Bị xe nặng 400 kg đè lên người, sao nam Cbiz vẫn không chịu đi cấp cứu

Vy Vy Ngày 01/04/2021 12:30 PM (GMT+7)

Nam nghệ sĩ gạo cội Phan Trường Giang bị thương nặng sau khi gặp sự cố té ngã trên phim trường.

Mới đây, báo chí truyền thông xứ Trung vừa đăng tải tin tức về vụ tai nạn của nam nghệ sĩ Phan Trường Giang. Theo đó, Phan Trường Giang sau khi thực hiện cảnh quay mô tô vào ban đêm đã gặp tai nạn khá nghiêm trọng. Cụ thể, nam nghệ sĩ 64 tuổi bị chiếc xe nặng 400kg đè vào chân.

Thực tế, vì Phan Trường Giang không có kinh nghiệm lại xe phân phối lớn nên không làm chủ được tay lái. Cuối cùng ông té ngã và bị xe đè lên người. Chiếc xe có trọng lượng khá lớn khiến cho chân của Phan Trường Giang bị thương. Theo các bác sĩ, nam nghệ sĩ gạo cội bị gãy xương ống chân và bàn chân.

Bị xe nặng 400 kg đè lên người, sao nam Cbiz vẫn không chịu đi cấp cứu - 1

 Phan Trường Giang ở tuổi 64 lái phân phối lớn.

Theo một nhân viên trong đoàn làm phim cho biết ê-kíp đã đề nghị dùng diễn viên đóng thế vì lo lắng vấn đề tuổi tác của Phan Trường Giang nhưng nam nghệ sĩ 64 tuổi này vẫn muốn tự mình thực hiện. Khi sự cố xảy ra, cả đoàn làm phim khá hoảng và đưa ông tới bệnh viện kiểm tra nhưng nam nghệ sĩ không đồng ý.

Bị xe nặng 400 kg đè lên người, sao nam Cbiz vẫn không chịu đi cấp cứu - 3

Vì gặp khó khăn trong điều khiển xe nên Phan Trường Giang bị xe phân phối 400kg đè lên người.

Được biết, vụ việc xảy ra trên phim trường của bộ phim Old Pan's Homecoming. Do Phan Trường Giang gặp tai nạn nên cả ê-kíp của phim đã phải thay đổi kịch bản để có thể đuổi kịp tiến độ làm phim. Cuối cùng, nửa phần phim còn lại, Phan Trường Giang đều ngồi trên xe lăn để diễn.

Đối với thông tin về vụ tai nạn của Phan Trường Giang, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng cho ông. Khán giả nhận định nam nghệ sĩ thực sự yêu nghề. Tuy nhiên, không ít người cho rằng ở tuổi 64, Phan Trường Giang nên tìm người đóng thế các cảnh khó để tránh bị tai nạn tiếp theo.

Bị xe nặng 400 kg đè lên người, sao nam Cbiz vẫn không chịu đi cấp cứu - 4

Các phần tiếp theo của phim, Phan Trường Giang phải ngồi xe lăn để diễn.

Bị xe nặng 400 kg đè lên người, sao nam Cbiz vẫn không chịu đi cấp cứu - 5

Ông nỗ lực hết sức để hoàn thành vai diễn.

Phan Trường Giang là nghệ sĩ gạo cội của làng giải trí Cbiz. Ở tuổi 64, ông bỏ túi nhiều tác phẩm truyền hình và điện ảnh ăn khách. Phan Trường Giang đã có 38 năm đóng phim và là nghệ sĩ được các đài truyền hình trung ương Trung Quốc ưu ái.

Bị xe nặng 400 kg đè lên người, sao nam Cbiz vẫn không chịu đi cấp cứu - 6

 Phan Trường Giang mới tham gia Võ Tòng huyết chiến sử lâu nhưng bị chê quá già.

Mới đây, Phan Trường Giang vừa xuất hiện trong phim Võ Tòng huyết chiến sư tử lâu. Trong phim, ông đóng Võ Đại Lang. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ bị chê già không phù hợp với vai diễn dù diễn xuất vẫn rất ấn tượng. Võ Tòng huyết chiến sư tử lâu không được khán giả đón nhận.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/64-tuoi-nam-nghe-si-bi-xe-nang-400-kg-de-tren-phim-truong-nua-p...

Sự thật vụ tai nạn suýt làm nát mặt Phạm Băng Băng: Sau 25 năm bí mật được tiết lộ
Phạm Băng Băng trước khi chính thức gia nhập làng giải trí từng có lần gặp tai nạn nghiêm trọng.
Vy Vy /Sina (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ