4 tiểu hoa Cbiz: 2 người ly hôn, 1 người báo động, mình Lưu Thi Thi là "ái phi"

Tư Dạ Ngày 01/05/2021 00:00 AM (GMT+7)

Trở thành những tiểu hoa đắt giá showbiz nhưng đường tình duyên của 4 cô gái "lành ít dữ nhiều".

Video: 4 tiểu hoa đắt giá Cbiz, tình duyên lận đận.

Trong giới giải trí Cbiz, ngoài Tứ Đại Hoa đán đình đám một thời là Triệu Vy, Chương Tử Di, Châu Tấn, Từ Tịnh Lôi, vài năm nay, khán giả chú ý đến sự xuất hiện của lứa tiểu hoa sau 1985 bao gồm những cái tên ấn tượng như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Angelababy và Lưu Thi Thi. Là thế hệ đàn em kế nghiệp, con đường công danh của bộ tứ trẻ trung này đang rất gây chú ý. Tuy nhiên, đường tình duyên của cả 4 người ngoài Lưu Thi Thi ra đều chẳng tốt đẹp.

4 tiểu hoa Cbiz: 2 người ly hôn, 1 người báo động, mình Lưu Thi Thi là amp;#34;ái phiamp;#34; - 1

Tháng 10/2018, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong khiến khán giả bất ngờ khi thừa nhận họ chính thức trở thành vợ chồng. Thực tế, cặp đôi từng dính tin đồn tình ái sau lần hợp tác chung nhưng cả hai đều không thừa nhận. Bởi vậy, đối với thông tin đột ngột đăng ký kết hôn, cặp đôi khiến không ít khán giả ngỡ ngàng.

4 tiểu hoa Cbiz: 2 người ly hôn, 1 người báo động, mình Lưu Thi Thi là amp;#34;ái phiamp;#34; - 3

Triệu Lệ Dĩnh là tiểu hoa rất được ưu ái vài năm nay.

4 tiểu hoa Cbiz: 2 người ly hôn, 1 người báo động, mình Lưu Thi Thi là amp;#34;ái phiamp;#34; - 4

Cô kết hôn bất ngờ với Phùng Thiệu Phong mà không tổ chức đám cưới.

Đến tháng 3/2019, Phong - Dĩnh chính thức chào đón con trai đầu lòng. Lúc này, có thông tin cặp đôi vì có con nên mới "cưới chạy bầu". Tuy nhiên, cả hai không lên tiếng thanh minh.

Ngày 23/4 vừa rồi, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong lại gây chấn động khi có tuyên bố ly hôn. Tin tức này cũng đến bất ngờ như tin kết hôn trước đó của 2 người. Thực tế, trong khoảng thời gian trước khi thừa nhận không còn bên nhau, căp đôi dính nhiều tin đồn thất thiệt như thiếu gia nhà họ Phùng ngoại tình, cặp bồ, mẹ chồng không ưng Triệu Lệ Dĩnh... Dù vậy, các fan vẫn tin tưởng vào hôn nhân của 2 người cho đến khi họ dùng tuyên bố ngắn gọn để xác nhận chuyện này.

4 tiểu hoa Cbiz: 2 người ly hôn, 1 người báo động, mình Lưu Thi Thi là amp;#34;ái phiamp;#34; - 5

Triệu Lệ Dĩnh thừa nhận ly hôn trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Nhiều người thấy tiếc cho Triệu Lệ Dĩnh vì con đường sự nghiệp rộng mở nhưng hôn nhân lại tan vỡ. Tuy chưa rõ ràng chuyện ai sẽ là người nuôi con hậu ly hôn nhưng nếu Triệu Lệ Dĩnh giành được quyền nuôi con trai cô sẽ là bà mẹ đơn thân mới trong giới giải trí.

4 tiểu hoa Cbiz: 2 người ly hôn, 1 người báo động, mình Lưu Thi Thi là amp;#34;ái phiamp;#34; - 6

Dương Mịch và Lưu Khải Uy từng được coi là một trong những cặp đôi ngôn tình nhất nhì làng giải trí. Cả hai sau 2 năm hẹn hò chính thức dắt tay nhau vào lễ đường đầu năm 2014. Thời điểm kết hôn, Dương Mịch đang mang thai con gái Tiểu Gạo Nếp. Cô và Lưu Khải Uy cũng bị cho là "cưới chạy bầu".

4 tiểu hoa Cbiz: 2 người ly hôn, 1 người báo động, mình Lưu Thi Thi là amp;#34;ái phiamp;#34; - 7

Dương Mịch là tiểu hoa đắt giá nhất Cbiz hiện nay.

4 tiểu hoa Cbiz: 2 người ly hôn, 1 người báo động, mình Lưu Thi Thi là amp;#34;ái phiamp;#34; - 8

Dương Mịch kết hôn với Lưu Khải Uy dính nghi vấn "cưới chạy bầu".

Hậu sinh con, Dương Mịch tiếp tục trở lại với công việc. Cô thậm chí còn hot hơn cả thời điểm trước khi kết hôn. Sự nghiệp ngày một thành công, Dương Mịch trở thành tiểu hoa đắt giá nhất Cbiz. Nhưng lúc này, hôn nhân của cô bắt đầu gặp vấn đề.

Dương Mịch dính vào khá nhiều lời đồn tình ái hẹn hò với các bạn diễn nhưng không ngờ người bị khui chuyện ngoại tình lại là Lưu Khải Uy. Cụ thể, anh bị bắt gặp "đọc kịch bản" lúc đêm khuya với bạn diễn Vương Âu. Từ sau vụ bê bối này, Dương Mịch và Lưu Khải Uy tình cảm bắt đầu rạn nứt. Cuộc hôn nhân của họ cố gắng duy trì đến cuối năm 2018 thì chính thức đường ai nấy đi.

4 tiểu hoa Cbiz: 2 người ly hôn, 1 người báo động, mình Lưu Thi Thi là amp;#34;ái phiamp;#34; - 9

Cuối năm 2018, Mịch - Uy chính thức không còn là vợ chồng.

Sau khi ly hôn, Dương Mịch vẫn tập trung phát triển sự nghiệp trong khi Lưu Khải Uy chủ yếu ở lại Hong Kong chăm con. Có thông tin vì bận việc sợ không có thời gian chăm Tiểu Gạo Nếp nên Dương Mịch để quyền nuôi con cho chồng cũ. Vì chuyện này mà cô chịu khá nhiều đả kích.

4 tiểu hoa Cbiz: 2 người ly hôn, 1 người báo động, mình Lưu Thi Thi là amp;#34;ái phiamp;#34; - 10

Lọt vào danh sách lứa tiểu hoa sau 1985 được nhiều khán giả yêu thích, Angelababy từng được ngưỡng mộ vì sự nghiệp thành công, hôn nhân viên mãn. Cuộc tình của cô và ông xã Huỳnh Hiểu Minh từng dính nhiều ồn ào lúc hẹn hò nhưng cặp đôi không ít lần khiến fan ghen tị vì quá ngôn tình và ngọt ngào.

4 tiểu hoa Cbiz: 2 người ly hôn, 1 người báo động, mình Lưu Thi Thi là amp;#34;ái phiamp;#34; - 11

 Angelababy là tiểu hoa không được đánh giá cao về diễn xuất.

4 tiểu hoa Cbiz: 2 người ly hôn, 1 người báo động, mình Lưu Thi Thi là amp;#34;ái phiamp;#34; - 12

Cuộc hôn nhân của cô và Huỳnh Hiểu Minh từng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đến năm 2015, Huỳnh Hiểu Minh tổ chức một hôn lễ thế kỷ cho Angelababy biến cô thành một công chúa chính hiệu. Được biết, đám cưới này tốn tới 200 triệu NDT (700 tỷ đồng). Cả Châu Á đều chú ý đến hôn lễ đình đám này và khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời của Angelababy.

Những tưởng đây sẽ là cái kết đẹp cho cuộc đời của Angelababy thì trong vòng 2 năm nay, tin đồn cô ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh liên tục xuất hiện. Điều bất ngờ là có rất nhiều bằng chứng khẳng định rằng tình cảm của cặp đôi chẳng còn như xưa. Không giống những lần trước, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh không xuất hiện chung, không ăn Tết chung, không tổ chức sinh nhật cho nhau... Rất nhiều động thái chứng minh rằng họ đã ly hôn.

4 tiểu hoa Cbiz: 2 người ly hôn, 1 người báo động, mình Lưu Thi Thi là amp;#34;ái phiamp;#34; - 13

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh dính tin đã ly hôn nhưng chưa thông báo.

Có nhiều lời đồn đoán cho rằng sở dĩ Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh chưa chịu công khai chuyện chia tay vì họ vẫn còn nhiều ràng buộc về hợp đồng quảng cáo hay tài sản chung. Tuy nhiên, nguy cơ ly hôn của 2 người gần như rất cao. Không ít khán giả tin rằng họ đã đường ai nấy đi và chỉ chờ ngày công bố.

4 tiểu hoa Cbiz: 2 người ly hôn, 1 người báo động, mình Lưu Thi Thi là amp;#34;ái phiamp;#34; - 14

Cũng thuộc lứa tiểu hoa sau 1985 nhưng Lưu Thi Thi có thể coi là người có cuộc sống hạnh phúc nhất. Hẹn hò với Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi được khá nhiều người ủng hộ đặc biệt là các fan của phim Bộ bộ kinh tâm. Mối tình chú - cháu này được nhiều người tán thành vì Ngô Kỳ Long thực sự là người đàn ông có thể chở che và bảo vệ cho Lưu Thi Thi.

4 tiểu hoa Cbiz: 2 người ly hôn, 1 người báo động, mình Lưu Thi Thi là amp;#34;ái phiamp;#34; - 15

Lưu Thi Thi là tiểu hoa viên mãn nhất Cbiz.

4 tiểu hoa Cbiz: 2 người ly hôn, 1 người báo động, mình Lưu Thi Thi là amp;#34;ái phiamp;#34; - 16

Cô có cuộc tình đẹp với Ngô Kỳ Long.

Năm 2015, Long - Thi tổ chức hôn lễ thế kỷ trong sự trầm trồ của người hâm mộ. Cặp đôi được rất nhiều nghệ sĩ trong giới tới ủng hộ trong đó có dàn diễn viên của Bộ bộ kinh tâm năm nào. Hơn thế, Ngô Kỳ Long còn không tiếc tiền mạnh tay chi sính lễ để rước người đẹp về dinh. Anh tặng Lưu Thi Thi sính lễ 3.800 tỷ - 1 con số khổng lồ từ 60% cổ phần công ty anh là Đạo Thảo Giang Tô của anh dành tặng vợ. Ngô Kỳ Long chia sẻ: "Trong cuộc sống, có rất nhiều chuyện tôi đều vô cùng tiết kiệm nhưng chỉ đối với chuyện kết hôn, tôi không bao giờ tính toán".

4 tiểu hoa Cbiz: 2 người ly hôn, 1 người báo động, mình Lưu Thi Thi là amp;#34;ái phiamp;#34; - 17

Lưu Thi Thi được Ngô Kỳ Long coi là "ái phi", hết mực cưng chiều.

Hiện tại, sau 6 năm bên nhau, hôn nhân của Long - Thi vẫn rất viên mãn. Cặp đôi đã có 1 cậu con trai chung rất đáng yêu. Dù đã là vợ chồng nhiều năm nhưng Ngô Kỳ Long vẫn rất yêu chiều và chăm sóc vợ như bà hoàng. Anh coi bà xã kém 17 tuổi như "ái phi" của mình. Dù bận rộn đến mấy "Hoàng thượng" cũng dành thời gian đến phim trường thăm vợ. Khán giả ngưỡng mộ hạnh phúc gia đình của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/4-tieu-hoa-cbiz-2-nguoi-ly-hon-1-nguoi-bao-dong-minh-...

Dương Mịch ly hôn tiền nhiều gấp 9 lần chồng, Triệu Lệ Dĩnh bỏ thiếu gia trong tay có gì?
Vụ ly hôn của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong gây chấn động cả Châu Á. Nhiều người tò mò về số tài sản hiện tại của nàng Tiểu Cốt.
Theo Tư Dạ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Triệu Lệ Dĩnh