Sau 10 năm sống trong địa ngục, mỹ nhân Cbiz quyết bỏ chồng nhưng sợ bị trả thù

Ngày 22/05/2020 14:30 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Hà Như Vân vừa có chia sẻ bất ngờ trên trang cá nhân vì sợ bị chồng cũ giết hại.

Mới đây, báo chí truyền thông xứ Đài vừa bất ngờ đăng tải tin tức cho biết nữ diễn viên Hà Như Vân khi cô úp mở trên trang cá nhân rằng cô có khả năng bị trả thù vì tung thông tin chồng cũ ngoại tình trên các phương tiện truyền thông. Câu chuyện về Hà Như Vân nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trên mặt báo.

Sau 10 năm sống trong địa ngục, mỹ nhân Cbiz quyết bỏ chồng nhưng sợ bị trả thù - 1

Trên trang mạng xã hội, Hà Như Vân viết: "Đây là tuyên bố không tự tử của tôi. Tôi có cha mẹ già, chị em gái, tôi còn có hai con nhỏ chưa đủ tuổi vị thành niên. Bắt đầu từ hôm nay, nếu tôi bị thương tật hay bị gặp nguy hiểm, thì đó không phải là hành động chủ đích từ phía tôi".

Theo đó, nhiều người cho rằng Hà Như Vân đang bị tấn công và đe dọa. Phóng viên đã liên lạc với nữ diễn viên để tìm câu trả lời nhưng không được hồi đáp. Nhưng một người đồng nghiệp thân thiết của Hà Như Vân đã chia sẻ với báo chí rằng nữ diễn viên gặp vấn đề gia đình khó giải quyết.

Sau 10 năm sống trong địa ngục, mỹ nhân Cbiz quyết bỏ chồng nhưng sợ bị trả thù - 3

Chồng cũ của Hà Như Vân dọa dẫm làm hại cô?

Cụ thể, Hà Như Vân từng nộp đơn ly hôn với doanh nhân Vương Mẫn Kỳ cuối năm 2019. Cả hai đồng thuận ly hôn nhưng lại gặp vấn đề về tranh chấp tài sản và quyền nuôi con. Hiện tại, hai vợ chồng vẫn chưa thể giải quyết được vụ việc lần này. Hà Như Vân vừa phải đi làm kiếm tiền vừa phải nỗ lực giải quyết vấn đề tranh chấp với chồng cũ.

Thực tế, Hà Như Vân từng nói về quãng thời gian sống chung với chồng. Cô cho biết bản thân "đã không còn chịu đựng nổi". Cuộc hôn nhân địa ngục khiến cho nữ diễn viên đau khổ một thời gian dài và cuối cùng cô quyết định chấm dứt nó.

Sau 10 năm sống trong địa ngục, mỹ nhân Cbiz quyết bỏ chồng nhưng sợ bị trả thù - 4

Doanh nhân Vương Mẫn Kỳ ngăn cản vợ cũ gặp con.

Theo lời nữ diễn viên nổi tiếng xứ Đài, cô không muốn nói nhiều về lý do ly hôn vì lo cho các con. Nhưng mỹ nhân Cbiz này lại chia sẻ úp mở trên trang cá nhân rằng: "Tôi đã cố gắng chịu đựng và chấp nhận, điều đó đã kéo dài suốt 10 năm. Tôi cảm thấy có lỗi với các con vì không thể cho chúng một tổ ấm trọn vẹn. Nhưng rốt cuộc, tôi không thể nào tiếp tục được nữa".

Có nguồn tin tiết lộ sau khi kết hôn, Hà Như Vân phát hiện ra chồng có nhân tình bên ngoài. Nhưng, cô lựa chọn bỏ qua và sinh cho anh 2 cậu con trai. Tuy nhiên, thói trăng hoa của người đàn ông này không dừng lại và tiếp tục qua lại với nhiều người phụ nữ khác. Cuối cùng sau khi bị lừa dối quá nhiều lần, cô mới quyết định buông tay.

Sau 10 năm sống trong địa ngục, mỹ nhân Cbiz quyết bỏ chồng nhưng sợ bị trả thù - 5

Hà Như Vân rất nhớ các con nhưng cô không biết bọn trẻ ở đâu.

Trái ngược với tin tức trên, doanh nhân Vương Mẫn Kỳ cho biết sở dĩ gia đình anh tan vỡ là vì nữ diễn viên không được lòng nhà chồng. Thậm chí Vương Mẫn Kỳ còn trách cô khi cha chồng vừa mất đã vội vàng đi đóng phim. Vị doanh nhân này chia sẻ thêm: "Từ khi đâm đơn đến nay, cô ta không về thăm con. Hai đứa trẻ được gửi đến Singapore học nửa năm qua nhưng cô ta không một lần ngó tới chúng".

Sau 10 năm sống trong địa ngục, mỹ nhân Cbiz quyết bỏ chồng nhưng sợ bị trả thù - 6

Vương Mẫn Kỳ đã khiến cuộc hôn nhân của Hà Như Vân trở thành địa ngục.

Đáp trả lại lời của chồng cũ, Hà Như Vân cho biết thực tế chính chồng cô đã bí mật cho các con sang Singapore học mà không thông báo. Sau đó, anh không cung cấp các tin tức về bọn trẻ cho cô. Hà Như Vân rất nhớ thương các con nhưng không thể gặp được bọn trẻ. Điều này khiến cho cô thực sự đau lòng.

Hà Như Vân là nữ diễn viên nổi tiếng Đài Loan. Cô được khán giả biết đến khi tham gia các phim như Gia hữu tiên thê, Chân ái nhất thế tình... Hà Như Vân kết hôn với Vương Mẫn Kỳ - giám đốc một khách sạn tại Đài Loan năm 2003 giữa lúc đang ở đỉnh cao của sự nghiệp.

Sau 10 năm sống trong địa ngục, mỹ nhân Cbiz quyết bỏ chồng nhưng sợ bị trả thù - 7

Hà Như Vân từng từ bỏ sự nghiệp vì chồng con.

Sau khi trở thành gái có chồng, Hà Như Vân bắt đầu rời xa làng giải trí. Cô toàn tâm toàn ý lo cho chồng con. Đáng tiếc, những hi sinh của Hà Như Vân không được đền đáp. Những tháng ngày sống cùng chồng là những chuỗi ngày đau khổ của cô.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/sau-10-nam-song-trong-dia-nguc-my-nhan-cbiz-quyet-bo-chong-nhun...

Người tình ông trùm sòng bài thành kẻ nghèo túng, chân dài Cbiz bụng bầu bị đuổi ra khỏi nhà
Có tin người tình của chân dài Ngô Bội Từ vừa bị chủ nhà kiện vì không thể trả nợ.
Tư Dạ/ Sina (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao