Bạn thân nói về con người thật của Hoắc Kiến Hoa, nghe xong ai cũng ghen thay Lâm Tâm Như

Vy Vy Ngày 17/09/2020 14:30 PM (GMT+7)

Trong giới giải trí, ai cũng biết Hồ Ca là bạn thân, tri kỷ của Hoắc Kiến Hoa từ nhiều năm nay.

Trong số các cặp bạn thân nam - nam hàng đầu Cbiz, Hồ Ca và Hoắc Kiến Hoa có lẽ là bộ đôi nổi tiếng nhất. Cả hai từ sau khi hợp tác trong Tiên kiếm kỳ hiệp mà nảy sinh tình bạn gắn bó thậm chí được coi là tri kỷ của nhau. Cũng vì tình bạn đẹp của 2 người mà các fan từng gán ghép họ là 1 cặp khi 2 chàng vẫn còn độc thân.

Bạn thân nói về con người thật của Hoắc Kiến Hoa, nghe xong ai cũng ghen thay Lâm Tâm Như - 1

Hoắc Kiến Hoa và Hồ Ca là cặp bạn thân nổi tiếng Cbiz.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện câu chuyện thú vị về tình bạn của Hồ Ca và Hoắc Kiến Hoa. Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn, tài tử Kẻ ngụy trang đã có tiết lộ thú vị về người bạn của mình. Hồ Ca cho biết mỗi khi đến Đài Loan, anh không muốn ở khách sạn mà thích đến ở nhờ nhà Hoắc Kiến Hoa. Khi được hỏi lý do, nam tài tử tiết lộ Hoắc Kiến Hoa nhìn giống 1 "lão cán bộ" sống giản dị, kín đáo, nghiêm khắc với bản thân nhưng thực chất lại là người đàn ông của gia đình.

Bạn thân nói về con người thật của Hoắc Kiến Hoa, nghe xong ai cũng ghen thay Lâm Tâm Như - 3

Hồ Ca tiết lộ sự thật về con người "lão cán bộ" Hoắc Kiến Hoa.

Hồ Ca chia sẻ bạn thân của anh không chỉ biết chăm con mà còn rất giỏi nấu ăn. Mỗi lần Hồ Ca đến Đài Loan đều được Hoắc Kiến Hoa nấu cho những món ăn ngon và rất nhiệt tình đón tiếp. Hơn thế, đến nhà Lâm - Hoắc, tài tử Kẻ ngụy trang còn có thể chơi đùa với Cá Heo Nhỏ rất thoải mái. Những trải nghiệm này không thể có khi anh sống tại khách sạn.

Bạn thân nói về con người thật của Hoắc Kiến Hoa, nghe xong ai cũng ghen thay Lâm Tâm Như - 4

Hồ Ca thích đến nhà Lâm - Hoắc vì được tiếp đón nhiệt tình và chơi với Cá Heo Nhỏ.

Chia sẻ của Hồ Ca khiến các fan thích thú. Nó thể hiện tình bạn thân thiết của Hồ - Hoắc. Dù hiện tại, một người đã yên bề gia thất, một người vẫn cô đơn nhưng tình bạn của họ rất bền vững. Nhiều fan của Lâm Tâm Như còn ghen thay cho thần tượng khi ông xã dành quá nhiều sự quan tâm cho bạn thân. Trước đó, Lâm Tâm Như thường khoe các món ăn cô nấu cho cả nhà nhưng chưa từng khoe các món mà ông xã nấu. Điều này chứng tỏ Hoắc Kiến Hoa đặc biệt ưu ái cho Hồ Ca.

Bạn thân nói về con người thật của Hoắc Kiến Hoa, nghe xong ai cũng ghen thay Lâm Tâm Như - 5

Nhiều fan ghen thay cho Lâm Tâm Như trước tình cảm của Hồ - Hoắc.

Thực tế, nhiều năm trước, Hoắc Kiến Hoa từng nói đùa rằng: "Chúng tôi là một cặp đôi lâu rồi. Nếu như 5 năm nữa mà Hồ Ca vẫn còn độc thân, anh ấy mà đồng ý thì chúng tôi sẽ suy nghĩ đến việc ở bên nhau".

Đáng tiếc, ước hẹn 5 năm của 2 người chẳng thể trở thành sự thật vì năm 2016, Hoắc Kiến Hoa quyết theo Lâm Tâm Như "bỏ cuộc chơi". Nhiều fan của bộ đôi Hoắc - Hồ năm đó từng rất buồn khi hay tin.

Bạn thân nói về con người thật của Hoắc Kiến Hoa, nghe xong ai cũng ghen thay Lâm Tâm Như - 6

Hồ - Hoắc từng có ước hẹn 5 năm nhưng bị phá bỏ.

Bạn thân nói về con người thật của Hoắc Kiến Hoa, nghe xong ai cũng ghen thay Lâm Tâm Như - 7

Hoắc Kiến Hoa hiện đang hạnh phúc bên Lâm Tâm Như trong khi bạn thân vẫn ế.

Hiện tại, Hoắc Kiến Hoa đã có gia đình yên ấm với bà xã ngọc nữ và con gái Cá Heo Nhỏ. Trong khi đó, Hồ Ca vẫn độc thân dù dính một số tin đồn tình cảm. Thậm chí nam tài tử Kẻ ngụy trang còn bị cả làng giải trí đặt cho biệt danh là Thánh ế. Bất kỳ người bạn cùng thời nào của anh kết hôn, Hồ Ca luôn là người bị réo tên đầu tiên.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ban-than-tiet-lo-con-nguoi-that-cua-hoac-kien-hoa-nghe-xong-ai-...

Ngày đầu đi học của con gái: Lâm Tâm Như tưởng Hoắc Kiến Hoa khóc như mưa
Câu chuyện về con gái của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của phóng viên báo chí và người hâm mộ.
Vy Vy /Sina (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Tâm Như