Hoá ra Dương Mịch không gặp được con gái là vì gia đình chồng cũ gây khó dễ

Vy Vy Ngày 28/05/2021 12:00 PM (GMT+7)

Chuyện Dương Mịch không thường xuyên gặp con gái Tiểu Gạo Nếp sau khi ly hôn là có lý do.

Từ sau khi chính thức ly hôn Lưu Khải Uy, Dương Mịch luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Chuyện cô không chịu về thăm con gái Tiểu Gạo Nếp khiến nhiều người chỉ trích. Khán giả chê bai Dương Mịch không biết làm mẹ, giao phó mọi việc cho gia đình nhà chồng cũ.

Hoá ra Dương Mịch không gặp được con gái là vì gia đình chồng cũ gây khó dễ - 1

Dương Mịch từng bị chê bai là người mẹ không tốt.

Hoá ra Dương Mịch không gặp được con gái là vì gia đình chồng cũ gây khó dễ - 3

Sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy, cô ít khi gặp mặt con gái.

Thực tế, Dương Mịch thực sự rất ít trở về nhà thăm con. Từ sau khi dịch bệnh bùng phát năm ngoái, cô chưa về Hong Kong để gặp Tiểu Gạo Nếp. Chuyện này ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm của 2 mẹ con. Có thông tin Dương Mịch vẫn nói chuyện với con gái trên điện thoại, dù vậy cô vẫn nhận được nhiều bình luận tiêu cực từ phía cư dân mạng.

Hoá ra Dương Mịch không gặp được con gái là vì gia đình chồng cũ gây khó dễ - 4

Có tin tức quan hệ giữa Dương Mịch và nhà chồng cũ không tốt.

Mới đây, báo chí truyền thông xứ Trung vừa đăng tin tức mới cho biết thực sự Dương Mịch có nỗi khổ tâm riêng nên không dành thời gian ở bên con. Được biết, nàng tiểu hoa đán này bị nhà chồng cũ gây khó dễ khi muốn gặp con gái. Có tin bố mẹ Lưu Khải Uy không muốn con dâu cũ vào nhà. Mỗi lần Dương Mịch đến thăm con đều chỉ gặp Tiểu Gạo Nếp ở nhà hàng hoặc khách sạn.

Hoá ra Dương Mịch không gặp được con gái là vì gia đình chồng cũ gây khó dễ - 5

Dương Mịch khi về Hong Kong gặp con không được bố mẹ chồng cũ cho vào nhà.

Dương Mịch từng khẳng định cô chưa từng bỏ rơi con gái. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ muốn bảo vệ con trước truyền thông nên không đăng tải ảnh con cũng không công bố tin tức đi gặp con. Vì vậy mà nhiều người cho rằng Dương Mịch chẳng đoái hoài đến con gái. Thực tế, nữ diễn viên Tam sinh tam thế vẫn bí mật về thăm Tiểu Gạo Nếp khi có thời gian rảnh.

Hoá ra Dương Mịch không gặp được con gái là vì gia đình chồng cũ gây khó dễ - 6

Lưu Đan có thái độ khá khắt khe với con dâu cũ.

Nói về mối quan hệ của Dương Mịch với nhà chồng cũ, cô thực sự không được lòng bố mẹ Lưu Khải Uy. Ông Lưu Đan mỗi khi được hỏi về Dương Mịch đều né tránh. Tuy nhiên, ông luôn hết lời ca ngợi Lưu Khải Uy là ông bố tốt, ông bố có trách nhiệm. Nhiều người cho rằng nghệ sĩ Lưu Đan luôn bênh vực con trai trong khi có thái độ không tốt với con dâu cũ. Điều này chứng tỏ rằng ngay từ đầu gia đình nhà họ Lưu đã không thích Dương Mịch.

Hoá ra Dương Mịch không gặp được con gái là vì gia đình chồng cũ gây khó dễ - 7

Khi được hỏi về Dương Mịch, nghệ sĩ Lưu Đan thường phớt lờ.

Đối với các tin tức về gia đình chồng cũ, Dương Mịch gần như không lên tiếng. Thời gian này, cô bận rộn với dự án phim mới và tham gia show. Trong khi vợ cũ vẫn rất hot trong showbiz thì Lưu Khải Uy gần như chìm nghỉm, không còn được yêu mến như trước.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hoa-ra-duong-mich-khong-gap-duoc-con-gai-la-vi-gia-dinh-chong-c...

Ngôi sao 24/7: Mỹ nam Cbiz bị tung bằng chứng hôn cô gái lạ, bà cả đăng đàn ấm ức
Ngoài tin tức mới nhất về vụ scandal chấn động của mỹ nam Hách Phú Thân là hình ảnh cưới có 1 không 2 của Ariana Grande.
Vy Vy /Sina (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Khải Uy