Lối sống lành mạnh - Phòng ung thư: Cẩm nang cho mọi nhà

Ngày 09/07/2018 13:30 PM (GMT+7)

Bộ sách Lối sống lành mạnh - Phòng ung thư cung cấp những kiến thức cơ bản giúp người đọc cải thiện cuộc sống và phòng bệnh từ xa.

Gõ từ khóa “ung thư” trên công cụ tìm kiếm Google, chỉ chưa đầy 0.52s bạn có ngay 68.600.000 kết quả. Ung thư là mối đe dọa thực sự nghiêm trọng đến sức khỏe rất nhiều người dân, ở Việt Nam và trên thế giới. 

Thế nhưng, dù có nhiều yếu tố, nguy cơ gây ung thư hằng ngày vẫn len lỏi trong cuộc sống, từ thói quen sinh hoạt, lao động cho đến việc sử dụng thực phẩm, chúng ta hoàn toàn có thể phòng ngừa bằng sự hiểu biết đầy đủ và thay đổi từ lối sống chính mình.

loi song lanh manh - phong ung thu: cam nang cho moi nha - 1

Với mong muốn nâng cao nhận thức về các vấn đề liên quan đến ung thư và lối sống lành mạnh phòng tránh bệnh tật, nhất là thay đổi nhận thức của các bạn trẻ, nhóm Ruy Băng Tím - bao gồm các bác sĩ, các nhà khoa học Việt Nam có chuyên môn và uy tín cao trong cộng đồng - đã bắt tay thực hiện bộ sách Lối sống lành mạnh - Phòng ung thư.

loi song lanh manh - phong ung thu: cam nang cho moi nha - 2

Bộ sách kiến thức y khoa gồm bốn cuốn, cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về các vấn đề liên quan đến ung thư, đặc biệt khuyến khích lối sống lành mạnh, phòng tránh bệnh từ xa. Những kiến thức khoa học chuẩn xác được diễn đạt dễ hiểu, giàu màu sắc với minh họa sinh động, tăng tính tương tác.

loi song lanh manh - phong ung thu: cam nang cho moi nha - 3

loi song lanh manh - phong ung thu: cam nang cho moi nha - 4

Trong bộ sách phố biến kiến thức hữu ích này, bạn đọc dễ dàng cập nhật những cách thức để giảm cân hiệu quả, tìm hiểu ba chiến lược dinh dưỡng vàng, hoặc biết thêm thông tin về các bệnh nhiễm trùng, cũng như nguy cơ từ thuốc lá, rượu bia, tia bức xạ.

loi song lanh manh - phong ung thu: cam nang cho moi nha - 5

loi song lanh manh - phong ung thu: cam nang cho moi nha - 6

Ruy Băng Tím là tổ chức phi lợi nhuận về phòng chống ung thư ở Việt Nam, được thành lập chính thức vào ngày 12/12/2015, là một đội ngũ gồm các tiến sĩ, bác sĩ, nhà khoa học và các chuyên gia truyền thông đang công tác trong và ngoài nước, có cùng mục tiêu phục vụ cộng đồng bằng kiến thức y khoa hiện đại. Tên gọi Ruy Băng Tím xuất phát từ biểu tượng Lavender Ribbon được cả thế giới thống nhất chọn làm biểu trưng cho việc nâng cao nhận thức về bệnh ung thư.

Tự truyện của người vợ cùng chồng chống ung thư: Dấu hiệu của cơn bão (Kỳ 1)
"Không Thể Gục Ngã" - câu chuyện thật 100% của người vợ cùng chồng chống lại ung thư khiến độc giả nhói lòng khi đọc.
Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sách hay cho bạn