Dương Mịch - Lý Dịch Phong vẫn quấn quýt sau tin đồn ngoại tình

Ngày 30/11/2015 11:20 AM (GMT+7)

Bất chấp tin đồn tình cảm, Dương Mịch và Lý Dịch Phong vẫn thân mật bên nhau.

Dương Mịch - Lý Dịch Phong vẫn quấn quýt sau tin ngoại tình

Tối qua (ngày 29/11), Dương Mịch và Lý Dịch Phong đã có buổi họp báo phim mới tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Mặc dù dính tin đồn "phim giả tình thật" nhưng cặp bạn diễn nổi tiếng vẫn khá thoải mái và thậm chí có không ít hành động thân mật khi ở bên nhau. 

Dương Mịch - Lý Dịch Phong vẫn quấn quýt sau tin đồn ngoại tình - 1

Dương Mịch và Lý Dịch Phong lại cùng tham gia sự kiện.

Dương Mịch - Lý Dịch Phong vẫn quấn quýt sau tin đồn ngoại tình - 2

Cặp đôi khá thân thiết khi ở bên nhau.

Theo ghi nhận của phóng viên, trong sự kiện, Dương Mịch và Lý Dịch Phong không hề giữ khoảng cách sau tin đồn. Trước đó, có thông tin nam tài tử trẻ cố tình không tham gia một số sự kiện chung cùng bà xã của Lưu Khải Uy. Nhưng, đáp trả thông tin trên, Lý Dịch Phong cho biết: "Hôm đó, sức khỏe của tôi không tốt nên buộc phải hủy lịch trình".

Trả lời về tin đồn trên mặt báo trong thời gian vừa rồi, Lý Dịch Phong chia sẻ thêm: "Chuyện này, Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã có phản hồi từ trước. Tôi nghĩ chúng ta không cần nhắc lại. Tôi muốn cho mọi người chứng kiến tình cảm bạn bè thân thiết của tôi và tiểu Mịch".

Dương Mịch - Lý Dịch Phong vẫn quấn quýt sau tin đồn ngoại tình - 3

Dương Mịch - Lý Dịch Phong vẫn quấn quýt sau tin đồn ngoại tình - 4

Hình ảnh minh chứng cho tin đồn Lý Dịch Phong và Dương Mịch "cặp kè".

Dương Mịch - Lý Dịch Phong vẫn quấn quýt sau tin đồn ngoại tình - 5

Lưu Khải Uy và Dương Mịch phủ nhận tin ly hôn.

Cách đây không lâu, tin đồn Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã bí mật ly hôn sau khi nàng tiểu Hoa đán "ngoại tình" với Lý Dịch Phong bắt đầu râm ran trên mặt báo. Thậm chí Lưu Khải Uy còn tận mắt chứng kiến cảnh "không thuận mắt" của vợ và bạn diễn. Tuy nhiên, đáp trả tin đồn này, Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã một mực lên tiếng phủ nhận. Thậm chí Lưu Đan, bố chồng Dương Mịch cũng khẳng định con trai và con dâu đang rất hạnh phúc.

Hồ Hạnh Nhi khoe quà sính lễ độc nhất vô nhị trong lễ ăn hỏi

Hồ Hạnh Nhi và Philip Lee vừa tổ chức lễ ăn hỏi theo phong cách truyền thống vào ngày 29/11 vừa rồi. Ngay sau khi các thủ tục được hoàn tất, nữ diễn viên nổi tiếng đã chia sẻ hình ảnh bánh sính lễ độc nhất vô nhị với các fan. 

Cùng với bức ảnh, Hồ Hạnh Nhi viết: "Rốt cuộc ngày đại lễ cũng đã qua, có quá nhiều nghi lễ truyền thống được thực hiện nhưng quan trọng nhất vẫn là tình cảm yêu thương của những người trong gia đình. Cảm ơn cửa hàng Kỳ Hoa đã tỷ mỉ thiết kế chiếc bánh cưới độc nhất vô nhị. Chúc tất cả mọi người hạnh phúc".

Dương Mịch - Lý Dịch Phong vẫn quấn quýt sau tin đồn ngoại tình - 8

Hồ Hạnh Nhi chia sẻ hình ảnh sính lễ trong ngày ăn hỏi.

Dương Mịch - Lý Dịch Phong vẫn quấn quýt sau tin đồn ngoại tình - 9

Hình ảnh Philip Lee thân mật với gái lạ trong quán bar.

Dương Mịch - Lý Dịch Phong vẫn quấn quýt sau tin đồn ngoại tình - 10

Hồ Hạnh Nhi quyết tin tưởng vào chồng sắp cưới.

Trước khi đám cưới diễn ra, có nhiều tin đồn không hay về chuyện tình cảm của Hồ Hạnh Nhi và Philip Lee. Được biết, chồng sắp cưới của nữ diễn viên nổi tiếng ngoài cái mác đẹp trai thì chỉ là kẻ không nhà, không xe lại đặc biệt lăng nhăng. Tuy nhiên, Hồ Hạnh Nhi hoàn toàn bỏ qua những tin đồn và tuyên bố hoàn toàn tin tưởng vào vị hôn phu. Được biết, đám cưới Hồ Hạnh Nhi sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 28/12 tới.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch