Tài tử "Bao Thanh Thiên" chối bay chối biến tội tấn công trợ lý

Ngày 14/04/2020 20:00 PM (GMT+7)

Cái tên Nữu Thừa Trạch hiện đang là tội đồ trong giới giải trí xứ Đài sau bê bối cưỡng dâm.

Hôm nay (ngày 14/4), tòa án Đài Bắc đã xét xử vụ án đạo diễn Nữu Thừa Trạch tấn công tình dục nữ trợ lý từ năm 2018. Theo đó, thẩm phán kết tội Nữu Thừa Trạch chịu 4 năm tù thay vì hưởng án treo và dùng tiền thỏa thuận với phía nạn nhân.

Tài tử amp;#34;Bao Thanh Thiênamp;#34; chối bay chối biến tội tấn công trợ lý - 1

Nữu Thừa Trạch bị tuyên án 4 năm tù.

Được biết, Nữu Thừa Trạch bị định tội tấn công nữ trợ lý nhưng không có sự đồng thuận. Điều này có thể ám ảnh cả đời của cô gái. Bởi vậy, thẩm phán khá kiên quyết với quyết định bỏ tù Nữu Thừa Trạch.

Sau phiên xử, phóng viên đã liên lạc với luật sư của Nữu Thừa Trạch để tìm hiểu. Người này cho biết thân chủ sẽ kháng cáo tới cùng. Nữu Thừa Trạch từng thừa nhận trong phiên tòa trước rằng bản thân ông có sai nhưng chối bay chối biến tội cưỡng dâm.

Tài tử amp;#34;Bao Thanh Thiênamp;#34; chối bay chối biến tội tấn công trợ lý - 3

Nữu Thừa Trạch phủ nhận tội danh và cho biết ông và nạn nhân đồng thuận quan hệ.

Theo đó, Nữu Thừa Trạch cho rằng trợ lý biết ông thích cô và đồng ý với mối quan hệ này nên mới đến nhà ông chơi. Sau đó, vì hơi men nên vị đạo diễn mới mất kiểm soát. Trong khi đó, phía nạn nhân lại cho biết rằng cô bị cưỡng hôn dù đã cố né tránh nhưng Nữu Thừa Trạch vẫn tấn công và có ý định xâm hại cô.

Tài tử amp;#34;Bao Thanh Thiênamp;#34; chối bay chối biến tội tấn công trợ lý - 4

Nữu Thừa Trạch trở thành "tội đồ" trong mắt công chúng.

Được biết, thời điểm mới đâm đơn, Nữu Thừa Trạch đã cố dàn xếp với nạn nhân bằng tiền. Ông thỏa thuận với cô gái sẽ chi số tiền lên đến 7 con số, đồng thời xin đề nghị án treo. Tuy nhiên, nữ trợ lý không đồng ý và theo vụ kiện đến cùng.

Nữu Thừa Trạch sinh trong một gia đình quân đội có ông ngoại là danh tướng, mẹ là giảng viên đại học. Ông là cái tên không xa lạ với làng giải trí xứ Đài. Nữu Thừa Trạch từng được biết đến với vai Bàng Dục trong Bao Thanh Thiên năm 1993. Từ những 2000, Nữu Thừa Trạch chuyển sang làm đạo diễn nhiều bộ phim đình đám như Love, Khẩn Đinh, tình yêu của tôi...

Tài tử amp;#34;Bao Thanh Thiênamp;#34; chối bay chối biến tội tấn công trợ lý - 5

Nữu Thừa Trạch từng thành danh khi đóng vai Bàng Dục trong Bao Thanh Thiên.

Tài tử amp;#34;Bao Thanh Thiênamp;#34; chối bay chối biến tội tấn công trợ lý - 6

Nam nghệ sĩ trong một tác phẩm truyền hình.

Năm 2014, Nữu Thừa Trạch bị bắt vì xâm nhập trái phép một khu quân sự ở Đài Loan và chịu 2 năm án treo. Năm 2018, ông bị cáo buộc cưỡng dâm nữ trợ lý. Vụ việc khiến danh tiếng và địa vị của Nữu Thừa Trạch bị hủy hoại nghiêm trọng. Trong 2 năm nay, ông và nạn nhân liên tục ra tòa nhiều lần nhưng vẫn chưa có kết quả. Cô gái cũng không chịu bồi thường dù Nữu Thừa Trạch có ý giải quyết hòa bình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tai-tu-nghien-sex-cua-bao-thanh-thien-choi-bay-choi-b...

Tìm ra ADN trong cơ thể nạn nhân, tài tử nghiện sex của Bao Thanh Thiên ra tòa
Đạo diễn Nữu Thừa Trạch đã cưỡng hiếp nữ nhân viên trong đoàn phim.
Theo Tịch/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ