Thấy em dâu tiêu xài hoang phí, em trai bất lực, Hoàng tử Anh quyết ngăn chặn âm mưu

Ngày 30/06/2020 20:00 PM (GMT+7)

Vì Hoàng tử Harry quá chiều theo sở thích của Meghan khiến cho Hoàng tử William khó chịu.

Mới đây, cuốn sách mới của 2 tác giả Dylan Howard và Andy Tillett với tựa đề "Royals at War" vừa tiết lộ một số tình tiết mới gây sốc về quan hệ của gia đình Harry và Meghan với gia đình hoàng gia. Được biết, mối quan hệ Hoàng tử Harry và anh trai trở nên tồi tệ hơn bắt nguồn từ nữ diễn viên người Mỹ.

Thấy em dâu tiêu xài hoang phí, em trai bất lực, Hoàng tử Anh quyết ngăn chặn âm mưu - 1

Mối quan hệ của Harry và William ngày càng tồi tệ.

Theo đó, Harry đã để cho Meghan tiêu xài quá hoang phí trong thời gian cô có bầu. Hoàng tử Anh chịu sự ảnh hưởng lớn từ vợ và nó khiến cho anh chuyển hướng theo lối sống của showbiz - nơi đào tạo ra diễn viên Meghan thay vì Công nương Meghan.

Sau đám cưới vào năm 2018, Harry gần như nghe theo lời bà xã và điều này khiến cho Hoàng tử William thất vọng trầm trọng. Meghan sống quá thoải mái khi ở cung điện. Từng có thông tin cho biết bà xã của Hoàng tử Harry đã chi khoảng 478.920 bảng Anh (gần 14 tỷ đồng) cho 77 bộ trang phục.

Thấy em dâu tiêu xài hoang phí, em trai bất lực, Hoàng tử Anh quyết ngăn chặn âm mưu - 3

Harry quá nghe theo lời vợ, khiến cho Hoàng tử William khó chịu.

Hơn thế, khi Meghan tổ chức tiệc mừng em bé sắp sinh tại Mỹ cùng nhóm bạn thân nổi tiếng, cô đã khiến hoàng gia không hài lòng vì quá tốn kém. Chính vì không muốn em dâu tiếp tục có hành động này nên William đã tìm cách ngăn chặn vì thế mà xích mích giữa hai vị hoàng tử mới diễn ra.

Thấy em dâu tiêu xài hoang phí, em trai bất lực, Hoàng tử Anh quyết ngăn chặn âm mưu - 4

Hoàng tử William quyết ra tay để em dâu không làm loạn.

Hoàng tử William cho rằng em trai mình thực sự đã thất bại trong việc kiểm soát chi tiêu của vợ. Trong khi đó, nàng dâu hoàng gia muốn gì được nấy, thoải mái dùng tiền từ số thuế mà người dân Anh nộp cho hoàng gia. Đây cũng chính là lý do mà William có cái nhìn không mấy thiện cảm về em dâu và từ đó có thái độ khác biệt hẳn dành cho cô.

Hoàng tử William đã không đồng ý với thỏa thuận của vợ chồng Harry và Meghan về việc họ muốn giảm bớt thực hiện nhiệm vụ hoàng gia nhưng vẫn muốn được hưởng các đặc quyền và kiếm tiền trên danh tiếng hoàng gia. Điều này cho thấy anh không vì tình cảm với em trai đồng ý để cho em dâu trục lợi.

Thấy em dâu tiêu xài hoang phí, em trai bất lực, Hoàng tử Anh quyết ngăn chặn âm mưu - 5

William và Meghan "không nhìn mặt nhau"?

Điều đáng buồn là Hoàng tử Harry lại mắc quá nhiều sai lầm và quay lưng lại với gia đình. Chuyện anh rời đến Mỹ cùng vợ là quyết định đáng buồn nhất vì ở đây anh chẳng thể có tương lai.

Mới đây, có thông tin Harry đã gọi cho Hoàng tử William từ Los Angeles (Mỹ) để gửi lời chúc mừng sinh nhật 38 tuổi của anh. Đặc biệt Hoàng tử William cũng được gặp bé Archie. Nhưng, Meghan lại không được nhắc đến trong cuộc gặp lần này. Điều đó chứng tỏ rằng quan hệ anh chồng - em dâu không hề tốt đẹp.

Thấy em dâu tiêu xài hoang phí, em trai bất lực, Hoàng tử Anh quyết ngăn chặn âm mưu - 6

Bức ảnh hot nhất sinh nhật của Hoàng tử William.

Thấy em dâu tiêu xài hoang phí, em trai bất lực, Hoàng tử Anh quyết ngăn chặn âm mưu - 7

Harry đã gửi lời chúc mừng và để Archie gặp anh trai.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thay-em-dau-tieu-xai-hoang-phi-em-trai-bat-luc-hoang-...

1 nách 3 con, Hoàng tử William bị các con đè đầu cưỡi cổ
Công nương Kate Middleton vừa khoe bức hình mới nhất rất đáng yêu của ông xã và các con.
Theo Remi/ CCN (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao