Chị cả phim Phép Thuật tiết lộ ung thư đã di căn não, bật khóc vì sợ

Thu Trà - Ngày 08/06/2023 20:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Shannen Doherty vừa có tiết lộ mới về tình hình sức khỏe hiện tại của cô.

Shannen Doherty vốn nổi tiếng với vai chị cả trong bộ 3 phù thủy của phim Phép thuật, được công chiếu 23 năm trước. Được biết, nữ diễn viên được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú lần đầu tiên vào năm 2015. Doherty đã trải qua 8 đợt hóa trị và xạ trị, cùng 1 lần phẫu thuật cắt bỏ vú.

Đến năm 2017, Shannen thông báo căn bệnh ung thư của cô đã thuyên giảm. Tuy nhiên, 1 năm sau, cô tiết lộ các khối u có dấu hiệu đang tăng lên. Nữ diễn viên lại tích cực điều trị. Nhưng đến năm 2020, căn bệnh của Shannen lại tái phát ở giai đoạn 4 và lan rộng đến các vị trí khác.

Chị cả phim Phép Thuật tiết lộ ung thư đã di căn não, bật khóc vì sợ - 1

Nữ diễn viên Shannen Doherty, 52 tuổi, mắc bệnh ung thư vú và đã di căn lên não.

Mới đây, trong video được Shannen Doherty đăng trên Instagram ngày 7/6, cô cho biết mình đã chụp CT và bác sĩ đã tìm thấy ung thư di căn lên não vào ngày 5/1. Doherty đã bắt đầu xạ trị từ ngày 12/1. Trong đoạn clip đầy xúc động được chia sẻ, nữ diễn viên 52 tuổi đã bật khóc khi các bác sĩ đeo mặt nạ lên cho cô để tiến hành quá trình thăm khám.

Chị cả phim Phép Thuật tiết lộ ung thư đã di căn não, bật khóc vì sợ - 3

Doherty tiết lộ hình ảnh quá trình chụp CT.

Doherty chia sẻ dưới bài đăng: "Sợ hãi là điều hiển nhiên. Tôi vô cùng ngột ngạt và sợ hãi không gian hẹp. Đã có rất nhiều điều xảy ra trong cuộc sống của tôi. Tôi may mắn vì đã có những người bác sĩ tuyệt vời như giáo sư Amin Mirahdi và được sử dụng công nghệ chữa bệnh tiên tiến tại Trung tâm Y tế Cedar Sinai.

Nhưng, nỗi sợ hãi đó... chứng rối loạn... cùng với khoảng thời gian này, tất cả đều là những dấu hiệu của căn bệnh ung thư".

Chị cả phim Phép Thuật tiết lộ ung thư đã di căn não, bật khóc vì sợ - 4

Doherty bật khóc trong quá trình chụp CT.

Thực tế, ung thư vú di căn lên não đã có nhiều phương pháp hỗ trợ chữa bệnh, được cải thiện trong 2 thập kỷ qua. Mặc dù vậy, thời gian sống sót chung cho bệnh nhân được chẩn đoán vẫn chỉ kéo dài hơn 2 năm. Doherty không tiết lộ giai đoạn ung thư cụ thể mà cô đang phải đối mặt, nhưng nguy cơ di căn não rất cao.

Dù vậy, trong suốt quá trình chiến đấu với bệnh tật, Shannen luôn giữ tinh thần lạc quan và vẫn chăm chỉ làm việc, theo đuổi đam mê diễn xuất của mình. Nữ diễn viên chia sẻ cô rất may mắn vì vẫn có đủ sức khỏe để được làm công việc mà mình yêu thích.

Thời gian gần đây, Shannen vẫn tham gia vào một số bộ phim như How to make deal with the devil, Dying to belong, No one would tell, Hot seat,… Cô vẫn được khán giả yêu thích và đón nhận nhiệt tình. Các fan mong nữ diễn viên sớm hồi phục.

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/doi-song-giai-tri/chi-ca-phim-phep-thuat-tiet-...

Sự thật đằng sau cái tên đặt cho con gái cưng của Hoàng tử Harry và Meghan
Vợ chồng Hoàng tử Anh đã có chia sẻ thú vị về lý do đặt tên cho con gái thứ 2.

Diễn viên Meghan Markle

Theo Thu Trà
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood