Thái độ rõ ràng của Lưu Thi Thi khi được hỏi về ông xã Ngô Kỳ Long và con trai

Ngày 30/03/2020 09:07 AM (GMT+7)

Trở thành bà mẹ 1 con hot nhất nhì làng giải trí, Lưu Thi Thi dù nghiêm túc với công việc nhưng vẫn bị làm phiền bởi những câu hỏi liên quan đến gia đình.

Có thể nói cặp đôi Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đáng ngưỡng mộ nhất nhì làng giải trí Cbiz. Cả hai có một chuyện tình đẹp, một đám cưới nên thơ. Ngày 29/4/2019, họ chào đón thiên thần nhỏ là một bé trai kháu khỉnh. Lưu Thi Thi đã khoe với cả thế giới bằng một bài đăng trên mạng xã hội với dòng chú thích ngắn: "Người bạn nhỏ vô cùng đáng yêu".

thai do ro rang cua luu thi thi khi duoc hoi ve ong xa ngo ky long va con trai - 1

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi chính thức chào đón thiên thần nhỏ vào năm ngoái.

Kể từ sau khi sinh con, Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long gần như giấu nhẹm chuyện cậu bé. Cặp đôi không khoe hình ảnh cậu con trai nhỏ mà muốn mọi người tập trung tới các dự án phim ảnh của họ thay vì quá quan tâm đến đời sống cá nhân.

thai do ro rang cua luu thi thi khi duoc hoi ve ong xa ngo ky long va con trai - 3

Kể từ sau khi có con, Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long ít chia sẻ chuyện gia đình.

Đến nay, Lưu Thi Thi sau khi phục hồi trở lại và bắt đầu đi đóng phim, cô cũng ít khi nhắc đến gia đình. Mới đây, bộ phim Tôi thân yêu của bà mẹ nổi tiếng này vừa chính thức ghi hình trở lại sau thời gian ngừng quay vì dịch COVID-19. Cũng trong dịp này, một bài phỏng vấn mới nhất với Lưu Thi Thi cũng được thực hiện.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, phóng viên đã hỏi một số câu hỏi liên quan đến Ngô Kỳ Long và con trai của cả hai. Đối diện với chuyện này, Lưu Thi Thi tỏ rõ thái độ khó chịu. Cô muốn mọi người quan tâm đến dự án phim mà mình đang tham gia.

thai do ro rang cua luu thi thi khi duoc hoi ve ong xa ngo ky long va con trai - 4

Lưu Thi Thi luôn muốn bảo vệ ông xã và con trai mới sinh.

Thực tế, Lưu Thi Thi vốn là người khá hiền lành thậm chí được coi là "ngoan" trong showbiz. Cô là nghệ sĩ hiếm hoi không có scandal tai tiếng. Bởi vậy, khi nàng tiểu Hoa đán khó chịu khi trước câu hỏi của phóng viên chứng tỏ cô rất có chủ kiến khi bảo vệ gia đình.

Nhiều người cho rằng sau khi làm mẹ Lưu Thi Thi bắt đầu thay đổi mạnh mẽ hơn và có phần gai góc hơn. Cô muốn gia đình không dính tới những tin đồn nhảm hay vô tình bị tổn thương từ những lời đàm tiếu trên mạng xã hội. Có lẽ cũng chính vì tính cách như vậy mà Ngô Kỳ Long luôn dành tình cảm yêu thương cho bà xã.

thai do ro rang cua luu thi thi khi duoc hoi ve ong xa ngo ky long va con trai - 5

Ngô Kỳ Long luôn dành tình yêu vô bờ bến cho vợ.

Cách đây không lâu, sau khi kết thúc công việc, Ngô Kỳ Long đã nhanh chóng tới phim trường thăm vợ. Có người cho rằng anh ghen với cảnh hôn của Lưu Thi Thi và bạn diễn Chu Nhất Long nhưng cũng có một số khẳng định rằng tình cảm của Long - Thi đủ vững vàng để có thể tồn tại giữa những cám dỗ.

thai do ro rang cua luu thi thi khi duoc hoi ve ong xa ngo ky long va con trai - 6

Ngô Kỳ Long thường xuyên tới phim trường thăm bà xã.

thai do ro rang cua luu thi thi khi duoc hoi ve ong xa ngo ky long va con trai - 7

Đôi khi anh đến chỉ để nắm tay Lưu Thi Thi.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thai-do-ro-rang-cua-luu-thi-thi-khi-duoc-hoi-ve-ong-x...

Mới sinh con, Lưu Thi Thi đã quay cảnh hôn, Ngô Kỳ Long vội vã đến phim trường canh vợ
Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long cũng mới dính nghi vấn ly hôn vì nam tài tử Bộ Bộ Kinh Tâm đánh đập vợ.
Theo Sam Sam/ Sohu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngô Kỳ Long
Tin hay đừng bỏ lỡ