Không phải Dương Mịch, Lưu Khải Uy mới là người có bạn gái sau 9 tháng bỏ vợ?

Ngày 30/09/2019 17:00 PM (GMT+7)

Ai cũng tò mò về danh tính người phữ tiếp theo bước qua cuộc đời của Lưu Khải Uy.

Mới đây, báo chí truyền thông Hong Kong vừa rầm rộ đăng tải tin tức về chuyện hẹn hò mới nhất của ông bố Lưu Khải Uy. Theo đó, nam tài tử này dính nghi vấn hẹn hò bí mật với nữ diễn viên trẻ Thang Lạc Văn. Có tin đồn Lâm Hạ Vy - họ hàng của tài tử Lâm Phong là người đã giới thiệu 2 người với nhau.

Không phải Dương Mịch, Lưu Khải Uy mới là người có bạn gái sau 9 tháng bỏ vợ? - 1

Lưu Khải Uy và Thang Lạc Văn dính nghi vấn hẹn hò.

Tờ ON mới chia sẻ thông tin cho hay Lưu Khải Uy và Thang Lạc Văn gặp nhau khi cùng ăn tối với bạn bè. Họ nhanh chóng nảy sinh tình cảm dành cho đối phương. Hiện tại, mối quan hệ này mới đang phát triển. Cũng vì thế mà cặp đôi chưa dám công khai. Như vậy, không phải Dương Mịch, Lưu Khải Uy mới là người có bồ đầu tiên sau khi ly hôn.

Không phải Dương Mịch, Lưu Khải Uy mới là người có bạn gái sau 9 tháng bỏ vợ? - 3

Lưu Khải Uy và Thang Lạc Văn đã lên tiếng giải thích chính thức.

Tuy nhiên, đại diện của Lưu Khải Uy sau đó đã lên tiếng phủ nhận tin đồn trên và cho biết các tin tức trên mạng đều là giả. Công ty quản lý của Thang Lạc Văn cũng đưa ra thông báo chính thức: "Đối với những tin tức tình ái của nghệ sĩ như vậy, chúng tôi sẽ không đưa ra thông báo gì".

Được biết, Thang Lạc Văn là năm nay 32 tuổi. Cô làm việc tại đài TVB. Người đẹp này có chiều cao khá ấn tượng 1m70 và từng là Top 10 Miss Hong Kong. Khán giả biết đến Thang Lạc Văn khi cô tham gia các bộ phim như Mái ấm gia đình, Bữa tiệc 8 giờ, Trào lưu giáo chủ, Cạm bẫy thương trường, Tình yêu và ngã rẽ, Anh hùng thành trại, Cộng Sự, Mẹ vợ rực rỡ...

Không phải Dương Mịch, Lưu Khải Uy mới là người có bạn gái sau 9 tháng bỏ vợ? - 4

Thang Lạc Văn từng là top 10 Miss Hong Kong.

Về chuyện tình cảm, Thang Lạc Văn từng có thời gian 4 năm hẹn hò với tài tử La Thiên Vũ. Họ mới chia tay vào năm ngoái. Cũng cùng năm này, Lưu Khải Uy và Dương Mịch đường ai nấy đi. Hiện tại, Lưu Khải Uy trở thành ông bố trẻ độc thân một mình nuôi con. Trong khi đó, Dương Mịch bị chỉ trích bỏ bê con gái. Cô dính nhiều tin đồn hẹn hò tình cảm với đàn em trong đó có Ngụy Đại Huân và Đặng Luân. Tuy nhiên, cả hai nam chính của tin đồn này đều phủ nhận thông tin trên.

Không phải Dương Mịch, Lưu Khải Uy mới là người có bạn gái sau 9 tháng bỏ vợ? - 5

Mịch - Uy ly hôn đã được 9 tháng.

Coi mẹ Dương Mịch như người dưng nhưng Tiểu Gạo Nếp lại đối xử khác với bố Lưu Khải Uy
Tiểu Gạo Nếp thực sự không còn dành tình yêu cho bà mẹ nổi tiếng của mình?
Theo Sam Sam/ News (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ