Có thể nói, bàn thờ thần tài là nơi gia chủ, người làm kinh doanh gửi gắm những mong ước muốn đạt được.

Bàn thờ Thần Tài có thêm thứ này như amp;#34;hổ thêm cánhamp;#34;, cầu sang năm làm gì cũng may mắn - 1

Có rất nhiều gia đình đặt tỏi lên bàn thờ thần tài để thờ cúng. Việc làm này mang ý nghĩa thay đổi vận mệnh và phong thủy cho gia chủ. Cụ thể đặt tỏi lên bàn thờ có ý nghĩa gì?

1. Đặt tỏi lên bàn thờ giúp gọi vận may

Nhiều gia đình tuy đã lập bàn thờ Thần Tài từ lâu nhưng lại không hề biết việc nên đặt tỏi trên bàn thờ. Theo ông bà ta, khi cúng, tốt nhất là gia chủ nên kèm theo 1 đĩa tỏi gồm 5 củ tươi nguyên, đẹp mắt, hoặc thậm chí cho cả bó tỏi cũng được.

Phong thủy cho rằng nên bày tỏi để có 2 vị thần dễ dàng bài trừ “các đạo chích vong binh” ám muội. Giúp đường tài vận của gia đình được hanh thông, gia đạo bình an hơn.

Thêm nữa, các bạn cũng nên đặt thêm một Ông Cóc (Thiềm Thừ) ở bên trái, nhớ ra sáng quay cóc ra, tối quay mặt cóc vào để tiền bạc và phúc khí không bị trôi ra ngoài.

Bàn thờ Thần Tài có thêm thứ này như amp;#34;hổ thêm cánhamp;#34;, cầu sang năm làm gì cũng may mắn - 2

Trong dân gian Cóc Thiềm Thừ là tên gọi khác của Cóc ba chân luôn mang lại nhiều tiền bạc may mắn cho chủ nhà. Bởi vì vậy, nhiều gia đình rất thích trưng bày Cóc Thiền Thừ bởi họ mong muốn có cuộc sống bình an, dư dả hạnh phúc. Theo các chuyên gia phong thủy khi đặt Cóc Thiền Thừ bạn nên cho cóc ngậm một đồng xu, và hai bên sườn là hai xâu tiền cổ.

Đặc biệt, theo các chuyên gia phong thủy, biểu tượng cóc ngậm tiền chính là đại diện của tiền tài, những người buôn bán làm ăn thường đặt trên bàn thờ Thần Tài giúp hút lộc.

2. Một số loại tượng gọi may mắn trong năm mới

- Tượng "Phúc – Lộc – Thọ"

Nếu như bạn muốn tăng tài lộc cho gia đình mình thì đừng quên đặt tượng ba ông Phúc- Lộc- Thọ lên bàn thờ. Đây chính là là 3 ông Tam Đa, bộ tam tiên Phúc Lộc thọ… là 3 ông tiên trong văn hóa Á Đông. Ba ông này chính là sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc của mỗi gia đình. Khi bạn thờ ba vị thần này sẽ giúp cho cuộc sống trong gia đình bạn luôn may mắn, sung túc, hạnh phúc.

Bàn thờ Thần Tài có thêm thứ này như amp;#34;hổ thêm cánhamp;#34;, cầu sang năm làm gì cũng may mắn - 3

- Đặt tượng phật Di Lặc

Một trong những cách giúp bạn thay đổi phong thủy trong nhà, đón tài lộc vào nhà hãy đặt lên bàn thờ nhà mình một bức tướng phật Di Lặc. Lý đo là phật Di Lặc chính là một vị thần mang lại tiền tài, bình an cho các gia đình. Khi bạn chọn một bức tượng phật Di Lặc bằng gỗ hoặc bằng sứ sẽ mang lại sự tươi vui và hạnh phúc viên mãn đang được khá nhiều người chọn lựa trong thời gian gần đây.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ban-tho-than-tai-co-them-thu-nay-nhu-ho-them-canh-...

Bàn thờ cuối năm nên đặt loại cây này, sang năm gia chủ phất lên như diều gặp gió
Cuối năm bạn hãy đặt một cây hoa cúc có tác dụng ổn định phúc khí trong nhà.

Phong thủy nhà ở

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phong thủy nhà ở