Bị bạn thân làm bẽ mặt, Lâm Tâm Như lủi thủi ngồi một góc gọi điện cho con gái

Ngày 19/11/2019 20:00 PM (GMT+7)

Lâm Tâm Như và Lưu Đào là chị em thân thiết của nhau nhưng khi tham gia chung show cả hai có nhiều tranh cãi.

Mới đây, trong tập 4 của chương trình Quán trọ thân thương mùa 3, bà chủ Lưu Đào đã cùng với các thành viên tham gia thuyết trình. Theo đó, các nghệ sĩ sẽ có bài thuyết trình trước tất cả mọi người. Tuy nhiên, khi Lâm Tâm Như đang thể hiện phần của mình thì bị Lưu Đào cắt ngang, thậm chí yêu cầu cô ngồi vào góc khuất của máy quay.

Bị bạn thân làm bẽ mặt, Lâm Tâm Như lủi thủi ngồi một góc gọi điện cho con gái - 1

Lâm Tâm Như đang thuyết trình thì bị Lưu Đào cắt ngang.

Một số người chú ý Lâm Tâm Như sau đó đã lủi thủi đến một vị trí khá kín đáo trong phòng. Cô lấy điện thoại ra nghịch và gọi điện cho con gái ở nhà. Vì không muốn Cá Heo Nhỏ bị lộ mặt, bà xã Hoắc Kiến Hoa còn điều chỉnh màn hình điện thoại. Nhiều người bày tỏ sự thương cảm dành cho ngọc nữ màn ảnh khi cô tham gia chương trình lần này.

Bị bạn thân làm bẽ mặt, Lâm Tâm Như lủi thủi ngồi một góc gọi điện cho con gái - 3

Lâm Tâm Như ra ngồi một góc nói chuyện điện thoại với con gái.

Được biết, sau khi tập phim được phát sóng, Lưu Đào nhận vế khá nhiều chỉ trích từ phía khán giả. Nhiều người cho rằng cô có ý coi thường đàn chị và khiến cho Lâm Tâm Như bị bẽ mặt. Dù thực tế cả hai người khá thân thiết nhưng điều này cũng ảnh hưởng tới tình cảm chị em của họ.

Bị bạn thân làm bẽ mặt, Lâm Tâm Như lủi thủi ngồi một góc gọi điện cho con gái - 4

Nhiều người chỉ trích Lưu Đào đối xử tệ với Lâm Tâm Như.

Sau đó, Lưu Đào đã lên tiếng giải thích: "Nhìn thấy nhiều hiểu lầm như vậy tôi thực sự không muốn trả lời. Nhưng tôi không thể không nói, bạn đừng chỉ nhìn bề ngoài. Bởi mọi người trước hết hãy biết toàn bộ sự việc. Tôi để Tâm Như ngồi ở dưới là bởi lúc đó con gái của cô ấy gọi video đến. Chỉ có chỗ đó mới không ảnh hưởng đến góc quay. Đây mới là trọng điểm".

Bị bạn thân làm bẽ mặt, Lâm Tâm Như lủi thủi ngồi một góc gọi điện cho con gái - 5

Lưu Đào và Lâm Tâm Như là chị em thân thiết nhiều năm nay.

Ngoài ra, một số fan cũng lên tiếng bảo vệ Lưu Đào và đưa ra một số bằng chứng chứng tỏ rằng cô không hề thiên vị cho bất kỳ ai kể cả bạn thân vì là người dẫn dắt chương trình. Hơn thế, vì Lâm Tâm Như và Mã Thiên Vũ cùng thực hiện bài thuyết trình nên sau khi bà xã Hoắc Kiến Hoa thực hiện một nửa là đến phần của Mã Thiên Vũ.

Bị bạn thân làm bẽ mặt, Lâm Tâm Như lủi thủi ngồi một góc gọi điện cho con gái - 6

Mã Thiên Vũ được đứng lên thuyết trình sau Lâm Tâm Như.

Hiện tại, show Quán trọ thân thương mùa 3 vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Với tư cách là người dẫn dắt, vợ chồng Lưu Đào đã rất thành công khi đóng vai trò là người quản lý, hỗ trợ và giúp đỡ các thành viên. Được biết, mùa 3 này ngoài Lâm Tâm Như còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ như Ngô Lỗi, Hám Thanh Tử, Lý Lan Địch, Trần Tường, Trương Hàn. Khán giả rất đón đợi từng tập của chương trình lên sóng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bi-ban-than-lam-be-mat-lam-tam-nhu-lui-thui-ngoi-m...

Không phải Lâm Tâm Như, người giúp Hoắc Kiến Hoa chữa cháy là kẻ khác
Được biết, Hoắc Kiến Hoa không thể có mặt tại một đại học truyền thông nên đã nhờ người khác thay thế anh tuyên truyền phim mới.

Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao