Mỹ nhân bị "Bao Thanh Thiên" bỏ vì mắc bệnh: Cuộc đời bất hạnh khi trao tình yêu nhầm người

Vy Vy Ngày 02/04/2021 14:30 PM (GMT+7)

Không ai nghĩ cuộc đời Lý Đình lại chịu nhiều khổ đau và bất hạnh đến tận lúc nhắm mắt xuôi tay.

Nhiều năm về trước Lý Đình chính là một trong những nữ diễn viên được đánh giá cao cả về nhan sắc và tài năng. Cô cùng lớp với 2 ngôi sao nổi tiếng Tưởng Lệ Văn và Hứa Tình tại trường Điện ảnh Bắc Kinh. Đáng tiếc cuộc đời cô lại không được như 2 người bạn đồng trang lứa này.

Lý Đình khi còn ngồi ghế nhà trường là sinh viên khá nổi bật. Cô tham gia một số bộ phim ăn khách dù tuổi còn rất trẻ như Bell of Purity Temple, Seibu Keisatsu, Nos Annees Francaises... Nhiều người từng đánh giá rất cao cô và hi vọng rằng mỹ nhân này có thể tỏa sáng trong tương lai.

Mỹ nhân bị amp;#34;Bao Thanh Thiênamp;#34; bỏ vì mắc bệnh: Cuộc đời bất hạnh khi trao tình yêu nhầm người - 1

Lý Đình là nghệ sĩ cùng thời với Hứa Tình.

Tuy nhiên, giữa lúc đang bắt đầu được chú ý đến và yêu thích, Lý Đình lại chọn tình yêu thay vì sự nghiệp. Lý Đình hẹn hò với tài tử Trương Tử Kiện sau khi cả hai đóng chung trong Bạch mi đại hiệp. Sau thời gian tìm hiểu, cô kết hôn với bạn trai trong sự bất ngờ của khán giả. Sau đó, cặp đôi nhanh chóng có 1 cô con gái. Hậu kết hôn sinh con, Lý Đình dần dần rút lui khỏi giới giải trí và ở nhà chăm con.

Mỹ nhân bị amp;#34;Bao Thanh Thiênamp;#34; bỏ vì mắc bệnh: Cuộc đời bất hạnh khi trao tình yêu nhầm người - 3

Thời trẻ, Lý Đình sở hữu nhan sắc và tài năng diễn xuất có thừa.

Không ít người thấy tiếc cho Lý Đình vì cô được đánh giá là người có tài và có nhan sắc. Chuyện từ bỏ sự nghiệp để làm hậu phương cho chồng là hi sinh rất lớn của Lý Đình.

Nhiều người cho rằng nếu Lý Đình lựa chọn con đường khác cho bản thân có lẽ cuộc đời cô sẽ không bất hạnh.  Nhưng ở đời không ai biết được chữ ngờ, năm 2009, cô từ giã cõi đời ở tuổi 43 mà không có ai bên cạnh. Lý Đình mất trong đau khổ vì bị chồng bội bạc, khán giả đau lòng, thương tiếc.

Mỹ nhân bị amp;#34;Bao Thanh Thiênamp;#34; bỏ vì mắc bệnh: Cuộc đời bất hạnh khi trao tình yêu nhầm người - 4

Kết hôn với Trương Tử Kiện, cuộc đời Lý Đình bước sang trang khác.

Mỹ nhân bị chồng bỏ, qua đời vì ung thư

Trương Tử Kiện - chồng của Lý Đình thực sự là ngôi sao thực lực của làng giải trí. Ông được biết đến với vai diễn vai Bao Chửng trong phim Thần thám Bao Thanh Thiên năm 2015. Ngoài ra, khán giả còn biết đến Trương Tử Kiện trong các tác phẩm như Thần thám Địch Nhân Kiệt, Vương Chiêu Quân, Binh pháp Tôn Tử và 36 kế... Sự nghiệp hoành tráng, là nghệ sĩ kỳ cựu nhưng Trương Tử Kiện không được lòng dư luận vì bỏ rơi Lý Đình lúc cô bị ung thư.

Mỹ nhân bị amp;#34;Bao Thanh Thiênamp;#34; bỏ vì mắc bệnh: Cuộc đời bất hạnh khi trao tình yêu nhầm người - 5

Trương Tử Kiện nổi tiếng với vai diễn Bao Thanh Thiên.

Mỹ nhân bị amp;#34;Bao Thanh Thiênamp;#34; bỏ vì mắc bệnh: Cuộc đời bất hạnh khi trao tình yêu nhầm người - 6

Đây là vai để đời của ông.

Cụ thể, năm 2005, Lý Đình và Trương Tử Kiện đường ai nấy đi. Khán giả ngỡ ngàng vì cho rằng hôn nhân của họ vốn rất hạnh phúc. Sau đó, có tin tức Lý Đình bị ung thư. Cô qua đời không lâu sau đó. Cái chết của vợ cũ khiến cho Trương Tử Kiện trở thành người đàn ông bị chỉ trích nhiều nhất làng giải trí lúc bấy giờ. Ông bị mắng bội bạc, bỏ mặc vợ lúc ốm đau, bỏ rơi con nhỏ để đến với nữ tỷ phú. Nhiều người nhận định cuộc đời của Lý Đình bất hạnh vì trao tình yêu nhầm người.

Đối với chuyện này, Trương Tử Kiện khẳng định ông không hề hắt hủi vợ cũ. Sau khi ly hôn, nam nghệ sĩ nhận nuôi con gái và chi tiền cho vợ chữa bệnh nhưng cô không qua khỏi. Hơn thế, có tin tức thời điểm Lý Đình mắc ung thư cô chịu đựng một mình không cho ai biết tình hình. Nữ nghệ sĩ cũng quyết ly hôn với chồng để giải thoát cho anh. Dù vậy, trong mắt khán giả Trương Tử Kiện vẫn là đàn ông bội bạc.

Mỹ nhân bị amp;#34;Bao Thanh Thiênamp;#34; bỏ vì mắc bệnh: Cuộc đời bất hạnh khi trao tình yêu nhầm người - 7

Trương Tử Kiện bị chỉ trích là kẻ phụ tình vì bỏ vợ khi cô đang mang bệnh.

Năm 2007, Trương Tử Kiện kết hôn với tỷ phú Phương Vân - một kiến trúc sư từng ly hôn và có con trai riêng. Nhiều lần Phương Vân bị dư luận đả kích vì kết hôn với người đàn ông bỏ người vợ bệnh tật. Điều này khiến cho nữ tỷ phú rất khó chịu. Trước áp lực của dư luận, Trương Tử Kiện nhiều lần lên tiếng bảo vệ bà xã.

Hiện tại, ở tuổi U60, Trương Tử Kiện vẫn đóng phim nhưng ông bắt đầu chuyển hướng sang làm phê bình phim, dẫn chương trình... Ông và vợ 2 không có con chung. Cặp đôi xác định cùng nuôi 2 đứa con riêng của 2 người. Gia đình 4 người sống khá yên ổn.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/my-nhan-bi-bao-thanh-thien-bo-vi-ung-thu-cuoc-doi-bat-hanh-khi-...

Mỹ nhân phim Quỳnh Dao U50 thấy sỉ nhục khi vào vai mẹ, khổ chủ bực vì bị cắt xén
Trần Đức Dung từng là mỹ nhân nổi đình nổi đám từ phim của văn sĩ Quỳnh Dao nhiều năm về trước.
Vy Vy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ