4 năm sau khi chồng bị giết, con gái chưa hay biết, sao nữ khóc khi nghe cô bé nói

Gemini Ngày 11/10/2021 09:04 AM (GMT+7)

Song Sun Mi lo lắng cho tình trạng của con gái khi cô có ý định nói cho cô bé biết sự thật về bố đẻ.

Năm 2017, chồng của nữ diễn viên Song Sun Mi bị giết hại gây chấn động cả giới giải trí. Lúc này, con gái cô - Arri mới được 3 tuổi. Vì muốn con gái không bị ảnh hưởng tâm lý, Song Sun Mi đã nói với cô bé rằng: "Bố đi du hành vũ trụ". Nhưng đến khi Arri được 5 tuổi, cô bé bắt đầu thắc mắc sao bố đẻ đi mãi không về.

4 năm sau khi chồng bị giết, con gái chưa hay biết, sao nữ khóc khi nghe cô bé nói - 1

Song Sun Mi chưa dám nói với con gái rằng cô bé đã mất bố từ 4 năm trước.

Mới đây, khi tham gia chương trình Dr. Oh’s Golden Clinic, Song Sun Mi đã hỏi người chủ trì - một nhà tâm lý học nhi khoa. Theo đó, cô muốn biết mình nên giải thích thế nào với con gái về việc bố cô bé đã không còn trên cõi đời này.

4 năm sau khi chồng bị giết, con gái chưa hay biết, sao nữ khóc khi nghe cô bé nói - 3

Song Sun Mi khóc khi nghĩ thương con.

Song Sun Mi chia sẻ: "Con gái năm nay 7 tuổi, sắp sửa vào tiểu học và điều đó khiến tôi lo lắng. Tôi là một diễn viên, mọi người đều biết về những gì đã xảy ra với gia đình tôi, chồng tôi đã mất thế nào trên mạng. Việc con gái phát hiện ra sự thật chỉ là vấn đề thời gian. Tôi muốn giảm chấn thương cho con khi con bé phát hiện sự thật đó. Tôi phải làm thế nào để giúp con đối diện với chuyện này?".

4 năm sau khi chồng bị giết, con gái chưa hay biết, sao nữ khóc khi nghe cô bé nói - 4

Song Sun Mi muốn giảm chấn thương tâm lý cho con gái nên tới hỏi bác sĩ.

Vừa nói Song Sun Mi vừa khóc khi nghĩ về chồng và con. Cô cho biết gần đây dường như Arri đã biết được sự thật rằng bố đã qua đời. "Vài ngày trước, Arri hỏi tôi liệu con bé có nên viết một bức thư cho bố và để nó ở sân chơi hay không. Con nói gió có thể thổi bay lá thư và giao nó cho bố trên thiên đường. Tôi nhận ra con tôi nhớ bố rất nhiều", nữ diễn viên chia sẻ.

4 năm sau khi chồng bị giết, con gái chưa hay biết, sao nữ khóc khi nghe cô bé nói - 5

Song Sun Mi từng khá bất ngờ khi con gái nhắc đến chồng.

Trước thái độ của con gái, Song Sun Mi khá lúng túng: "Lúc đó, tôi muốn nói với con bé, tôi cũng nhớ bố nó, nhưng tôi không thể thốt thành lời. Đây là điều mà con bé sẽ phải đối diện cả cuộc đời. Mỗi khi nghĩ về điều đó, tôi cảm thấy như đang đứng trước một bức tường. Thật khó vì tôi không thể làm gì cho con, không thể giải thích cho con vì sao bố cháu mất".

4 năm sau khi chồng bị giết, con gái chưa hay biết, sao nữ khóc khi nghe cô bé nói - 6

Con gái của Song Sun Mi đã được 7 tuổi.

Tâm sự của Song Sun Mi nhận về khá nhiều sự cảm thông của khán giả. Cô được các nhà tâm lý học động viên. Ngoài ra, vị bác sĩ của chương trình đã khuyên cô nên nói với con gái thật khéo léo. Chuyện này có thể giúp cho con gái cô có cách đối phó với thực tế và trưởng thành hơn.

Năm 2017, Go Woo Seok - chồng của Song Sun Mi được phát hiện đã qua đời. Sau khi điều tra, cảnh sát cho biết Go Woo Seok bị một tay sát thủ do anh họ của anh thuê giết hại. Từ trước đó, chồng của Song Sun Mi và anh họ đã có mâu thuẫn về quyền thừa kế. Vụ án chấn động cả giới giải trí Hàn.

4 năm sau khi chồng bị giết, con gái chưa hay biết, sao nữ khóc khi nghe cô bé nói - 7

Song Sun Mi đã một mình nuôi con khôn lớn 4 năm qua.

Sau cùng, anh họ của Go Woo Seok bị bỏ tù. Ngoài ra, Sung Sun Mi cũng giành chiến thắng trong vụ kiện chống lại chị họ và nhận được hơn 1 triệu USD (2 tỷ đồng) tiền bồi thường. Tuy nhiên, chuyện này cũng chẳng thể khiến gia đình cô bớt nguôi ngoai vì mất đi người chồng, người cha.

4 năm sau khi chồng bị giết, con gái chưa hay biết, sao nữ khóc khi nghe cô bé nói - 8

Kẻ thủ ác đã bị bắt.

Sinh năm 1974, Song Sun Mi là diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc. Cô từng gây sốt khi đóng các bộ phim như Cuộc chiến hoa hồng, Hoa hậu Hàn Quốc, Bệnh viện phụ sản Soonpoong, Người mẫu, Pháo hoa, Cuộc chiến hoa hồng, Gia đình quý giá, Alice phố Cheongdamdong... Năm 2006, Song Sun Mi kết hôn với Go Woo Seok. Cặp đôi chỉ có duy nhất 1 cô con gái.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/4-nam-sau-khi-chong-bi-giet-con-gai-chua-hay-biet-...

Mỹ nhân Hàn than ngứa ngáy sau sinh, nhìn bụng rổ mỡ mới giật mình
Chỉ sau thời gian ngắn chào đón 3 thiên thần nhỏ, Hwang Shin Young đã đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân.

Sao Hàn

Theo Gemini /Koreaboo (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn