Chỉ sau 1 đêm, vợ chồng Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long trở thành tỷ phú đô la

Vy Vy Ngày 18/01/2021 11:34 AM (GMT+7)

Kể từ sau khi lấy Lưu Thi Thi, sự nghiệp và con đường kinh doanh của Ngô Kỳ Long ngày càng phất.

Mới đây, báo chí truyền thông vừa rầm rộ đăng tải thông tin cho biết công ty phát hành phim Strawbear Entertainment Group do vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi làm cổ đông vừa được chính thức đưa ra thị trường. Điều may mắn là công ty đã đạt mức cổ phiếu đỉnh ở mốc 11,36 đô la Hong Kong (34.000 đồng) ngay trong ngày đầu tiên lên sàn tại Sở giao dịch chứng khoán Hong Kong, có nghĩa là cổ phiếu tăng gần gấp đôi so với mức giá khởi điểm ban đầu.

Chỉ sau 1 đêm, vợ chồng Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long trở thành tỷ phú đô la - 1

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi giàu có chỉ sau 1 đêm.

Chỉ sau 1 đêm, vợ chồng Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long trở thành tỷ phú đô la - 3

Cặp đôi thu về khá nhiều tiền từ công ty sản xuất phim.

Được biết, hiện tại công ty của Ngô Kỳ Long đang có trong tay 58,41% cổ phần. Trong khi đó, Lưu Thi Thi sở hữu 14,8%. Có thể nói vợ chồng Long - Thi đang có tới 4 tỷ USD Mỹ (tương đương 92,8 ngàn tỷ đồng). Nói cách khác là cặp đôi nổi tiếng này trở thành tỷ phú chỉ sau 1 đêm ngắn ngủi.

Nhiều người trầm trồ trước sự thật về số tiền mà Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đang sở hữu. Dường như cặp đôi này kinh doanh ngày càng phất. Có không ít người cho rằng sau khi kết hôn với Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long gặp nhiều may mắn hơn. Anh kinh doanh ngày càng tốt hơn.

Chỉ sau 1 đêm, vợ chồng Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long trở thành tỷ phú đô la - 4

Nhiều người cho rằng sau khi kết hôn với Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long ngày càng phất.

Ngoài vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi, một cái tên khác cũng nhận được không ít lợi nhuận từ việc niêm yết công ty. Đó chính là Triệu Lệ Dĩnh với số cổ phần 0,79%. Bà xã của Phùng Thiệu Phong thực sự là người rất biết nắm bắt thời cơ và làm ăn. Dù cô vẫn chưa thể sánh bằng Lưu Thi Thi nhưng không thể phủ nhận Triệu Lệ Dĩnh vẫn cá kiếm được không ít.

Chỉ sau 1 đêm, vợ chồng Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long trở thành tỷ phú đô la - 5

Triệu Lệ Dĩnh cũng kiếm được khá nhiều tiền từ cổ phần mà cô sở hữu.

Chỉ sau 1 đêm, vợ chồng Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long trở thành tỷ phú đô la - 6

Tuy nhiên, cô vẫn thua xa Lưu Thi Thi.

Được biết, công ty Strawbear chính thức ra mắt từ năm 2003. Ngô Kỳ Long nhờ công ty này mà cho ra đời nhiều bộ phim ấn tượng như Tân Bạch Phát Ma Nữ (2012), Thục Sơn Chiến Kỷ (2015), Cục Trung Nhân (2020)... Qua công ty, Ngô Kỳ Long thỉnh thoảng có tham gia đóng phim nhưng đôi khi anh phụ trách việc kinh doanh của công ty. Dần dần Strawbear ngày càng lớn mạnh.

Chỉ sau 1 đêm, vợ chồng Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long trở thành tỷ phú đô la - 7

Vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi giờ giàu nứt đố đổ vách.

Hiện tại, Ngô Kỳ Long có lẽ là tài tử vừa giàu có vừa viên mãn nhất nhì làng giải trí. Anh không chỉ nắm trong tay khối tài sản khủng mà còn có cô vợ đẹp và thiên thần nhỏ đáng yêu. Nhiều người cho rằng không phải người đàn ông nào trong giới giải trí cũng hạnh phúc như anh.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chi-sau-1-dem-vo-chong-luu-thi-thi-va-ngo-ky-long-...

Thái độ rõ ràng của Lưu Thi Thi khi được hỏi về ông xã Ngô Kỳ Long và con trai
Trở thành bà mẹ 1 con hot nhất nhì làng giải trí, Lưu Thi Thi dù nghiêm túc với công việc nhưng vẫn bị làm phiền bởi những câu hỏi liên quan đến gia...
Theo Vy Vy /Sina (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Thi Thi