3 lần tiểu Hoa đán như Dương Mịch "xài lại" bạn trai của đàn em

Ngày 08/02/2020 00:06 AM (GMT+7)

Dù được đánh giá nhân khí cao, sự nghiệp hoành tráng nhưng Dương Mịch lại có 3 lần đến sau đàn em Lý Thấm.

Nhắc tới Dương Mịch, các fan nhớ về cô với hình ảnh một tiểu Hoa đán xinh đẹp tài năng của làng giải trí Cbiz. Nhưng, những người không hâm mộ Dương Mịch chỉ biết đến cô với hình ảnh một bà mẹ vô trách nhiệm vì không chăm con và dính quá nhiều scandal tình ái với trai trẻ kể cả trước và sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy.

Điều bất ngờ là những người tình trẻ tuổi từng bước qua cuộc đời của Dương Mịch đều có dính líu tới đàn em Lý Thấm. Trong khi đó, Lý Thấm từng hợp tác với Dương Mịch trong bộ phim Tân Hồng lâu mộng 10 năm trước. Không ít người cho rằng Dương Mịch và Lý Thấm thực sự "có nhân duyên" đặc biệt là khi cả hai đều từng qua lại với 3 tài tử Lý Dịch Phong, Đặng Luân và Ngụy Đại Huân.

3 lần tiểu Hoa đán như Dương Mịch amp;#34;xài lạiamp;#34; bạn trai của đàn em - 1

Lý Thấm, Dương Mịch, Trương Mông, Tưởng Mộng Tiệp trên phim trường Tân hồng lâu mộng.

3 lần tiểu Hoa đán như Dương Mịch amp;#34;xài lạiamp;#34; bạn trai của đàn em - 3

Dương Mịch và Lý Thấm thực sự có nhân duyên?

LÝ DỊCH PHONG: Bình yên bên Lý Thấm, nổi bão cùng Dương Mịch

Lý Thấm và Lý Dịch Phong gặp nhau khi cùng tham gia phim Thiên kim trở về năm 2013. Thời điểm đó, danh tiếng và địa vị của cả hai chưa được như bây giờ. Nhiều người cho rằng chính vì thế mà họ dễ nảy sinh tình cảm mà không bị truyền thông và các fan để ý. Dù từng bị đồn hẹn hò và không ít lần bị bắt gặp nhưng Lý Thấm và Lý Dịch Phong vẫn một mực phủ nhận họ đang yêu nhau. Khi bộ phim Thiên kim tiểu thư ra mắt, nhiều người thầm chúc phúc cho cặp đôi. Đáng tiếc, cả hai cuối cùng không thể đến được với nhau.

3 lần tiểu Hoa đán như Dương Mịch amp;#34;xài lạiamp;#34; bạn trai của đàn em - 4

Lý Dịch Phong và Lý Thấm trong Thiên kim trở về.

3 lần tiểu Hoa đán như Dương Mịch amp;#34;xài lạiamp;#34; bạn trai của đàn em - 5

Cặp đôi dính nghi vấn "phim giả tình thật".

Nếu như scandal tình cảm của Lý Thấm và Lý Dịch Phong im ắng bao nhiêu thì quan hệ giữa Lý Dịch Phong và Dương Mịch lại ồn ào bấy nhiêu. Cụ thể, thời diểm cặp đôi dính bê bối tình ái, Dương Mịch đang là "gái có chồng". Bất chấp đàn chị đã có nơi có chốn, Lý Dịch Phong vẫn có không ít cử chỉ thân mật dành cho cô trên phim trường kể cả lúc họ không quay phim. Thậm chí từng có tin Lưu Khải Uy khi đó vẫn còn là chồng Dương Mịch đã "bắt gian tại trận" 2 người.

3 lần tiểu Hoa đán như Dương Mịch amp;#34;xài lạiamp;#34; bạn trai của đàn em - 6

Lý Dịch Phong và Dương Mịch từng là cặp đôi tai tiếng nhất nhì làng giải trí.

3 lần tiểu Hoa đán như Dương Mịch amp;#34;xài lạiamp;#34; bạn trai của đàn em - 7

Một vài khoảnh khắc tình tứ của 2 người.

Khi đó, Lý Dịch Phong được coi là "tội đồ" khiến cho hôn nhân Mịch - Uy có dấu hiệu rạn nứt. Cả hai trở thành tiêu điểm trên mặt báo nhiều tuần liên tiếp. Mãi cho đến khi Lưu Khải Uy bị tố ngoại tình thông tin này mới lắng xuống. Người ta cho rằng họ đã hiểu lầm Dương Mịch vì kẻ bội bạc thực ra chính là Lưu Khải Uy. Nhưng, đến cuối năm 2018, khi Mịch - Uy chính thức ly hôn, thông tin Dương Mịch và Lý Dịch Phong tái hợp lại một lần nữa xuất hiện. Tuy nhiên, đây chỉ là lời đồn đoán thiếu căn cứ.

ĐẶNG LUÂN: Tình cảm với Lý Thấm, ngọt ngào với Dương Mịch

Cùng tham gia show Bố ơi mình đi đâu thế, Đặng Luân và Lý Thấm nhận được khá nhiều tình cảm của khán giả. Không ít người gán ghép họ thành một đôi. Tương tác của 2 người khiến các fan liên tưởng họ giống như đôi vợ chồng son. Hơn thế, bất ngờ nhất là vào ngày Valentine, Đặng Luân và Lý Thấm bị tung ra bằng chứng chứng minh họ đang bí mật hẹn hò. Đáng buồn, cả hai người đã công khai phủ nhận thông tin này. Không ít fan của chương trình tiếc nuối vì họ không thành 1 cặp.

3 lần tiểu Hoa đán như Dương Mịch amp;#34;xài lạiamp;#34; bạn trai của đàn em - 8

Đặng Luân và Lý Thấm trong Bố ơi mình đi đâu thế.

3 lần tiểu Hoa đán như Dương Mịch amp;#34;xài lạiamp;#34; bạn trai của đàn em - 9

Cả hai được các fan tác hợp thành một đôi.

Về phần Dương Mịch, tin đồn cô đang hẹn hò với đàn em xuất hiện khi show Trốn thoát khỏi mật thất được trình chiếu vào đầu năm 2019. Một số cư dân mạng tinh mắt phát hiện ra Dương Mịch có ánh mắt khác thường dành cho Đặng Luân. Thậm chí cả hai có khá nhiều cử chỉ, hành động và lời nói ngọt ngào dành cho nhau.

3 lần tiểu Hoa đán như Dương Mịch amp;#34;xài lạiamp;#34; bạn trai của đàn em - 10

Đặng Luân vì tham gia chung show mà bị đồn hẹn hò Dương Mịch.

3 lần tiểu Hoa đán như Dương Mịch amp;#34;xài lạiamp;#34; bạn trai của đàn em - 11

Cả hai gây ồn ào trên mặt báo một thời gian dài.

Vì lúc này, Dương Mịch đã là gái độc thân nên nhiều người nghi ngờ cô thực sự hẹn hò người mới. Vì liên tục bị tung bằng chứng khi tham gia show khiến Đặng Luân cuối cùng buộc phải lên tiếng. Anh khẳng định rằng mình và đàn chị chỉ là bạn bè thân ngoài ra các thông tin trên báo đều là giả.

NGỤY ĐẠI HUÂN: Hẹn hò với Lý Thấm nhưng "có con" với Dương Mịch

Năm 2016, Ngụy Đại Huân cùng với Lý Thấm tham gia Chúng ta yêu nhau đi - Show truyền hình làm lại từ bản We got married của Hàn. Lúc đó, vì Ngụy Đại Huân và Lý Thấm quá đẹp đôi trên show mà nhiều fan đã tích cực tác hợp cho họ thành một cặp ngoài đời. Hơn thế, cử chỉ của 2 người dành cho nhau cũng trên mức tình bạn nên càng khiến các fan hoài nghi. Nhưng, đến khi chương trình kết thúc thì Lý Thấm và Ngụy Đại Huân không còn tương tác nhiều như trước. Chuyện hẹn hò của họ cũng từ sau đó rơi vào quên lãng.

3 lần tiểu Hoa đán như Dương Mịch amp;#34;xài lạiamp;#34; bạn trai của đàn em - 12

Lý Thấm và Ngụy Đại Huân tham gia show Chúng ta yêu nhau đi quá tình...

3 lần tiểu Hoa đán như Dương Mịch amp;#34;xài lạiamp;#34; bạn trai của đàn em - 13

... đến mức các fan tác hợp họ thành một đôi thực sự ngoài đời.

Cách đây không lâu, Ngụy Đại Huân chính là người tình tin đồn của Dương Mịch. Cụ thể, cũng giống như Đặng Luân, Ngụy Đại Huân tham gia show Trốn thoát khỏi mật thất mà bị lộ nhiều khoảnh khắc tình cảm quá mức dành cho đàn chị. Vì từng khẳng định là fan của Dương Mịch nên lời thổ lộ của Ngụy Đại Huân được các fan đánh giá chỉ là ái mộ. Nhưng sau khi bị phát tán một số dấu hiệu như dùng đồ đôi, đi chơi cùng nhau, vào chung khách sạn khiến cho tình cảm đàn chị - đàn em này vướng vào vòng nghi vấn.

3 lần tiểu Hoa đán như Dương Mịch amp;#34;xài lạiamp;#34; bạn trai của đàn em - 14

Ngụy Đại Huân và Dương Mịch từng hợp tác trong rất nhiều show.

3 lần tiểu Hoa đán như Dương Mịch amp;#34;xài lạiamp;#34; bạn trai của đàn em - 15

Cả hai bị bắt gặp ra ngoài hẹn hò...

3 lần tiểu Hoa đán như Dương Mịch amp;#34;xài lạiamp;#34; bạn trai của đàn em - 16

... và xài đồ chung.

Vì đã ly hôn nên Dương Mịch được khán giả ủng hộ cho mối quan hệ mới. Hơn thế, Ngụy Đại Huân lại là một phú nhị đại giàu có, nhân cách tốt và được khá nhiều người yêu thích nên không ít người mừng cho Dương Mịch. Dù Mịch - Huân chưa từng thừa nhận họ yêu nhau nhưng gần như tất cả mọi người đều khẳng định chắc nịch chuyện tình của họ. Thậm chí Dương Mịch còn bị lộ ảnh siêu âm thai nhi với Ngụy Đại Huân.

Nhưng đáng buồn, cách đây không lâu có tin cả hai đã bí mật chia tay. Fan của Dương Mịch cho rằng thần tượng bị bạn trai "ké fame (câu sự nổi tiếng) của đàn chị trong khi fan của Ngụy Đại Huân khẳng định "gái 1 đời chồng" như Dương Mịch không xứng với soái ca của họ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/3-lan-tieu-hoa-dan-nhu-duong-mich-xai-lai-ban-trai...

Lưu Khải Uy cưới Dương Mịch vì chạy bầu, vẫn một lòng nhớ thương người cũ
Dù đã ly hôn được hơn 1 năm nhưng dường như tin đồn về Mịch - Uy vẫn xuất hiện tràn lan trên các báo.
Theo Gemini (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ