Cái chết 4 năm trước của sao nam Cbiz: Kẻ ác chính là thiếu gia số 1 Trung Quốc?

Vy Vy Ngày 24/01/2021 17:00 PM (GMT+7)

Những tình tiết mới nhất liên quan đến vụ tự tử của Kiều Nhậm Lương 4 năm trước gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây, cộng đồng mạng vừa ồn ào trước bài viết được đăng tải từ năm 2019. Theo đó, nội dung của bài viết này có liên qua đến sự ra đi của nam nghệ sĩ Kiều Nhậm Lương 4 năm trước. Một số tình tiết đáng ngờ của vụ việc bị khui lại. Nhân vật gây chú ý nhất chính là thiếu gia giàu có số 1 xứ Trung Vương Tư Thông.

Cái chết 4 năm trước của sao nam Cbiz: Kẻ ác chính là thiếu gia số 1 Trung Quốc? - 1

Cái chết của Kiều Nhậm Lương có liên quan đến Vương Tư Thông?

Quay về khoảng thời gian Kiều Nhậm Lương đột ngột qua đời. Lúc đó, từng có thông tin anh bị "bạo dâm" đến mức tử vong. Bài viết trên mạng năm 2019 cho biết chính Vương Tư Tông là người gây nên cái chết của Kiều Nhậm Lương. Người ta tò mò về mối quan hệ thực sự của thiếu gia Cbiz và nam diễn viên.

Cái chết 4 năm trước của sao nam Cbiz: Kẻ ác chính là thiếu gia số 1 Trung Quốc? - 3

Có tin Kiều Nhậm Lương liên quan đến bạn gái của Vương Tư Thông nên bị thiếu gia xứ Trung xử lý.

Theo đó, Lý Nhân từng là bạn gái của Kiều Nhậm Lương nhưng cô cũng là một trong số những cô bạn gái của thiếu gia tai tiếng. Có người cho biết vì Kiều Nhậm Lương qua lại với người của Vương Tư Thông nên vị thiếu gia này đã cùng với 2 "phú nhị đại" (thế hệ giàu có thứ 2) khác quyết định làm nhục nam diễn viên. Họ còn quay video để bắt Kiều Nhậm Lương nghe lời.

Ngoài ra, trong một bài viết thuộc hội chat kín, có người còn tận mắt thấy gương mặt trắng bệch, xanh xao của Kiều Nhậm Lương. Bài viết cũng tiết lộ chính Vương thiếu gia đã bỏ tiền mua chuộc khiến cho tin tức này nhanh chóng bị ém xuống. Vương Tư Thông cũng có hành động bịt miệng bố mẹ của Kiều Nhậm Lương.

Cái chết 4 năm trước của sao nam Cbiz: Kẻ ác chính là thiếu gia số 1 Trung Quốc? - 4

Cái chết của Kiều Nhậm Lương thực sự có nhiều bí ẩn.

Hiện tại, trên mạng xã hội đang ồn ào về bài viết nhằm mục đích vạch trần Vương Tư Thông, tố cáo thiếu gia số 1 xứ Trung với án giết người. Ngoài ra, hình ảnh kèm theo bài viết chính là hành động thân mật của anh và 2 người đàn ông khác.

Cái chết 4 năm trước của sao nam Cbiz: Kẻ ác chính là thiếu gia số 1 Trung Quốc? - 5

Vương Tư Thông thân mật bên 2 người đàn ông lạ.

Bài viết về Vương Tư Thông đang được chia sẻ rầm rộ trên Weibo. Dù chưa có bằng chứng nào khẳng định rằng thông tin trong bài viết là đúng sự thật nhưng nó lại lan truyền với tốc độ quá nhanh khiến khán giả càng hoang mang.

Cái chết 4 năm trước của sao nam Cbiz: Kẻ ác chính là thiếu gia số 1 Trung Quốc? - 6

Tin tức về Vương Tư Thông đang tràn lan trên mạng xã hội.

Kiều Nhậm Lương sinh năm 1987, là nam diễn viên Trung Quốc. Anh có một số tác phẩm nổi bật như Từ bỏ em giữ chặt em, Cẩm tú duyên hoa lệ mạo hiểm... Tháng 9/2016, Kiều Nhậm Lương từ giã cõi đời ở tuổi 28. Thi thể anh được phát hiện trong căn biệt thự riêng ở Thượng Hải. Nguyên nhân cái chết của anh được xác nhận là tự sát.

Cái chết 4 năm trước của sao nam Cbiz: Kẻ ác chính là thiếu gia số 1 Trung Quốc? - 7

Kiều Nhậm Lương bên đàn chị thân Trần Kiều Ân.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cai-chet-4-nam-truoc-cua-sao-nam-cbiz-ke-ac-chinh-la-...

Trần Kiều Ân vẫn khóc nức nở trong lễ tưởng niệm 1 năm ngày mất của Kiều Nhậm Lương
Đối với Trần Kiều Ân, Kiều Nhậm Lương không chỉ là người em mà còn là tri kỷ; Cùng với tin "thần chết" Lee Dong Wook được trao danh hiệu "đẹp thật".
Theo Vy Vy /Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ