Chồng cũ gầy, hom hem sau tin cố gắng xin tái hợp với Triệu Lệ Dĩnh

Vy Vy - Ngày 21/06/2021 09:02 AM (GMT+7)

Hình ảnh mới đây nhất của Phùng Thiệu Phong khiến không ít khán giả bất ngờ vì anh từng là nam thần màn ảnh.

Mấy ngày nay, báo chí truyền thông xứ Trung rầm rộ tin tức về chuyện tái hợp của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Được biết, cặp đôi mới tuyên bố ly hôn 2 tháng trước nhưng tin đồn quay lại của họ đã rầm rộ trên các báo và gây xôn xao mạng xã hội.

Theo đó, có thông tin tài tử họ Phùng đã cầu xin vợ cũ tái hợp vì anh nhận ra bản thân không thể thiếu cô. Tuy nhiên, tin tức này không được 2 nhân vật chính xác thực. Nhưng nhất cử nhất động của cặp đôi được phóng viên và cư dân mạng ghi nhận lại.

Chồng cũ gầy, hom hem sau tin cố gắng xin tái hợp với Triệu Lệ Dĩnh - 1

Phùng Thiệu Phong hom hem, hốc hác trên phim trường bộ phim mới.

Mới đây, trang 163 vừa cập nhật hình ảnh mới nhất của Phùng Thiệu Phong trên phim trường tác phẩm mới của anh. Không thể phủ nhận nam tài tử khá gầy và hom hem. Dáng vẻ phong độ trước kia của anh không còn. Nhiều người bất ngờ vì sau khi ly hôn, Phùng Thiệu Phong ngày càng xuống dốc về nhan sắc.

Dễ dàng có thể nhận ra gương mặt thất thần, phờ phạc của Phùng Thiệu Phong. Anh lộ đôi mắt quầng thâm và sưng phù. Nhiều người nhận định thiếu gia năm nào trông già đi cả chục tuổi với diện mạo hiện tại. Thậm chí trang 163 còn nhận xét Phùng Thiệu Phong trải qua biến cố hôn nhân nên mới khiến anh rơi vào trạng thái đau buồn như vậy.

Chồng cũ gầy, hom hem sau tin cố gắng xin tái hợp với Triệu Lệ Dĩnh - 3

Phùng Thiệu Phong hút thuốc tại trung tâm thương mại.

Cách đây không lâu, cánh paparazzi còn chụp được hình ảnh Phùng Thiệu Phong trốn trong phòng hút thuốc một mình tại một trung tâm mua sắm. Anh trông ủ rũ và thiếu sức sống. Phùng Thiệu Phong có nhiều chuyện phải suy nghĩ nên mới tìm thuốc lá để giải tỏa. Sau khi rời khỏi trung tâm thương mại, nam tài tử lái xe về nhà một mình. Thậm chí, phóng viên còn chụp được hình ảnh Phùng Thiệu Phong tiếp tục hút thuốc lá trong xe.

Chồng cũ gầy, hom hem sau tin cố gắng xin tái hợp với Triệu Lệ Dĩnh - 4

Chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh liên tục bị bắt gặp hút thuốc sau khi hôn nhân tan vỡ.

Trước đó, khi phóng viên hỏi Triệu Lệ Dĩnh về quan hệ hiện tại với chồng cũ, nữ diễn viên dùng 2 chữ đơn giản: "Là bạn". Điều này chứng tỏ rằng quan hệ của cô và Phùng Thiệu Phong không tệ nhưng khả năng tái hợp của 2 người gần như không có.

Chồng cũ gầy, hom hem sau tin cố gắng xin tái hợp với Triệu Lệ Dĩnh - 5

Triệu Lệ Dĩnh chỉ coi chồng cũ là "bạn" và khả năng tái hợp của 2 người gần như không có.

Chồng cũ gầy, hom hem sau tin cố gắng xin tái hợp với Triệu Lệ Dĩnh - 6

Sau khi ly hôn, nàng Tiểu Cốt không hối hận.

Chia sẻ sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh cho biết: "Tôi có khả năng biến bản thân trở nên tốt đẹp hơn để bù đắp lại tất cả những tiếc nuối trong lòng, củng cố tâm hồn và giành lại thế chủ động. Chỉ có như vậy thì mới có thể sống tốt hơn vì bản thân mình".

Khéo như Triệu Lệ Dĩnh, chỉ dùng 1 câu nói hé lộ quan hệ hiện tại với chồng cũ
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong từng dính tin quay lại dù mới ly hôn, thực hư mọi chuyện thế nào?
Theo Vy Vy /163, Sina
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ

Video chọn lọc