Từng là Ảnh đế nổi đình đám nhưng giờ tài tử này nhếch nhác, ăn xin ngoài đường

Ngày 22/10/2019 14:00 PM (GMT+7)

Hình ảnh mới nhất của nam diễn viên Đại Bằng khiến nhiều người tròn mắt ngạc nhiên.

Hôm qua (ngày 21/10), Sina vừa đưa tin tức về nam nghệ sĩ nổi tiếng Trung Quốc một thời - Đại Bằng. Được biết, người ta bắt gặp Đại Bằng cầm bát đi ăn xin tại thành phố Trùng Khánh. Không ai nhận ra anh chính là Ảnh đế từng rất được yêu thích.

tung la anh de noi dinh dam nhung gio tai tu nay nhech nhac, an xin ngoai duong - 1

Ảnh đế Đại Bằng nhếch nhác đi ăn xin trên phố.

Theo đó, Đại Bằng hát rong kiếm tiền trên phố. Anh mặc trang phục nhếch nhác, nhàu nát. Ảnh đế Cbiz sống cuộc sống của những người vô gia cư, dưới đáy xã hội. Diện mạo mới của anh khiến không ít người tròn mắt ngạc nhiên.

Nhưng, sau đó Sina cũng chia sẻ thêm thông tin cho biết thực tế Đại Bằng chỉ đang trải nghiệm cuộc sống của những người tầng lớp dưới đáy xã hội để phục vụ cho vai diễn của anh trong phim mới có tên Người thụ hưởng. Bộ phim mới này có nội dung kể về cuộc chiến thừa kế tài sản trong một gia đình giàu có, tràn ngập âm mưu hãm hại lẫn nhau.

tung la anh de noi dinh dam nhung gio tai tu nay nhech nhac, an xin ngoai duong - 3

Đại Bằng quyết định vì vai diễn mà trải nghiệm cuộc sống của những người dưới đáy xã hội.

Nhiều người nể phục Đại Bằng khi anh quyết định hi sinh hình ảnh của bản thân đồng thời chấp nhận trải nghiệm cuộc sống khác để lấy cảm xúc hoàn thành vai diễn. Không khó hiểu vì sao mà anh được vinh danh trở thành Ảnh đế nổi tiếng Cbiz.

Đại Bằng sinh năm 1982, là nam tài tử nổi tiếng Trung Quốc. Anh tốt nghiệp khoa Quản lý công trình của Đại học Kiến trúc Cát Lâm nhưng ra trường lại theo đuổi nghiệp diễn xuất. Đại Bằng ghi dấu tên mình trong các phim như Tân nương hoàn mỹ, Tôi không phải Phan Kim Liên, Tây du ký: Mối tình ngoại truyện, Truy lùng quái yêu 2, Ngũ hiệp trừ yêu, Người lái đò, Siêu nhân bánh rán... Nhờ Siêu nhân bánh rán, Đại Bằng thắng giải Đạo diễn xuất sắc nhất, Diễn viên mới xuất sắc nhất Lễ trao giải truyền thông lần thứ 12, giải Đạo diễn xuất sắc tại Liên hoan phim Mỹ - Trung lần thứ 11.

tung la anh de noi dinh dam nhung gio tai tu nay nhech nhac, an xin ngoai duong - 4

Đại Bằng là nam diễn viên, đạo diễn tài năng của làng giải trí Cbiz.

Vợ chồng Ảnh đế xấu nhất Cbiz cầm kéo đánh nhau nhập viện: Con cái gào khóc hoảng sợ
Mã Dung và Vương Bảo Cường vừa có cuộc xô xát tại nhà, cảnh sát phải can thiệp.

Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ