Mới về Mỹ, bà xã Hoàng tử Anh đã lo kiếm việc nhưng tiêu chuẩn lại rất cao

Ngày 05/04/2020 20:00 PM (GMT+7)

Meghan dường như muốn sớm bắt đầu công việc mới khi không còn là thành viên của gia đình hoàng gia.

Video: Harry và Meghan tỏa sáng tại sự kiện cuối cùng.

Theo tin tức mới đây nhất, Meghan và Harry sau khi đến Mỹ sinh sống. Cả hai bắt đầu một số hoạt động tại đây. Đặc biệt nhất là Meghan, vì từng là diễn viên nên cô mong muốn nhanh chóng có vai diễn mới. Đây có thể là cơ hội để vợ của Hoàng tử Harry lấy lại hào quang đã mất.

moi ve my, ba xa hoang tu anh da lo kiem viec nhung tieu chuan lai rat cao - 1

Meghan và Harry đã chuyển đến Mỹ và chuẩn bị sẵn sàng cho công việc mới.

Tuy nhiên, có thông tin tiết lộ Meghan chỉ quan tâm đến việc hợp tác cùng với các đạo diễn hạng A. Cô hi vọng rằng mình có thể nhận được một vai diễn đột phá và gây tiếng vang sau thời gian trở thành nàng dâu hoàng gia và rút lui khỏi sự nghiệp phim ảnh.

moi ve my, ba xa hoang tu anh da lo kiem viec nhung tieu chuan lai rat cao - 3

Meghan muốn hợp tác với các đạo diễn hạng A để nhanh nổi tiếng trở lại.

Theo một số nguồn tin, Meghan có nhận được một số lời mời nhưng tất cả đều được cho là khá kém chất lượng. "Nữ công tước xứ Susex nói với người đại diện rằng cô ấy muốn làm cùng Ava DuVernay và họ cần tìm kịch bản phù hợp cho cô ấy. Mặc dù nhận được rất nhiều lời mời nhưng Meghan nghĩ rằng phần lớn trong số chúng khá tệ và dưới tầm của cô ấy", một nguồn tin cho hay.

Được biết, chuyện vội vàng đến Mỹ cuối tháng 3 vừa rồi là vì Meghan muốn có thể quay lại với diễn xuất. Trước đó, từng có thông tin cô rời Canada đến Los Angles là vì muốn gần mẹ và mong được mẹ chăm sóc cho con trai Archie.

moi ve my, ba xa hoang tu anh da lo kiem viec nhung tieu chuan lai rat cao - 4

Meghan từng cho biết cô đưa con trai tới Mỹ để tiện ở gần bà ngoại.

Trên thực tế nàng dâu hoàng gia này sợ không được coi trọng như trước. Cô cho rằng chỉ cần được làm việc với các đạo diễn hạng A có thể khiến vị thế của cô được khẳng định nhanh chóng. Đáng tiếc điều này không có nghĩa là các đạo diễn danh tiếng đều muốn làm việc với Meghan.

Được biết, Meghan vừa tham gia vào một dự án mới. Đó là bộ phim tài liệu về loài voi trên kênh Disney Plus và bà xã của Hoàng tử Anh là người dẫn truyện. Đây được coi là công việc đầu tiên kể từ khi Meghan và Harry rời vị trí thành viên cao cấp của hoàng gia.

moi ve my, ba xa hoang tu anh da lo kiem viec nhung tieu chuan lai rat cao - 5

Harry cũng có kế hoạch nhận công việc mới cùng vợ.

Hiện tại, Nick Collins của công ty The Gersh Agency đang là người đại diện của Harry và Meghan. Nick sẽ là người đứng ra giải quyết mọi chuyện cũng như nhận việc cho cặp vợ chồng nổi tiếng này. Theo đó, Nick được Hoàng tử Harry dặn dò rằng anh sẽ nhận bất kỳ công việc nào nhưng không muốn "gây bất lợi cho Nữ hoàng". Dường như tình cảm của Hoàng tử Anh dành cho gia đình vẫn vẹn nguyên.

moi ve my, ba xa hoang tu anh da lo kiem viec nhung tieu chuan lai rat cao - 6

Hoàng tử Anh khẳng định anh không muốn gây bất lợi cho gia đình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/moi-ve-my-ba-xa-hoang-tu-anh-da-lo-kiem-viec-nhung-ti...

Vợ chồng Meghan và Hoàng tử Harry đến Mỹ, Tổng thống tuyên bố không trả phí an ninh
Nhà Sussex đã chuyển đến sống ở California sau khi rời Canada. Có vẻ như Meghan muốn phát triển sự nghiệp diễn xuất tại đây.
Theo Remi/ DM (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng gia Anh
Tin hay đừng bỏ lỡ