Bị "cắm sừng", đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản suy sụp khi nghe điện thoại từ nhân tình của chồng

Ngày 16/06/2020 14:30 PM (GMT+7)

Nozomi Sasaki hiện đang rất đau lòng sau khi bị chồng danh hài Ken Watabe lừa dối một thời gian dài.

Báo chí xứ Trung vừa dẫn lời từ truyền thông Nhật Bản cho biết đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản Nozomi Sasaki hiện đang đối mặt với rất nhiều rắc rối từ bê bối ngoại tình của chồng. Thực tế, Nozomi đang phải chịu tổn thương sâu sắc vì bị chồng phản bội suốt một thời gian dài.

Bị amp;#34;cắm sừngamp;#34;, đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản suy sụp khi nghe điện thoại từ nhân tình của chồng - 1

Nozomi Sasaki đang chịu tổn thương vì Watabe.

Có thông tin cho biết Nozomi chỉ hay tin Ken Watabe ngoại tình với 182 người từ báo chí truyền thông. Watabe đã nói dối Nozomi đến 2 lần và cô đã quá dại dột khi tin lời người đàn ông này.

Theo đó, tạp chí FRIDAY cho biết Watabe nói dối vợ rằng anh bị các cô gái dụ dỗ, quyến rũ chứ không phải tự nguyện. Vì thế mà Nozomi đã dành sự tin tưởng cho chồng. Hơn thế, khi vụ việc bị phơi bày trên mặt báo, Watabe còn giao điện thoại cá nhân cho Nozomi quản lý và để mặc cho cô đương đầu với cánh phóng viên.

Bị amp;#34;cắm sừngamp;#34;, đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản suy sụp khi nghe điện thoại từ nhân tình của chồng - 3

Watabe ngoại tình và nói dối vợ.

Bị amp;#34;cắm sừngamp;#34;, đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản suy sụp khi nghe điện thoại từ nhân tình của chồng - 4

Anh để cho vợ xử lý mọi chuyện trong khi bản thân là người gây họa.

Tờ Japan Times cho biết: "Thay chồng trả lời cuộc gọi của ký giả, Nozomi Sasaki ban đầu vô cùng tức giận và cho rằng truyền thông bôi bác chồng mình. Cô ấy ghi âm cuộc hội thoại, dọa kiện nếu tin tức sai lệch. Nhưng sau khi nghe phóng viên trình bày, Nozomi tỏ ra rất thất vọng. Sau mỗi bằng chứng được đưa ra, cô ấy chỉ còn nói đúng một câu "có đúng như vậy không", rồi im lặng như tờ".

Không chỉ đau đầu vì phải đối phó với phóng viên, Nozomi còn phải tiếp nhận điện thoại từ nhân tình của chồng. Điều này khiến cho cô thực sự bị suy sụp. Nozomi bị ảnh hưởng tâm lý nghiêm trọng.

Bị amp;#34;cắm sừngamp;#34;, đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản suy sụp khi nghe điện thoại từ nhân tình của chồng - 5

Nozomi vì lo lắng cho con mà chấp nhận tha thứ cho Watabe.

Hiện tại, dư luận Nhật Bản đang bày tỏ sự phẫn nộ dành cho Watabe. Nhiều người chỉ trích nam danh hài không đáng mặt đàn ông. Không ít người xót xa cho phận làm vợ làm mẹ của Nozomi. Thậm chí, một số fan còn nguyện "đánh ghen" hộ cho mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản này.

Bị amp;#34;cắm sừngamp;#34;, đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản suy sụp khi nghe điện thoại từ nhân tình của chồng - 6

Watabe đã lừa dối bà xã qua lại với 182 người.

Ngày 10/6 vừa rồi, cả làng giải trí Châu Á chấn động trước tin tức người đẹp Nozomi Sasaki bị tài tử Ken Watabe phản bội. Anh này qua lại với 182 người. Địa điểm gặp mặt của Watabe và các nhân tình là nhà vệ sinh dành cho người khuyết tật. Được biết, trong số các nhân tình của Watabe có cả diễn viên phim nóng, thậm chí cả nam và nữ.

Bị amp;#34;cắm sừngamp;#34;, đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản suy sụp khi nghe điện thoại từ nhân tình của chồng - 7

Rất nhiều người nguyện "đánh ghen" thay cho Nozomi.

Từng có thông tin Nozomi quyết định tha thứ cho chồng vì tương lai của cậu con trai. Nhiều người bất ngờ khi nữ diễn viên công khai xin lỗi công chúng vì hành vi ngoại tình của Watabe. Cô viết trên trang cá nhân: "Thật xin lỗi vì những việc làm không hay mà chồng tôi gây ra khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Tôi nghĩ rằng hai vợ chồng tôi sẽ có một cuộc trao đổi thẳng thắn về chuyện này. Trong tương lai, tôi muốn tiếp tục công việc của mình. Vì thế tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn. Cuối cùng xin hãy giúp tôi. Chúng tôi có một con trai nhỏ, những người họ hàng thân thiết, xin vui lòng không đến nhà để hỏi han, phỏng vấn gia đình, người liên quan của chúng tôi".

Bài đăng của Nozomi Sasaki thu hút rất nhiều lượt thích và lượt bình luận. Hầu hết đều thể hiện sự đồng cảm và động viên mỹ nhân này vượt qua giai đoạn khó khăn. Nhưng cũng có không ít khán giả nhận định Nozomi thực sự quá dại dột khi tha thứ cho kẻ bội bạc này.

Bị amp;#34;cắm sừngamp;#34;, đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản suy sụp khi nghe điện thoại từ nhân tình của chồng - 8

Không ngờ rằng Watabe có vợ là đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản nhưng vẫn phản bội.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/bi-cam-sung-de-nhat-my-nhan-nhat-ban-suy-sup-khi-nghe-dien-thoa...

Không phải 6, chồng mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản có quan hệ với 182 người cả nam lẫn nữ
Ken Watabe hiện đang là "tội đồ" khi phản bội Nozomi Sasaki để qua lại với rất nhiều người.
Theo Remi/ Sina, IG (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao