Meghan làm phật lòng bố chồng Thái tử chỉ sau 4 ngày về làm dâu

Ngày 16/06/2020 17:00 PM (GMT+7)

Cuốn sách "Sự thật về Meghan và Harry" sắp được xuất bản đang gây xôn xao với nhiều tình tiết thú vị.

Mới đây, câu chuyện về vợ của Hoàng tử Harry - Meghan lại tiếp tục trở thành đề tài trên các báo. Cụ thể, tác giả Colin Campbell chuyên viết về gia đình hoàng gia cho biết nữ diễn viên người Mỹ đã có hành động làm phật lòng nhà chồng sau khi cưới không lâu. Điều này được tiết lộ trong cuốn Sự thật về Meghan và Harry sắp được xuất bản.

Meghan làm phật lòng bố chồng Thái tử chỉ sau 4 ngày về làm dâu - 1

Cuốn sách Sự thật về Meghan và Harry sắp ra mắt thu hút sự chú ý của khán giả.

Theo đó, ngày 19/5/2018, Meghan chính thức trở thành nàng dâu gia đình hoàng gia sau khi cùng với Hoàng tử Harry chính thức bước vào nhà nguyện George, nằm trong lâu đài Windsor. Nhưng, kể từ sau đó, Meghan cũng bắt đầu làm thay đổi hoàng gia.

Meghan làm phật lòng bố chồng Thái tử chỉ sau 4 ngày về làm dâu - 3

Hình ảnh trong đám cưới của Harry và Meghan năm 2018.

Meghan làm phật lòng bố chồng Thái tử chỉ sau 4 ngày về làm dâu - 4

Thái tử Charles là người dẫn con dâu tiến vào trong nhà nguyện.

Meghan làm phật lòng bố chồng Thái tử chỉ sau 4 ngày về làm dâu - 5

Hình ảnh bố chồng - nàng dâu này từng gây sốt.

Cụ thể, cựu diễn viên người Mỹ bị chỉ trích liên tục vì không hòa hợp với chị dâu. Cô cũng được cho là phá vỡ nhiều quy tắc của Nữ hoàng Anh. Điều này khiến cho dân chúng Anh ban đầu ủng hộ Meghan nhưng cuối cùng lại khó chấp nhận hành động của cô.

Mới đây, theo Daily Star, thực tế Meghan đã mâu thuẫn với gia đình chồng chỉ 4 ngày sau đám cưới. Colin Campbell đã tiết lộ điều này trong cuốn sách. Cụ thể, ngày 22/5/2018, Thái tử Charles đã tổ chức bữa tiệc hoàng gia. Nhà Sussex đã tới tham dự. Xuất hiện tại bữa tiệc, Meghan diện đầm hồng, đội mũ phong cách cung điện.

Meghan làm phật lòng bố chồng Thái tử chỉ sau 4 ngày về làm dâu - 6

Meghan không được lòng Thái tử Charles chỉ 4 ngày sau đám cưới.

Colin Campell cho biết: "Tại bữa tiệc, tất cả mọi người tham dự đều bất ngờ với Meghan. Nàng dâu đã làm việc gì đó khiến Thái tử và các khách mời phải kinh ngạc. Có chuyện không hay xuất hiện trong bữa tiệc. Tôi được người trong hoàng gia kể lại Meghan đã làm mất lòng gia đình chồng".

Tác giả 71 tuổi này cũng cho biết những người thân thiết với Nữ hoàng đều hy vọng vợ của Hoàng tử Harry sẽ tạo nên thành công, vượt mặt cả chị dâu Kate Middleton. Nhưng Meghan đã mất điểm trong mắt Thái tử Charles. Từ sau đó, cô luôn dính tới khá nhiều điều tiếng và những câu chuyện mâu thuẫn với gia đình nhà chồng cũng được đề cập đến.

Meghan làm phật lòng bố chồng Thái tử chỉ sau 4 ngày về làm dâu - 7

Có thông tin gia đình Hoàng gia đã rất kỳ vọng vào Meghan.

Vì là một tác giả khá tên tuổi nên thông tin của Collin Campbell nhận được nhiều sự tin tưởng của công chúng. Nhiều người chờ đợi quyển Sự thật về Meghan và Harry sớm xuất bản. Một số tò mò rằng Meghan đã làm gì mà khiến bố chồng mất lòng.

Meghan làm phật lòng bố chồng Thái tử chỉ sau 4 ngày về làm dâu - 8

Nhiều người tò mò về hành động của Meghan trong bữa tiệc của Thái tử Charles.

Meghan làm phật lòng bố chồng Thái tử chỉ sau 4 ngày về làm dâu - 9

Meghan từng phá vỡ khá nhiều quy tắc từ khi về làm dâu gia đình Hoàng gia.

Hiện tại, Meghan và Harry đang sống tại Los Angeles. Cặp đôi ở biệt thự của ngôi sao Hollywood Tyler Perry. Cách đây không lâu, Harry phát hiện quanh nhà có nhiều flycam ngắm thẳng vào nơi cả hai vợ chồng đang sinh sống. Vì khá bực mình khi bị báo chí săn đón, để ý, Harry đã gọi đến sở cảnh sát LA để làm việc.

Được biết, cũng vì hay bị làm phiền nên Meghan và Harry đã thuê đội ngũ an ninh với giá 7.000 bảng Anh (205 triệu)/ngày để phòng vệ, bảo mật thông tin. Cặp đôi muốn có một cuộc sống an toàn và không bị báo chí khai thác đời tư.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/khong-ngo-meghan-lam-phat-long-bo-chong-thai-tu-chi-sau-4-ngay-...

Công nương Kate muốn ngừng bị so sánh với em dâu Meghan
Chuyện luôn bị mang ra so sánh với nhau khiến cả Kate và Meghan đều cảm thấy mệt mỏi.
Remi/ DM, DB (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Meghan Markle