Vợ chồng Meghan và Harry không được dân Mỹ ủng hộ sau màn cặp đôi "dội bom" hoàng gia

Remi Ngày 31/03/2021 14:30 PM (GMT+7)

Cặp vợ chồng Hoàng gia Anh không được yêu thích ở Mỹ kể từ sau bài phỏng vấn với MC Oprah Winfrey.

Có thể nói sau bài phỏng vấn "dội bom" Hoàng gia Anh của vợ chồng Harry và Meghan, nhiều thông tin bất lợi về đôi vợ chồng này xuất hiện trên mặt báo. Theo đó, có nhiều ý kiến trái chiều về bài phỏng vấn của vợ chồng Công tước xứ Sussex.

Vợ chồng Meghan và Harry không được dân Mỹ ủng hộ sau màn cặp đôi amp;#34;dội bomamp;#34; hoàng gia - 1

Harry và Meghan vừa có cuộc phỏng vấn "dội bom" đối với Hoàng gia Anh.

Được biết, truyền thông Mỹ tỏ ra khá đồng tình với Harry - Meghan sau khi 2 người xuất hiện trên truyền hình. Cuộc thăm dò từ YouGov 1 ngày sau khi chương trình tiết lộ có tới 44% người trưởng thành ở Mỹ tin rằng cuộc phỏng vấn này rất ấn tượng và thích thú với điều này. Trong khi đó, con số này ở Anh chỉ là 21%.

Nhưng có rất nhiều cư dân mạng tại Mỹ lại có chia sẻ bất ngờ trên mạng xã hội về câu chuyện của Harry và Meghan trong chương trình. Theo đó, bài phỏng vấn này có nhiều lỗ hổng, thể hiện sự không trung thực của hai vợ chồng khi trả lời MC Oprah.

Vợ chồng Meghan và Harry không được dân Mỹ ủng hộ sau màn cặp đôi amp;#34;dội bomamp;#34; hoàng gia - 3

Người dân Mỹ không mấy ủng hộ Harry và Meghan vì cho rằng bài phỏng vấn của cặp đôi có lỗ hổng.

Nhiều người bày tỏ thái độ không mấy thiện cảm với vợ chồng Hoàng tử Anh. Không ít người cho rằng Harry và Meghan chủ yếu chỉ đang than vãn về gia đình giữa lúc đại dịch đang bùng phát. Cụ thể, Harry nói về chuyện bị cắt đứt tài chính từ đầu năm 2020 sau khi thông báo không muốn làm thành viên cấp cao của Hoàng gia. Vì vậy, anh phải tìm nguồn thu nhập mới để chi trả cho phí an ninh cho gia đình tại Mỹ.

Vợ chồng Meghan và Harry không được dân Mỹ ủng hộ sau màn cặp đôi amp;#34;dội bomamp;#34; hoàng gia - 4

Cả Hoàng gia Anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ cuộc phỏng vấn của Harry và Meghan.

Vợ chồng Meghan và Harry không được dân Mỹ ủng hộ sau màn cặp đôi amp;#34;dội bomamp;#34; hoàng gia - 5

Cặp đôi khiến Nữ hoàng Anh buồn lòng.

Tuy nhiên, chính bản thân Harry và Meghan từng nói rằng cả hai không muốn phụ thuộc vào hoàng gia mà muốn độc lập về tài chính. Lời kêu than của Harry nhận về khá nhiều chỉ trích. Có tin Thái tử Charles đã khá buồn khi nghe Harry nói điều này vì thực thế khi con trai đến Mỹ, ông vẫn chu cấp tiền riêng của mình cho con để anh trang trải cuộc sống.

Vợ chồng Meghan và Harry không được dân Mỹ ủng hộ sau màn cặp đôi amp;#34;dội bomamp;#34; hoàng gia - 6

Thái tử Charles rất buồn vì chia sẻ của con trai.

Ngoài ra, trong cuộc phỏng vấn, Harry và Meghan cũng thừa nhận rằng họ đã nói sai với MC Oprah rằng đã bí mật kết hôn 3 ngày trước đám cưới chính thức ở nhà nguyện St. George, lâu đài Windsor hồi tháng 5/2018. Tin tức này khiến nhiều người dân Mỹ chán nản với đôi vợ chồng này.

Vợ chồng Meghan và Harry không được dân Mỹ ủng hộ sau màn cặp đôi amp;#34;dội bomamp;#34; hoàng gia - 7

Chuyện Harry và Meghan nói dối về đám cưới bí mật khiến nhiều người bất ngờ.

Trước đó, cựu Tổng thống Trump từng nói Meghan "chẳng tốt đẹp gì" sau phỏng vấn với Oprah. Đây không phải lần đầu tiên ông nói về vợ của Hoàng tử Harry. Thực tế, năm 2016, Meghan từng bỏ phiếu bầu cho bà Hillary Clinton vì cô cho rằng ông Trump đã "khiến chúng ta thấy được rằng chúng ta sẽ không muốn sống trong kiểu thế giới mà ông ấy vẽ ra".

Khi đáp lại bình luận của Meghan trong cuộc phỏng vấn năm 2019, ông Trump từng chia sẻ về nữ diễn viên người Mỹ: "Tôi thực sự không biết cô ta là kẻ xấu tính như thế".

Vợ chồng Meghan và Harry không được dân Mỹ ủng hộ sau màn cặp đôi amp;#34;dội bomamp;#34; hoàng gia - 8

Ông Trump thực sự không dành nhiều thiện cảm dành cho Meghan.

Cách đây không lâu, trong cuộc chạy đua ghế Tổng thống Mỹ năm 2020, khi được hỏi về chuyện Harry và Meghan ủng hộ đối thủ Joe Biden, cựu Tổng thống lại đáp: "Tôi không phải là fan của cô ấy. Tôi xin nói lại một lần nữa điều này rằng tôi cầu chúc thật nhiều may mắn cho Harry vì chắc anh ta sẽ cần nó đấy". Có thể nói Meghan thực sự không được lòng ông Trump nhưng vị cựu Tổng thống này lại có nhiều lời ưu ái dành cho Công nương Kate.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vo-chong-meghan-va-harry-khong-duoc-dan-my-ung-ho-sau-man-cap-d...

Bị em dâu nhiều lần chơi xấu, thái độ của Công nương Kate khiến dân chúng Anh nể
Những chia sẻ của Meghan trong bài phỏng vấn mới đây nhất thực sự ảnh hưởng tới hình ảnh của Công nương Kate.
Remi /DM (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Meghan Markle