Hội người yêu cũ của sao Cbiz: Người mỉa mai tình địch, kẻ miệt thị người xưa là "giày cũ"

Ngày 21/09/2019 00:02 AM (GMT+7)

Từng có thời gian mặn nồng nhưng khi chia tay, không phải cặp đôi nào cũng đối xử văn minh với nhau.

Người ta từng nói "Tử tế với người cũ chính là trân trọng quá khứ của mình", nhưng không phải ai cũng có thể làm được điều này.

Hội người yêu cũ của sao Cbiz: Người mỉa mai tình địch, kẻ miệt thị người xưa là amp;#34;giày cũamp;#34; - 1

Tham gia Võ Mỵ Nương truyền kỳ, Phạm Băng Băng và Trương Hinh Dư trở thành "hảo tỷ muội" của nhau. Tình cảm của 2 người khá tốt bằng chứng được thể hiện qua các bức ảnh chụp chung thân mật của 2 chị em được chia sẻ trên trang cá nhân của đối phương. Tuy nhiên, mối quan hệ này nhanh chóng chấm dứt kể từ sau khi Phạm Băng Băng hẹn hò với Lý Thần - bạn trai của Trương Hinh Dư.

Hội người yêu cũ của sao Cbiz: Người mỉa mai tình địch, kẻ miệt thị người xưa là amp;#34;giày cũamp;#34; - 3

Phạm Băng Băng và Trương Hinh Dư từng thân thiết như thế này khi tham gia Võ Mỵ Nương truyền kỳ.

Thời điểm Lý Thần và Phạm Băng Băng công khai tình cảm, người đẹp họ Trương viết trên trang cá nhân với giọng điệu oán trách: "Lần cuối cùng đưa anh trên trang cá nhân, có lúc em cho rằng có thể cả đời bên anh, nhưng rồi đột nhiên anh rời đi, thậm chí không kịp ôm em một lần". Thậm chí, một người bạn của Trương Hinh Dư còn công khai chỉ trích Phạm Băng Băng giật bồ của đàn em.

Hội người yêu cũ của sao Cbiz: Người mỉa mai tình địch, kẻ miệt thị người xưa là amp;#34;giày cũamp;#34; - 4

Lý Thần từng là người cũ của Trương Hinh Dư.

Đúng lúc này, Lý Thần đã đứng ra bảo vệ tình mới. Anh khẳng định chính bản thân Trương Hinh Dư là người phản bội. Anh viết: "Cô có thủ đoạn của cô, tôi có cuộc sống của tôi. Những ngày tiếp theo, nếu Trương tiểu thư vẫn tiếp tục gây sự, chúng tôi sẽ không trả lời nữa, chúc cô hạnh phúc... Kể từ giây phút Trương tiểu thư ngoại tình, mối quan hệ của tôi và cô đã kết thúc".

Hội người yêu cũ của sao Cbiz: Người mỉa mai tình địch, kẻ miệt thị người xưa là amp;#34;giày cũamp;#34; - 5

Lý Thần vì bảo vệ Phạm Băng Băng mà miệt thị tình cũ.

Mối quan hệ tay 3 này từng trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội một thời gian dài. Trong sinh nhật Lý Thần, Trương Hinh Dư còn đăng ảnh ngụ ý "Phạm Băng Băng nhặt hoa hồng tôi đã vứt đi" khiến trên diễn đàn mạng nổ ra cuộc tranh cãi lớn từ fan của Phạm gia. Không chỉ ra sức mỉa mai tình địch, Trương Hinh Dư còn được cho là cố tình "dựa hơi" Phạm gia để câu kéo sự chú ý. Và cũng vì thế mà cô được nhiều người biết đến hơn so với thời điểm mới vào nghề.

Hội người yêu cũ của sao Cbiz: Người mỉa mai tình địch, kẻ miệt thị người xưa là amp;#34;giày cũamp;#34; - 6

Trương Hinh Dư đăng ảnh chọc tức tình địch Phạm Băng Băng.

Hiện tại, chàng trai từng một lòng bảo vệ Phạm gia đã không còn bên cô. Băng - Thần đã chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Và có lẽ ân oán giữa Phạm Băng Băng và Trương Hinh Dư cũng nên kết thúc.

Hội người yêu cũ của sao Cbiz: Người mỉa mai tình địch, kẻ miệt thị người xưa là amp;#34;giày cũamp;#34; - 7

Nếu nói Quách Phú Thành là Thiên vương đào hoa quả không sai bởi anh có danh sách bạn gái thời còn trẻ khá ấn tượng. Trước khi kết hôn và có con với người mẫu Phương Viện, Quách Phú Thành từng có khoảng thời gian 8 năm mặn nồng với chân dài Hùng Đại Lâm. Chuyện tình này từng tốn giấy mực của báo chí bởi nhiều người cho rằng họ sẽ làm đám cưới vì tình cảm quá đậm sâu. Đáng tiếc năm 2013, Quách Phú Thành và Hùng Đại Lâm chia tay vì mãi chàng Thiên Vương không thể cho cô chân dài 1 danh phận chính thức.

Hội người yêu cũ của sao Cbiz: Người mỉa mai tình địch, kẻ miệt thị người xưa là amp;#34;giày cũamp;#34; - 8

Quách Phú Thành và Hùng Đại Lâm từng có 8 năm thanh xuân bên nhau.

Đáng tiếc là Quách Phú Thành lại không thực sự coi trọng người phụ nữ đã dành cho anh 8 năm thanh xuân. Trong một cuộc phỏng vấn, khi nhắc tới người cũ, anh chia sẻ: "Quan điểm chọn bạn đời của tôi cũng giống như chọn giày vậy. Ví dụ như hôm nay bạn đi một đôi giày không vừa chân, chân của bạn sẽ bị đau cả ngày hôm đó. Chắc chắn rằng bạn sẽ muốn tìm một đôi giày vừa hơn để đi mỗi ngày. Điều đó cũng giống như chọn người yêu".

Hội người yêu cũ của sao Cbiz: Người mỉa mai tình địch, kẻ miệt thị người xưa là amp;#34;giày cũamp;#34; - 9

Hậu chia tay, Quách Phú Thành nói về Hùng Đại Lâm như thế nào?

Nhiều người cho rằng Quách Phú Thành ám chỉ người xưa là đôi giày cũ. Không ít cư dân mạng lên tiếng chỉ trích Thiên vương Hong Kong quá cạn tình. Một số người khẳng định anh là người không biết trân trọng quá khứ, phủ nhận Hùng Đại Lâm đã hi sinh cả tuổi xuân bên anh.

Hội người yêu cũ của sao Cbiz: Người mỉa mai tình địch, kẻ miệt thị người xưa là amp;#34;giày cũamp;#34; - 10

Quách Phú Thành giờ đã có vợ đẹp, con ngoan.

Hiện tại, Quách Phú Thành và Hùng Đại Lâm đều đã có gia đình hạnh phúc riêng. Hùng Đại Lâm đã tìm được người đàn ông tốt cho bản thân, biết trân trọng cô hơn. Tuy nhiên, mỗi khi nhắc đến người tình của Quách Phú Thành, khán giả chắc chắn không quên điểm danh chân dài Hùng Đại Lâm.

Hội người yêu cũ của sao Cbiz: Người mỉa mai tình địch, kẻ miệt thị người xưa là amp;#34;giày cũamp;#34; - 11

Đẹp trai, tài giỏi, không khó hiểu khi thời trẻ Huỳnh Hiểu Minh từng là một trong những tài tử được nhiều phụ nữ theo đuổi. Trước khi đến với Angelababy, anh từng có khoảng thời gian hẹn hò với nữ diễn viên Lý Phi Nhi. Đây cũng là đoạn tình cảm ồn ào của Huỳnh giáo chủ.

Cụ thể, Huỳnh Hiểu Minh gặp gỡ Lý Phi Nhi khi cả hai đóng chung trong Lộc Đỉnh Ký 2008. Từ nữ diễn viên kém tiếng, Lý Phi Nhi bắt đầu được chú ý khi hẹn hò với Huỳnh Hiểu Minh. Đáng tiếc, chuyện tình này không thể kéo dài được lâu vì sự xuất hiện của Angelababy.

Hội người yêu cũ của sao Cbiz: Người mỉa mai tình địch, kẻ miệt thị người xưa là amp;#34;giày cũamp;#34; - 12

Lý Phi Nhi và Huỳnh Hiểu Minh trong Lộc Đỉnh Ký.

Hội người yêu cũ của sao Cbiz: Người mỉa mai tình địch, kẻ miệt thị người xưa là amp;#34;giày cũamp;#34; - 13

Cả hai từng là một cặp ngọt ngào.

Năm 2010, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy công khai trở thành một cặp. Cùng thời điểm này, có tin đồn rằng Lý Phi Nhi sau khi chia tay cũng muốn nối lại tình cảm với tài tử họ Huỳnh. Cũng vì thế mà Angelababy và Lý Phi Nhi liên tục khẩu chiến nhau trên mạng xã hội. Nếu như Lý Phi Nhi bóng gió rằng Angelababy là "người thứ ba" thì người đẹp Vân Trung Ca mỉa mai tình địch là người cũ.

Tuy nhiên, đỉnh điểm nhất chính là tiết lộ của Lý Phi Nhi về tin nhắn giữa Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh. Cụ thể, trong tin nhắn Angelababy gửi cho Huỳnh giáo chủ có đoạn: "Rốt cuộc đến bao giờ anh mới cho em một câu trả lời? Em cần một bạn trai, không phải người tình trên giường". Cũng vì đọc được tin này mà Lý Phi Nhi mới chủ động chia tay trong đau khổ.

Hội người yêu cũ của sao Cbiz: Người mỉa mai tình địch, kẻ miệt thị người xưa là amp;#34;giày cũamp;#34; - 14

Lý Phi Nhi đăng tin bêu xấu Angelababy và bạn trai cũ.

Dù kể xấu tình địch và bạn trai cũ nhưng Lý Phi Nhi vẫn khẳng định: "Tình yêu không có đúng sai, tôi không hận Huỳnh Hiểu Minh, cũng không hận Angelababy". Nhiều người cho rằng cô chỉ giả vờ thiện lương vì trước đó chuyện xấu cô làm đối với bạn trai cũ không ít.

Hội người yêu cũ của sao Cbiz: Người mỉa mai tình địch, kẻ miệt thị người xưa là amp;#34;giày cũamp;#34; - 15

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh giờ đã là vợ chồng.

Hiện tại, Lý Phi Nhi vẫn là diễn viên mờ nhạt trong giới giải trí trong khi Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã là cặp vợ chồng quyền lực nhất nhì Cbiz. Tuy thời gian này, có khá nhiều tin đồn không hay về hôn nhân của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh nhưng các fan vẫn lựa chọn tin tưởng 2 người.

Chia tay đã hơn 11 năm, cách Từ Hy Viên đối xử với bạn trai cũ gây chú ý
Kết hôn với Uông Tiểu Phi và sinh 2 con, lần hiếm hoi Từ Hy Viên nói về tình cũ.
Theo Gemini (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trương Hinh Dư