Chạy show cuối năm, Dương Mịch mệt mỏi lên nhầm xe Triệu Vy, Én nhỏ uể oải ra về

Vy Vy Ngày 05/02/2021 17:00 PM (GMT+7)

Dương Mịch và Triệu Vy cùng làm việc tại một sự kiện và lúc trở về nhà đã là đêm muộn.

Mới đây, cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh Dương Mịch và Triệu Vy tại một trung tâm ở Bắc Kinh. Được biết, cả hai nữ nghệ sĩ đều có mặt tại đây từ sớm nhưng đến tối muộn họ mới rời đi. Ban đầu, Triệu Vy xuất hiện trước và ra xe một mình. Cô bấm chuông và chờ người mở cửa. Sau đó vài phút, Dương Mịch mới lộ diện.

Chạy show cuối năm, Dương Mịch mệt mỏi lên nhầm xe Triệu Vy, Én nhỏ uể oải ra về - 1

Triệu Vy và Dương Mịch có mặt tại tòa nhà từ sớm.

Xuất hiện tại trung tâm tòa nhà, Triệu Vy mặc khá kín đáo. Cô để mặt mộc. Trông Én nhỏ khá vui vẻ và thoải mái. Trong khi đó, Dương Mịch xuất hiện trong bộ đồ ôm sát khoe eo thon. Cô không đeo khẩu trang và cùng trợ lý tiến vào tòa nhà.

Đến tối muộn cả hai nữ nghệ sĩ mới rời tòa nhà trở về. Được biết, Dương Mịch mệt mỏi ra trước cùng trợ lý. Tuy nhiên, cô không ngờ rằng xe phía trước mặt lại là của Triệu Vy. Cuối cùng khi phát hiện ra nhầm lẫn, Dương Mịch cùng trợ lý cho xe quay trở lại và đón đàn chị thân thiết. Trong khi đó, Triệu Vy uể oải ra sau. Cô nhanh chóng bước lên xe và ra về.

Chạy show cuối năm, Dương Mịch mệt mỏi lên nhầm xe Triệu Vy, Én nhỏ uể oải ra về - 3

Lúc về, Dương Mịch đi nhầm xe của đàn chị.

Nhiều người nhận ra cả Dương Mịch và Triệu Vy sau khi rời đi đều là lúc rất muộn. Hơn thế, cả hai làm việc cường độ cao nên trông rất mệt mỏi đến mức đi nhầm xe.

Thời gian này, Triệu Vy và Dương Mịch khá thân. Có thông tin Én nhỏ còn mời nàng tiểu Hoa Cbiz đóng vai chính trong bộ phim hợp tác với đài BBC. Nhiều lần xuất hiện trên truyền hình, Triệu Vy và Dương Mịch luôn rất ưu ái khen ngợi đối phương.

Chạy show cuối năm, Dương Mịch mệt mỏi lên nhầm xe Triệu Vy, Én nhỏ uể oải ra về - 4

Triệu Vy và Dương Mịch thời gian này khá thân thiết.

Được biết, Dương Mịch từng khẳng thắn khẳng định tài năng của đàn chị khi là một đạo diễn. Bà mẹ 1 con cho biết Triệu Vy chính là người mà cô rất yêu thích và ngưỡng mộ từ nhỏ đến tận bây giờ. Trong khi đó, Én nhỏ cũng dành khá nhiều ưu ái cho đàn em. Cô khen ngợi ngoại hình và khả năng diễn xuất của nàng tiểu Hoa Cbiz.

Chạy show cuối năm, Dương Mịch mệt mỏi lên nhầm xe Triệu Vy, Én nhỏ uể oải ra về - 5

Dương Mịch là nữ chính cho tác phẩm mới của đàn chị.

Trong quá khứ, Dương Mịch và Triệu Vy từng dính tin bất hòa. Cụ thể, Dương Mịch đóng vai phụ trong Họa bì 2 (2012), tác phẩm do Triệu Vy và Châu Tấn diễn chính. Ngoài bê bối giữa Triệu Vy và Châu Tấn tranh cãi vì màn đá ghế của đối phương, có thông tin cho rằng Dương Mịch là người khiến hai đàn chị trở mặt vì cô thêu dệt một số câu chuyện không hay về 2 người.

Chạy show cuối năm, Dương Mịch mệt mỏi lên nhầm xe Triệu Vy, Én nhỏ uể oải ra về - 6

Từng có tin Dương Mịch khiến Triệu Vy và Châu Tấn bất hòa.

Nhưng vài năm nay, quan hệ của Dương Mịch với cả hai đàn chị Hoa đán đều rất tốt. Bức ảnh thân thiết của cô với Châu Tấn và Triệu Vy là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này.

Chạy show cuối năm, Dương Mịch mệt mỏi lên nhầm xe Triệu Vy, Én nhỏ uể oải ra về - 7

Châu Tấn thân thiết bên Dương Mịch.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chay-show-cuoi-nam-duong-mich-met-moi-len-nham-xe-tri...

Từng là người 1 nhà giờ bố chồng cũ không muốn nhắc đến Dương Mịch
Dương Mịch có lẽ là người mà không chỉ Lưu Khải Uy mà cả nhà anh cũng không muốn nhắc tới.
Theo Vy Vy /Sina, Sohu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao