Không hẹn hò bị chê là ế, vừa có bạn trai, tình cũ Hoắc Kiến Hoa lại bị phản đối

Ngày 09/12/2019 12:00 PM (GMT+7)

Câu chuyện tình của Trần Kiều Ân và bạn trai họa sĩ giàu có người Malaysia đang gây sốt trên mặt báo.

Mới đây, QQ vừa đăng tải bài viết mới về Trần Kiều Ân và chuyện hẹn hò của cô trong chương trình Tình yêu của con gái mùa 2. Được biết, "gái ế kim cương" ngày nào đã quyết định qua lại với một họa sĩ, doanh nhân người Malaysia tên là Alan, kém Trần Kiều Ân 9 tuổi. Lúc này, mọi thông tin về Alan bắt đầu được các fan khai quật.

khong hen ho bi che la e, vua co ban trai, tinh cu hoac kien hoa lai bi phan doi - 1

Trần Kiều Ân thừa nhận hẹn hò Alan.

Khi tham gia chương trình, Alan thể hiện bản thân là người rất yêu chiều bạn gái. Ngoài vẻ đẹp trai, Alan còn là một người đàn ông giàu có với khối tài sản khổng lồ. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng anh vẫn không xứng với thần tượng của họ vì người ta tìm thấy một số bằng chứng cho thấy Alan nói dối, có quan hệ với gái mại dâm và vũ nữ thoát y.

khong hen ho bi che la e, vua co ban trai, tinh cu hoac kien hoa lai bi phan doi - 3

Alan thể hiện là người bạn trai yêu chiều Trần Kiều Ân.

Lúc này, Alan đã lên tiếng giải thích. Trần Kiều Ân cũng vì bạn trai mà chia sẻ lại bài viết của anh. Nhưng, các fan vẫn không chịu nghe theo cô thậm chí còn chỉ trích cả thần tượng.

Mới đây, Trần Kiều Ân đã để lại lời nhắn dành cho fan: "Tôi không cưỡng ép ai phải ủng hộ tình yêu của mình. Các bạn có thể tiếp nhận hoặc không đồng tình, đều được, hãy tôn trọng lẫn nhau, đó mới là phương thức tốt nhất".

khong hen ho bi che la e, vua co ban trai, tinh cu hoac kien hoa lai bi phan doi - 4

Trần Kiều Ân vừa lên tiếng đáp trả chuyện fan chỉ trích tình yêu của cô.

Nhiều người cho rằng khi Trần Kiều Ân "ế", nhiều người thúc cô sớm tìm bạn trai. Nhưng, đến lúc nữ diễn viên thực sự có người yêu thì các fan lại xen quá nhiều vào đời sống riêng tư của cô. Tuy nhiên, rất nhiều người cho rằng họ chỉ muốn Trần Kiều Ân không gặp phải người xấu và Alan thực sự không xứng với cô.

Trần Kiều Ân không phải là cái tên xa lạ với khán giả truyền hình. Cô từng là một trong những nữ diễn viên thần tượng có tiếng xứ Đài. Sau này, Trần Kiều Ân phát triển sự nghiệp tại Đại lục và thành công ngoài mong đợi. Về đời sống riêng tư, cô có đoạn tình cảm ồn ào với Hoắc Kiến Hoa. Thậm chí có tin khi Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như kết hôn, Trần Kiều Ân đã vừa khóc vừa uống rượu. Tuy nhiên, sau đó, cô lên truyền hình phủ nhận mọi chuyện.

khong hen ho bi che la e, vua co ban trai, tinh cu hoac kien hoa lai bi phan doi - 5

Trần Kiều Ân từng có khoảng thời gian hẹn hò Hoắc Kiến Hoa.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/khong-hen-ho-bi-che-la-e-vua-co-ban-trai-tinh-cu-hoac...

Gái ế kim cương Trần Kiều Ân: 40 tuổi vẫn cố chờ đợi tình yêu sét đánh
Dù đã lớn tuổi nhưng Trần Kiều Ân vẫn chờ đợi tìm đúng người. Cô không vội vàng kết hôn dù bị giục giã.

Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Tâm Như
Tin hay đừng bỏ lỡ