Vợ chồng "Ảnh đế xấu nhất Cbiz" cầm kéo đánh nhau nhập viện: Con cái gào khóc hoảng sợ

Ngày 02/12/2018 18:00 PM (GMT+7)

Mã Dung và Vương Bảo Cường vừa có cuộc xô xát tại nhà, cảnh sát phải can thiệp.

Theo tin tức mới đây nhất từ báo chí truyền thông, Mã Dung - vợ cũ của Vương Bảo Cường vừa phải nhập viện vào sáng nay (ngày 2/12). Trên trang cá nhân, bạn của Mã Dung đã đăng tải loạt ảnh mặt của cô bầm bím và đầy vết thương. Được biết, một nhóm người đã cùng với Vương Bảo Cường xông vào đánh Mã Dung.

vo chong "anh de xau nhat cbiz" cam keo danh nhau nhap vien: con cai gao khoc hoang so - 1

Mã Dung bị đánh đến mức nhập viện?

Chia sẻ với phóng viên báo chí, Mã Dung cho biết cô bị Vương Bảo Cường đánh vì anh này không cho cô đưa các con ra ngoài. Cả hai sau đó cãi vã rất quyết liệt thậm chí còn chửi mắng nhau. Mã Dung đã gọi điện cho cảnh sát để giải quyết vụ việc nhưng Vương Bảo Cường dọa giết cô. Hôm sau, Vương Bảo Cường và Mã Dung lại tiếp tục cãi vã, và lần này "Ảnh đế Cbiz" đã động thủ đánh đập vợ cũ.

Video Mã Dung nhập viện với thương tích đầy mình.

Tuy nhiên, cách đây không lâu, luật sư của Vương Bảo Cường lại chia sẻ điều ngược lại. Người này cho biết Mã Dung đã cầm kéo xông vào phòng của Bảo Cường nhưng vì mẹ của nam tài tử can ngăn nên bị cô gây thương tích và hiện tại cũng phải nhập viện. Một người thân của Vương Bảo Cường cũng khẳng định Mã Dung tự gây thương tích cho mình. Cô đập vỡ cốc thủy tinh và chụp hình bản thân để làm bằng chứng.

vo chong "anh de xau nhat cbiz" cam keo danh nhau nhap vien: con cai gao khoc hoang so - 2

Gia đình Vương Bảo Cường tố Mã Dung tự gây thương tích, tự chụp hình.

Sau cáo buộc thì phía luật sư, Mã Dung lên tiếng thanh minh. Cô cho biết chỉ có Vương Bảo Cường là gào thét đánh đập khiến các con hoảng sợ và khóc toáng lên.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được điều tra. Phía cơ quan cảnh sát chưa có tiết lộ chi tiết về chuyện này. Tuy nhiên, chuyện bố mẹ đánh nhau trước mặt bọn trẻ khiến dư luận dậy sóng bởi điều này có thể ảnh hưởng tới tâm lý của trẻ con.

Vương Bảo Cường và Mã Dung chính thức là vợ chồng từ năm 2009. Năm 2016, Vương Bảo Cường "bắt gian" Mã Dung qua đêm với quản lý của anh là Tống Hy và cố tình đánh cắp tài sản của anh. Mã Dung cũng lên tiếng khẳng định chồng có tình nhân bên ngoài và đòi phân chia tài sản.

vo chong "anh de xau nhat cbiz" cam keo danh nhau nhap vien: con cai gao khoc hoang so - 3

Mã Dung và Vương Bảo Cường khi còn hạnh phúc bên nhau.

vo chong "anh de xau nhat cbiz" cam keo danh nhau nhap vien: con cai gao khoc hoang so - 4

Vương Bảo Cường "bắt gian" Mã Dung đi khách sạn với quản lý.

Sau 2 năm ồn ào đấu tố, tòa án đưa ra phán quyết quyền nuôi con: Bảo Cường nuôi con trai, Mã Dung nuôi con gái. Nhưng, dường như cuộc chiến của đôi vợ chồng bị ghét nhất Cbiz này vẫn chưa đến hồi kết.

Vay tiền để ly hôn, Ảnh đế Cbiz bị vợ cũ tố tung bằng chứng giả nghèo giả khổ
Vụ ly hôn của Vương Bảo Cường và Mã Dung lại tiếp tục gây sốt trên các báo.
Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ