Doanh nhân Hùng Cửu Long bức xúc vì bị bêu xấu

Ngày 09/01/2015 16:41 PM (GMT+7)

Doanh nhân Hùng Cửu Long rất bức xúc vì bị bếu xấu và xúc phạm đến danh dự.

Mới đây, doanh nhân showbiz Hùng Cửu Long (Lê Đình Hùng) đã vô cùng bức xúc khi chia sẻ một tâm thư dài trên trang cá nhân khi bị xúc phạm đến danh dự, uy tín và nhận được nhiều sự quan tâm của bạn bè facebook.

Trong status, Hùng Cửu Long cho hay về việc anh bị một số nguồn tin đưa tin trong vai trò đại diện đơn vị tài trợ làm từ thiện đã “đối xử quá tệ với người khiếm thị”, và tặng “vàng giả” cho 20 cặp đôi có hoàn cảnh đặc biệt ở lễ cưới tập thể, do Ban tổ chức Chi hội Giáo viên ngành trang điểm thẩm mỹ – Đám cưới vì cộng đồng 2014 tổ chức vừa qua.

Doanh nhân cho hay những nguồn thông tin thiếu chính xác, chưa tìm hiểu sự việc cụ thể, đã làm hoang mang dư luận, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, uy tín của bản thân Hùng Cửu Long, cũng như thiệt hại nặng nề trong việc kinh doanh của công ty anh.

Ngoài ra, Hùng Cửu Long còn cho biết, trước sức ép dồn dập của thông tin, dư luận trong những ngày qua đã khiến gia đình, tập thể nhân viên anh không thể làm được việc gì, thậm chí vợ anh còn có ý định tự tử bởi uất ức.

Doanh nhân Hùng Cửu Long bức xúc vì bị bêu xấu - 1

Doanh nhân Hùng Cửu Long rất bức xúc vì bị bếu xấu và xúc phạm đến danh dự. Thậm chí vợ anh còn đau khổ và uất ức đến mức muốn quyên sinh

Được biết ngoài công việc kinh doanh vàng bạc, Hùng Cửu Long còn là doanh nhân đầu tiên thành công trong lĩnh vực showbiz được đông đảo khán giả biết đến với vai trò diễn viên. Dù tham gia diễn xuất chưa lâu, nhưng đến nay gia tài phim ảnh của anh khá đáng nể với hơn 50 vai diễn lớn nhỏ trong các phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Song song đó, Hùng Cửu Long còn tích cực đẩy mạnh hình ảnh văn hóa Việt Nam qua trang phục áo dài mỗi khi xuất hiện trước công chúng, và là nhà tài trợ cho nhiều hoạt động xã hội, từ thiện, sinh viên học sinh, cộng đồng, hay các cuộc thi sắc đẹp lớn trong suốt những năm qua.

Doanh nhân Hùng Cửu Long bức xúc vì bị bêu xấu - 2

Doanh nhân Hùng Cửu Long bức xúc vì bị bêu xấu - 3

Doanh nhân Hùng Cửu Long rất có tiếng trong showbiz Việt với nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa

Doanh nhân Hùng Cửu Long bức xúc vì bị bêu xấu - 4

Doanh nhân Hùng Cửu Long bức xúc vì bị bêu xấu - 5

Doanh nhân Hùng Cửu Long bức xúc vì bị bêu xấu - 6

Anh rất trân trọng, nâng niu vẻ đẹp của tà áo dài

Doanh nhân Hùng Cửu Long bức xúc vì bị bêu xấu - 7

Nhiều bạn bè thân thiết tiết lộ, dù là đại gia nhưng Hùng Cửu Long rất thân thiện và bình dị

Doanh nhân Hùng Cửu Long bức xúc vì bị bêu xấu - 8

Doanh nhân Hùng Cửu Long bức xúc vì bị bêu xấu - 9

Doanh nhân Hùng Cửu Long bức xúc vì bị bêu xấu - 10

 Hùng Cửu Long còn là một diễn viên nghiệp dư được yêu thích. Gia tài phim ảnh của anh khá đáng nể với hơn 50 vai diễn lớn nhỏ trong các phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Theo Cẩm Thạch Nguyên
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Video chọn lọc