Bị Hoắc Kiến Hoa bỏ rơi đi lấy vợ, tài tử ế nhất Cbiz giờ vẫn bơ vơ

Ngày 24/11/2019 14:00 PM (GMT+7)

Bộ tứ Tiên kiếm 3 gồm Hoắc Kiến Hoa, Hồ Ca, Lưu Thi Thi và Viên Hoằng vừa có dịp hội ngộ tại lễ trao giải Kim Kê.

Tối qua (ngày 23/11), lễ trao giải Kim Kê vừa chính thức được tổ chức thu hút sự chú ý của rất nhiều phóng viên báo chí. Đây cũng là dịp để các tài tử giai nhân khoe sắc. Gây chú ý nhất tại sự kiện là màn hội ngộ của bộ tứ đình đám Tiên kiếm 3 năm nào. Hiếm khi có dịp Hoắc Kiến Hoa, Lưu Thi Thi, Viên Hoằng, Hồ Ca ngồi cạnh bên nhau.

bi hoac kien hoa bo roi di lay vo, tai tu e nhat cbiz gio van bo vo - 1

Bộ tứ Tiên kiếm 3 xuất hiện chung trong 1 khung hình.

Đã 10 năm kể từ sau khi Tiên kiếm 3 lên sóng nhưng tình bạn của bộ tứ nổi tiếng vẫn vẹn nguyên. Hiện tại, cả 4 đều đã có cuộc sống riêng. Trong số đó 3 người là Hoắc Kiến Hoa, Viên Hoằng và Lưu Thi Thi đều đã kết hôn, chỉ mình Hồ Ca vẫn là chàng độc thân.

Thực tế, Hoắc Kiến Hoa và Hồ Ca từng là cặp đôi nam - nam rất được khán giả yêu thích. Tuy nhiên, Hoắc Kiến Hoa đã "bỏ rơi" bạn thân để lấy Lâm Tâm Như để một mình Hồ Ca bơ vơ. Nhiều người từng rất tiếc cho nam tài tử họ Hồ khi bạn thân lần lượt rời bỏ anh để kết hôn.

bi hoac kien hoa bo roi di lay vo, tai tu e nhat cbiz gio van bo vo - 3

Hồ Ca và Hoắc Kiến Hoa đã lâu mới xuất hiện cùng nhau.

bi hoac kien hoa bo roi di lay vo, tai tu e nhat cbiz gio van bo vo - 4

Hoắc Kiến Hoa, Viên Hoằng, Lưu Thi Thi trêu chọc Hồ Ca ế vợ.

Trong lễ trao giải Kim Kê lần này, khi đang chia sẻ cảm nhận vì gặp 3 người bạn thân, Hồ Ca bất ngờ bị mọi người tổng lực "troll". "Chúng tôi đều đã trưởng thành hết cả rồi đây", Hồ Ca háo hức chia sẻ. Nhưng anh bị Viên Hoằng trêu chọc: "Sự thật ở đây là chỉ có chúng tôi (chỉ sang Lưu Thi Thi) là trưởng thành thôi, còn cậu ấy thì chưa đâu". Lúc này, thánh ế Cbiz lúng túng: "À đúng rồi còn có người ngồi cạnh tôi đây nữa. Là Hoắc Kiến Hoa. 3 người họ đúng là đã trưởng thành rồi".

Video: Hồ Ca bị bạn bè trêu chọc ế vợ.

bi hoac kien hoa bo roi di lay vo, tai tu e nhat cbiz gio van bo vo - 5

Viên Hoằng và Lưu Thi Thi cười như được mùa vì "troll" được bạn thân.

Nụ cười méo xệch của Hồ Ca khi bị bạn bè trêu chọc chuyện ế vợ khiến các fan thích thú. Nhiều người bình luận bày tỏ sự sốt ruột thay cho anh. Nếu như 3 người bạn đều đã có con thì chỉ mình Hồ Ca vẫn được coi là "thanh niên choai choai" vì vẫn chưa lập gia đình.

Tiên kiếm 3 là phim truyền hình từng rất được yêu thích sản xuất năm 2009. Bộ phim được chuyển thể từ trò chơi cùng tên. Bộ phim giúp tên tuổi của dàn diễn viên chính nổi đình nổi đám Châu Á trong đó phải kể đến Hoắc Kiến Hoa, Hồ Ca, Lưu Thi Thi, Dương Mịch, Viên Hoằng, Đường Yên...

bi hoac kien hoa bo roi di lay vo, tai tu e nhat cbiz gio van bo vo - 6

Tiên kiếm 3 từng là bộ phim rất được khán giả yêu thích.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bi-hoac-kien-hoa-bo-roi-di-lay-vo-tai-tu-e-nhat-cbiz-...

Người yêu nhau quay về với nhau: Sau 9 năm, Hồ Ca liệu có quay về với Tiết Giai Ngưng
Hồ Ca trả lời tin đồn quay lại với bạn gái cũ sau 9 năm, Tiết Chi Khiêm và Cao Lỗi Hâm nối lại tình xưa sau 2 năm ly hôn.

Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao
Tin hay đừng bỏ lỡ