Trước khi sống như bà hoàng, vợ Quách Phú Thành đã tham gia "lò luyện lấy đại gia"

Vy Vy Ngày 05/08/2020 14:30 PM (GMT+7)

Quá khứ của Phương Viện - bà xã của Quách Phú Thành lại tiếp tục được phơi bày ra ánh sáng.

Mấy ngày gần đây, báo chí truyền thông xứ Trung liên tục đăng tải thông tin về Moka Phương Viện (vợ Quách Phú Thành) và Luna Tuyên Vân (vợ Phan Vỹ Bá). Cụ thể, có rất nhiều người quan tâm đến quá khứ của 2 bà vợ nổi tiếng Cbiz này. Nhiều nguồn tin tiết lộ Phương Viện và Tuyên Vân tham gia vào "lò đạo tạo lấy đại gia" do một nữ doanh nhân tổ chức.

Trước khi sống như bà hoàng, vợ Quách Phú Thành đã tham gia amp;#34;lò luyện lấy đại giaamp;#34; - 1

Moka Phương Viện và Luna Tuyên Vân đang là 2 cái tên gây sốt mạng xã hội.

Theo đó, nữ doanh nhân này có tên là Amy, chuyên môi giới và xây dựng các mối quan hệ giữa một số cô gái với các đại gia nhà giàu. Amy sẽ dẫn dắt họ tới các cuộc gặp gỡ với những người có địa vị, các đại gia của giới giải trí. Cụ thể, các cô gái khi tham gia vào đường dây của nữ doanh nhân này sẽ được chỉ dạy về cách ăn mặc, "check in" tại một số địa điểm cần thiết. Thậm chí họ còn được học về dáng ngồi và tư thế đứng rất chuẩn xác.

Trước khi sống như bà hoàng, vợ Quách Phú Thành đã tham gia amp;#34;lò luyện lấy đại giaamp;#34; - 3

"Tú bà" Amy bên các cô gái trong đó có Moka Phương Viện và Luna Tuyên Vân.

Trước khi sống như bà hoàng, vợ Quách Phú Thành đã tham gia amp;#34;lò luyện lấy đại giaamp;#34; - 4

Moka và Luna đều do 1 tay Amy đào tạo.

Một số nguồn tin cho biết Amy sẽ yêu cầu các cô gái làm theo 4 thủ thuật nhằm cuốn hút các đại gia showbiz. Và cũng chính nhờ những chiêu này khá nhiều cô gái được gả cho nhà giàu. 

Đầu tiên, khi muốn vào "lò đạo tạo lấy đại gia" của Amy, các cô gái phải thẩm mỹ. Khi có nhan sắc nổi trội, họ mới có thể dễ dàng cuốn hút người đối diện. Đó là lý do vì sao mà nhiều người từng nhận ra Phương Viện và Tuyên Vân có khá nhiều điểm khá so với thời quá khứ. Và cũng từ đó mà cả hai lọt vào mắt xanh của 2 tay chơi khét tiếng Cbiz là Quách Phú Thành và Phan Vỹ Bá.

Trước khi sống như bà hoàng, vợ Quách Phú Thành đã tham gia amp;#34;lò luyện lấy đại giaamp;#34; - 5

Diện mạo của Phương Viện thay đổi khá nhiều so với thời quá khứ.

Thứ 2, các cô gái phải tham gia các hoạt động tại một số địa điểm nhất định, thể hiện bản thân đích thực là "gái ngoan". Một số cư dân mạng phát hiện ra Phương Viện và Tuyên Vân thường xuyên có mặt tại các hoạt động thiện nguyện tại một ngôi chùa. Họ cùng chụp hình với tư thế và góc máy không khác gì nhau.

Trước khi sống như bà hoàng, vợ Quách Phú Thành đã tham gia amp;#34;lò luyện lấy đại giaamp;#34; - 6

Cách đứng và tạo dáng của các cô gái khi tham gia hoạt động đều giống nhau.

Trước khi sống như bà hoàng, vợ Quách Phú Thành đã tham gia amp;#34;lò luyện lấy đại giaamp;#34; - 7

Họ cùng check in ở 1 địa điểm.

Bước thứ 3 là bắt đầu gia nhập showbiz và chăm đi tiệc tùng. Hầu hết các mối quan hệ đều bắt nguồn từ các bữa tiệc. Tại đây, họ có thể gặp gỡ các diễn viên, nghệ sĩ thượng lưu. Cả Phương Viện và Tuyên Vân đều từng có mặt trong bữa tiệc của tỷ phú Vương Tư Thông. Bằng chứng là chính "cậu ấm Trung Quốc" đã chia sẻ trên trang cá nhân về sự có mặt của 2 bà vợ đang nổi tiếng Cbiz này.

Điều thứ 4 mà Amy đặt ra là các cô gái phải tinh ý với phóng viên báo chí và truyền thông. Chuyện hẹn hò của họ với các đại gia bị phát hiện đều là tình cờ, không hề cố ý. Nếu có thể vượt qua được 4 bước trên thì chuyện kết hôn của họ cũng chỉ là chuyện sớm muộn.

Trước khi sống như bà hoàng, vợ Quách Phú Thành đã tham gia amp;#34;lò luyện lấy đại giaamp;#34; - 8

Cuối cùng, Phương Viện thành công lấy được Quách Phú Thành.

Trước khi sống như bà hoàng, vợ Quách Phú Thành đã tham gia amp;#34;lò luyện lấy đại giaamp;#34; - 9

Tuyên Vân trở thành dâu nhà họ Phan.

Hiện tại, đối với chuyện "săn đại gia" cả Phương Viện và Tuyên Vân đều không lên tiếng trả lời. Sau vụ việc, Phương Viện có chia sẻ ảnh mới trên trang cá nhân và phớt lờ những thông tin trên báo. Về phía Quách Phú Thành và Phan Vỹ Bá, cả 2 ông chồng nổi tiếng này không lên tiếng bênh vực vợ.

Trước khi sống như bà hoàng, vợ Quách Phú Thành đã tham gia amp;#34;lò luyện lấy đại giaamp;#34; - 10

Vương Tư Thông là người đã tiết lộ sự thật về 2 nàng dâu nổi tiếng Cbiz.

Được biết, tin đồn về "lò đào tạo lấy đại gia" xuất hiện vào thời điểm bad boy giới thượng lưu Phan Vỹ Bá xác nhận kết hôn với tiếp viên hàng không Tuyên Vân. Ngay sau đó, thiếu gia khét tiếng Cbiz Vương Tư Thông đã đăng dòng trạng thái ẩn ý: "Amy, vẫn là chị giỏi nhất rồi. Hai nữ tướng, một thì lấy Thiên vương Quách Phú Thành, một người thì lấy Phan Vỹ Bá, đúng là quá có năng lực".

Tuyên bố của Vương Tư Thông gây sốt mạng xã hội. Lúc này, người ta tìm ra một số dấu hiệu chứng tỏ những lời nói của "cậu ấm" này là đúng sự thật. Sau cùng, Phương Viện và Tuyên Vân trở thành 2 nhân vật bị đào bới về đời tư. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/truoc-khi-song-nhu-ba-hoang-vo-quach-phu-thanh-da-...

Vợ Quách Phú Thành bị tố từng săn đại gia, Thiên vương Hong Kong chính là nạn nhân
"Cậu ấm Trung Quốc" Vương Tư Thông đã có tiết lộ gây sốc về quá khứ của Phương Viện - vợ của Quách Phú Thành.
Theo Vy Vy /Sina (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quách Phú Thành