Người kế nhiệm Lý Liên Kiệt: Nghiện ma túy, bắt cóc, giết người, bị còng tay đến đám tang cha

Vy Vy Ngày 09/04/2021 14:30 PM (GMT+7)

Nhan Chính Quốc từng là ngôi sao nhí rất được yêu thích nhưng hào quang quá sớm khiến anh nhanh chóng sa đà vào con đường xấu.

Nhiều năm về trước, giới giải trí Trung Quốc từng xuất hiện rất nhiều sao nhí được yêu thích. Tuy nhiên, không ít cô bé cậu bé vì hào quang đến quá sớm mà lầm đường lạc lối cuối cùng không thể tìm được lối thoát. Người hâm mộ từng buồn thay cho sự mờ nhạt của Thích Tiểu Long, Hác Thiệu Văn, chán ngán khi nghe tin về "em gái Olympic" Lâm Diệu Khả... Nhưng đau lòng nhất có lẽ là câu chuyện về sao nhí từng được yêu thích nhất một thời Nhan Chính Quốc.

Người kế nhiệm Lý Liên Kiệt: Nghiện ma túy, bắt cóc, giết người, bị còng tay đến đám tang cha - 1

Thời quá khứ, Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn từng là cặp sao nhí rất được yêu thích.

Người kế nhiệm Lý Liên Kiệt: Nghiện ma túy, bắt cóc, giết người, bị còng tay đến đám tang cha - 3

Hiện tại, Thích Tiểu Long đã bỏ nghề, Hác Thiệu Văn mờ nhạt trong showbiz.

Những năm 80 - 90, Nhan Chính Quốc cũng giống như Thích Tiểu Long là cái tên sáng giá trong giới phim ảnh xứ Trung. Anh gây ấn tượng với vai diễn trong Hảo tiểu tử. Nhờ tác phẩm này mà Nhan Chính Quốc nổi đình nổi đám tại các nước trong đó có Việt Nam.

Người kế nhiệm Lý Liên Kiệt: Nghiện ma túy, bắt cóc, giết người, bị còng tay đến đám tang cha - 4

Nhan Chính Quốc cũng từng là sao nhí rất được yêu thích.

Được biết, năm 1983, Nhan Chính Quốc còn được vinh danh trở thành sao nhí xuất sắc tại Lễ trao giải Kim Mã. Nhiều người ví von anh chính là người kế nhiệm sau này của ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt. Có thể nói Nhan Chính Quốc của những năm tháng đó chính là cậu bé người gặp người yêu và có diễn xuất thiên tài.

Người kế nhiệm Lý Liên Kiệt: Nghiện ma túy, bắt cóc, giết người, bị còng tay đến đám tang cha - 5

Khán giả hi vọng Nhan Chính Quốc có thể kế nhiệm Lý Liên Kiệt.

Sau Hảo tiểu tử, Nhan Chính Quốc có tham gia thêm một số tác phẩm khác như Growing Up, The Boys from Fengkuei... Đáng tiếc các tác phẩm sau này của anh chàng không được đánh giá cao. Khán giả chỉ ấn tượng với hình ảnh Nhan Chính Quốc trong Hảo tiểu tử.

Cuộc sống sa đọa của người kế nhiệm Lý Liên Kiệt

nổi tiếng quá sớm, Nhan Chính Quốc bắt đầu thay đổi dần về tính cách. Anh chàng quen với cuộc sống giàu có, được người người cung phụng. Cuối cùng Nhan Chính Quốc dính tới ma túy. Nhưng sự nghiệp không còn tốt như trước khiến cho nam diễn viên trộm cắp để kiếm tiền. Anh bị bỏ tù 5 năm vì tội danh này.

Những tưởng sau khi ra tù, Nhan Chính Quốc sẽ cải tà quy chính nhưng kết quả lại không được như bố mẹ của anh mong muốn. Sau khi kết hôn theo sự sắp đặt của gia đình, Nhan Chính Quốc ngày càng ngông cuồng và đổ đốn.

Người kế nhiệm Lý Liên Kiệt: Nghiện ma túy, bắt cóc, giết người, bị còng tay đến đám tang cha - 6

Nhan Chính Quốc dính vào ma túy thậm chí giết người.

Năm 2001, Nhan Chính Quốc bị bắt giữ vì tội bắt cóc, giết người. Vụ việc gây chấn động cả làng giải trí. Vì chuyện này mà bố của Nhan Chính Quốc bị trầm cảm. Ông cũng qua đời sau đó không lâu. Thời điểm bố mất, Nhan Chính Quốc đang ngồi tù. Về chịu tang cha, Nhan Chính Quốc quỳ gối trước linh cữu ông trong tình trạng bị còng tay.

Sau cái chết của cha, Nhan Chính Quốc dần dần tỉnh ngộ. Trong tù, anh tích cực cải tạo để lấy thành tích tốt. Sau 15 năm, anh ra tù. Lúc này, Nhan Chính Quốc quyết định chọn cuộc sống đàng hoàng để sửa lỗi lầm trong quá khứ. Thậm chí anh còn dùng kinh nghiệm từ bản thân để quay bộ phim Người trong giang hồ.

Người kế nhiệm Lý Liên Kiệt: Nghiện ma túy, bắt cóc, giết người, bị còng tay đến đám tang cha - 7

Sau khi ra tù, Nhan Chính Quốc quyết làm lại cuộc đời.

Không chỉ gây được tiếng vang nhờ tác phẩm Người trong giang hồ, Nhan Chính Quốc còn thay đổi hoàn toàn về cách sống. Anh mở lớp dạy thư pháp, chọn cuộc sống bình thường và đơn giản. Hiện tại, người ta ít còn nhớ về Nhan Chính Quốc hay người kế nhiệm nổi tiếng một thời của Lý Liên Kiệt.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nguoi-ke-nhiem-ly-lien-kiet-nghien-ma-tuy-bat-coc-giet-nguoi-bi...

Vợ cũ Lý Liên Kiệt: Gặp lại chồng sau 28 năm ly hôn, hận thù xóa bỏ bằng quà cưới
Lý Liên Kiệt và Hoàng Thu Yến trước khi trở thành vợ chồng từng là sư tỷ - sư đệ của nhau.
Vy Vy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao