Hào quang vụt tắt, bị Lý Thần bỏ rơi, Phạm Băng Băng vẫn quyết mặc váy cô dâu

Hải Lâm Ngày 21/08/2020 14:30 PM (GMT+7)

Sắp bước qua ngưỡng 40, Phạm Băng Băng độc thân không con cái và sự nghiệp tụt dốc.

Mới đây, Phạm Băng Băng vừa có vinh dự trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí nổi tiếng CosmoBride. Ngay lập tức, Phạm gia thu hút sự chú ý của khán giả và giới truyền thông. Đã lâu mới thấy Phạm Băng Băng xuất hiện lộng lẫy như vậy trên tạp chí danh tiếng đặc biệt là sau khi cô dính tới bê bối trốn thuế năm 2018.

Hào quang vụt tắt, bị Lý Thần bỏ rơi, Phạm Băng Băng vẫn quyết mặc váy cô dâu - 1

Hào quang vụt tắt, bị Lý Thần bỏ rơi, Phạm Băng Băng vẫn quyết mặc váy cô dâu - 2

Thực tế, từ sau khi hào quang năm xưa của Phạm Băng Băng vụt tắt, cô gần như bị ghẻ lạnh, tẩy chay. Vì mãi không tìm được đường trở lại nên nhiều người cho rằng Phạm gia đã hết thời. Tuy nhiên, màn tái xuất ngoạn mục của cô trên tạp chí CosmoBride đã chứng minh đẳng cấp không thay đổi của nữ hoàng giải trí năm nào.

Hào quang vụt tắt, bị Lý Thần bỏ rơi, Phạm Băng Băng vẫn quyết mặc váy cô dâu - 3

Trong hình, Phạm Băng Băng diện đồ trắng khoe làn da đẹp không tỳ vết. Điều đặc biệt là cô hóa thân thành cô dâu trong khi vẫn đang là cô nàng độc thân. Đã 1 năm kể từ sau khi chia tay với Lý Thần, Phạm Băng Băng chưa có người mới dù tin đồn tình cảm về cô từng xuất hiện trên mặt báo.

Hào quang vụt tắt, bị Lý Thần bỏ rơi, Phạm Băng Băng vẫn quyết mặc váy cô dâu - 4

Hào quang vụt tắt, bị Lý Thần bỏ rơi, Phạm Băng Băng vẫn quyết mặc váy cô dâu - 5

Hào quang vụt tắt, bị Lý Thần bỏ rơi, Phạm Băng Băng vẫn quyết mặc váy cô dâu - 6

Cách đây không lâu, khi chia sẻ với phóng viên tạp chí Style, Phạm Băng Băng từng tiết lộ cô đã khóc khi tình yêu tan vỡ. Nàng Kim Tỏa chia sẻ: "Tôi đã khóc trong sự cô đơn vào giữa đêm khuya. Tôi cố gắng thoát ra khỏi bóng đen đè nặng lên thể xác và tinh thần từ việc chia tay Lý Thần. Khóc luôn là cách giải tỏa cảm xúc tốt nhất. Nhưng sau khi khóc, tôi hiểu rằng cuộc sống này vẫn tiếp diễn. Tôi phải trở thành người lạc quan, tin rằng sau cơn mưa, lại thấy cầu vồng".

Hào quang vụt tắt, bị Lý Thần bỏ rơi, Phạm Băng Băng vẫn quyết mặc váy cô dâu - 7 Hào quang vụt tắt, bị Lý Thần bỏ rơi, Phạm Băng Băng vẫn quyết mặc váy cô dâu - 8

Nhiều người nhận định dù đã có 2 năm vắng bóng trên màn ảnh hay ít xuất hiện trên các tạp chí nhưng thần thái của Phạm gia vẫn đỉnh cao như ngày nào. Phạm Băng Băng vẫn không khác gì so với 2 năm trước: đẹp, sang chảnh và đặc biệt cuốn hút. Đây là điều mà hiếm có sao nữ nào có thể làm được sau khi bị đóng băng sự nghiệp lâu như vậy. 

Hào quang vụt tắt, bị Lý Thần bỏ rơi, Phạm Băng Băng vẫn quyết mặc váy cô dâu - 9 Hào quang vụt tắt, bị Lý Thần bỏ rơi, Phạm Băng Băng vẫn quyết mặc váy cô dâu - 10

Có thông tin các tác phẩm của Phạm Băng Băng sẽ sớm được phép phát sóng trở lại trên màn ảnh. Lệnh hạn chế dành cho nữ hoàng thị phi này là 3 năm và rất có thể cô sẽ tái xuất hoành tráng trong năm tới. Dù chưa có dự định tham gia phim mới nhưng các fan của Phạm Băng Băng rất đón chờ vào lần trở lại này của cô.

Hiện tại, Phạm Băng Băng đang phát triển sự nghiệp kinh doanh một viện thẩm mỹ và bán hàng mỹ phẩm trên mạng. Dù không đóng phim và ít xuất hiện tại các sự kiện như trước nhưng thu nhập của Phạm Băng Băng vẫn rất đáng nể nhờ vào công việc mới này. 

Hào quang vụt tắt, bị Lý Thần bỏ rơi, Phạm Băng Băng vẫn quyết mặc váy cô dâu - 11 Hào quang vụt tắt, bị Lý Thần bỏ rơi, Phạm Băng Băng vẫn quyết mặc váy cô dâu - 12

Nói về công việc của mình, Phạm gia chia sẻ: "Tôi thích việc mình đang làm, mặt khác tôi cảm thấy mình luôn là người có trách nhiệm, để mọi người làm việc với tôi đều vui vẻ và hạnh phúc. Tôi thích tận hưởng bầu không khí khi tất cả mọi người cùng nhau làm tốt một việc gì đó".

Hào quang vụt tắt, bị Lý Thần bỏ rơi, Phạm Băng Băng vẫn quyết mặc váy cô dâu - 13 Hào quang vụt tắt, bị Lý Thần bỏ rơi, Phạm Băng Băng vẫn quyết mặc váy cô dâu - 14

"Tôi không phải là người dễ bỏ cuộc, dù sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng tôi muốn hoàn thành đến cùng. Tôi thuộc tuýp người biết chính xác con đường mình đi, nếu tìm được hướng đi cho mình thì phải kiên trì vững bước", Phạm Băng Băng tâm sự thêm.

Cũng chính vì có thái độ lạc quan và quyết tâm của bản thân mà dù dính vào bê bối tai tiếng nhất sự nghiệp, đến giờ Phạm Băng Băng vẫn có chỗ đứng riêng trong lòng người hâm mộ. Cô cũng không buồn quá lâu vì chuyện tình với Lý Thần tan vỡ mà chọn cuộc sống độc thân vui vẻ một mình và chờ đợi tình yêu mới có thể đến bất cứ lúc nào trong tương lai. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hao-quang-vut-tat-bi-ly-than-bo-roi-pham-bang-bang-van-quyet-ma...

Sau khi làm Phạm Băng Băng khóc trong đêm, Lý Thần vô tư đụng chạm hot girl bán hàng
Thời gian này, hình ảnh của Lý Thần ngày càng tệ trong mắt công chúng. Nguyên nhân được cho là vì chia tay với nữ hoàng thị phi Phạm Băng Băng.
Theo Hải Lâm /QQ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao