Tiễn bạn thân Ngô Mạnh Đạt, Châu Tinh Trì vi phạm lệnh cách ly, Lưu Đức Hoa viếng từ sớm

Vy Vy Ngày 08/03/2021 14:30 PM (GMT+7)

Rất nhiều nghệ sĩ kỳ cựu trong giới giải trí đã đến tiễn biệt Ngô Mạnh Đạt trước khi ông về với đất mẹ.

Theo thông tin mới đây nhất, lễ viếng nghệ sĩ Ngô Mạnh Đạt đã chính thức được tổ chức vào tối qua (ngày 7/3). Rất nhiều ngôi sao hàng đầu của giới giải trí Hong Kong đã đến để gặp mặt ông lần cuối. Được biết, đám tang được tổ chức tại nhà tang lễ Hung Hom, Hong Kong.

Tiễn bạn thân Ngô Mạnh Đạt, Châu Tinh Trì vi phạm lệnh cách ly, Lưu Đức Hoa viếng từ sớm - 1

Lễ viếng Ngô Mạnh Đạt đã chính thức được tổ chức vào tối qua (ngày 7/3).

Lễ viếng Ngô Mạnh Đạt diễn ra vào lúc 18h -19h. Gia đình, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết mới được phép tham dự vì tình hình dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp. Châu Tinh Trì là nghệ sĩ đầu tiên đến viếng Ngô Mạnh Đạt. Sự xuất hiện của ông nhanh chóng thu hút chú ý của phóng viên báo chí và người hâm mộ.

Tiễn bạn thân Ngô Mạnh Đạt, Châu Tinh Trì vi phạm lệnh cách ly, Lưu Đức Hoa viếng từ sớm - 3

Châu Tinh Trì xuất hiện từ khá sớm để tiễn người bạn lâu năm.

Tiễn bạn thân Ngô Mạnh Đạt, Châu Tinh Trì vi phạm lệnh cách ly, Lưu Đức Hoa viếng từ sớm - 4

Ông nhanh chóng đi vào trong và từ chối trả lời phỏng vấn.

Trước đó, từng có tin tức cho biết Châu Tinh Trì không thể đến viếng người anh thân thiết. Ông nhận về khá nhiều chỉ trích vì chuyện này thậm chí có người dọa tẩy chay "vua hài". Theo tin tức từ HK01, Tinh gia vừa từ Thâm Quyến về Hong Kong để dự đám tang Ngô Mạnh Đạt. Trước đó, ông đến Đại lục để chuẩn bị cho tác phẩm mới Mỹ nhân ngư 2.

Nếu Châu Tinh Trì về Hong Kong viếng, ông phải cách ly y tế 14 ngày và bỏ lỡ đám tang bạn thân. Bởi vậy, sự xuất hiện của ông tại nhà tang lễ khiến không ít người bất ngờ. Tuy nhiên, theo quy định của Hong Kong, Châu Tinh Trì có thể được miễn cách ly 14 ngày nếu nộp phiếu xét nghiệm COVID-19 kết quả âm tính. Nếu không, ông sẽ phải nộp phạt khoản tiền lên đến hàng chục nghìn HKD và bị giam giữ 6 tháng.

Ngay khi thấy Châu tinh trì ở tang lễ, phóng viên đã đặt câu hỏi cho ông nhưng nam nghệ sĩ không trả lời mà đi thẳng vào linh đường đưa tiễn Ngô Mạnh Đạt. Ông đeo khẩu trang che kín mặt và không giấu nổi sự mệt mỏi đến chào tạm biệt người bạn già.

Tiễn bạn thân Ngô Mạnh Đạt, Châu Tinh Trì vi phạm lệnh cách ly, Lưu Đức Hoa viếng từ sớm - 5

Châu Tinh Trì đã vi phạm lệnh cách ly để tiễn người bạn thân?

Theo thông tin từ truyền thông Hong Kong, Châu Tinh Trì có mặt tại tang lễ 10 phút sau đó rời đi. Nhưng ông có nhắn nhủ tới diễn viên Điền Khải Văn - người lo liệu tang lễ rằng nếu gia đình Ngô Mạnh Đạt cần giúp đỡ xin hãy gọi điện cho ông. Ngoài ra, chị gái của Châu Tinh Trì đã thay mặt em trai tới phụ giúp cho tang lễ.

HK01 đưa tin vòng hoa của Châu Tinh Trì được xếp ở vị trí dành cho người nhà trong đám tang Ngô Mạnh Đạt. Trả lời phóng viên báo chí, em trai của Ngô Mạnh Đạt cho biết: "Anh trai tôi và anh Châu Tinh Trì quan hệ rất tốt, chứ không như dư luận đồn đoán".

Tiễn bạn thân Ngô Mạnh Đạt, Châu Tinh Trì vi phạm lệnh cách ly, Lưu Đức Hoa viếng từ sớm - 6

Chị gái Châu Tinh Trì tới viếng và thay em trai lo liệu đám tang Ngô Mạnh Đạt.

Sau Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa là người thứ 2 có mặt tại tang lễ Ngô Mạnh Đạt từ rất sớm. Anh xuất hiện với đôi mắt đỏ hoe vì xúc động. Trước đó, khi nghe tin Ngô Mạnh Đạt qua đời, Thiên vương Hong Kong chia sẻ: "Đạt ca ở thế giới bên kia sẽ không còn chịu sự giày vò của bệnh tật nữa".

Lưu Đức Hoa và Ngô Mạnh Đạt từng hợp tác với nhau chung trong 10 tác phẩm như Chòm sao chiếu tử, Thần bài, Thiên nhược hữu tình, Tình yêu vĩnh cửu... Bởi vậy, tình cảm của 2 người rất tốt. Khi đến viếng, Thiên vương Hong Kong chắp tay cảm ơn ký giả và người hâm mộ đã có mặt để tiễn đưa người anh thân thiết.

Tiễn bạn thân Ngô Mạnh Đạt, Châu Tinh Trì vi phạm lệnh cách ly, Lưu Đức Hoa viếng từ sớm - 7

Lưu Đức Hoa đến tiễn "Đạt ca" từ khá sớm.

Tiễn bạn thân Ngô Mạnh Đạt, Châu Tinh Trì vi phạm lệnh cách ly, Lưu Đức Hoa viếng từ sớm - 8

Anh chắp tay cảm ơn người hâm mộ đã tới chào tạm biệt người quá cố.

Ngoài Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa, rất nhiều nghệ sĩ hàng đầu Hong Kong cũng tới viếng trong đó phải kể đến vợ chồng Lương Tiểu Băng, Lâm Tử Thông, Ngô Quân Như... Tất cả đều ngậm ngùi đến tiễn đưa người anh lớn của làng giải trí Hong Kong. Em trai Ngô Mạnh Đạt - Ngô Lợi Đạt gửi lời cảm ơn đến truyền thông, nghệ sĩ trong giới giải trí và người hâm mộ tới tiễn đưa và lo hậu sự cho anh trai.

Tiễn bạn thân Ngô Mạnh Đạt, Châu Tinh Trì vi phạm lệnh cách ly, Lưu Đức Hoa viếng từ sớm - 9

Ngô Quân Như có mặt để từ biệt đàn anh.

Tiễn bạn thân Ngô Mạnh Đạt, Châu Tinh Trì vi phạm lệnh cách ly, Lưu Đức Hoa viếng từ sớm - 10

Vợ chồng Lương Tiểu Băng và Trần Gia Huy buồn bã xuất hiện tại đám tang.

Được biết, sáng nay (ngày 8/3), thi hài của Ngô Mạnh Đạt sẽ được đưa đi hỏa táng. Tro cốt của ông sẽ được đưa về Malaysia, quê nhà của vợ ông - Hầu San Yến, để tiện thờ cúng. Hiện tại, vợ của Ngô Mạnh Đạt suy sụp đến mức đứng không nổi trong tang lễ của chồng. Trong khi đó, các con của ông bị kẹt ở nước ngoài vì bệnh dịch không thể về kịp tang cha.

Tiễn bạn thân Ngô Mạnh Đạt, Châu Tinh Trì vi phạm lệnh cách ly, Lưu Đức Hoa viếng từ sớm - 11

Thi hài của Ngô Mạnh Đạt sẽ được hỏa táng vào hôm nay (ngày 8/3).

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tien-ban-than-ngo-manh-dat-chau-tinh-tri-vi-pham-lenh...

Đám tang Ngô Mạnh Đạt: Gia đình đưa ra quyết định cuối cùng, di chúc cũng được công bố
Gia đình của nghệ sĩ Ngô Mạnh Đạt muốn ông ra đi thanh thản nhất nên đám tang diễn ra rất đơn giản.
Theo Vy Vy /Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao