Từng là "Nữ hoàng nước mắt", người đẹp Bản Tình Ca Mùa Đông giờ lép vế khi đọ sắc với vợ "ông trùm"

Gemini - Ngày 18/02/2024 09:00 AM (GMT+7)

Choi Ji Woo khiến khán giả thất vọng khi lộ diện với dáng vẻ mới nhất, gương mặt già nua kém sắc.

Mới đây, nữ diễn viên Shin Ae Ra vừa chia sẻ trên trang cá nhân một số hình ảnh chụp cùng với "nữ hoàng nước mắt" Choi Ji Woo. Được biết, cả hai cùng đi xem một vở kịch chung.

Nhiều người nhận ra Choi Ji Woo và Shin Ae Ra ăn mặc đơn giản, trang điểm khá nhẹ nhàng. Cả hai quyết định trốn chồng con đi chơi và tận hưởng khoảng thời gian của riêng mình. Cả hai đã có những phút giây rất vui vẻ và thoải mái bên nhau.

Choi Ji Woo và Shin Ae Ra trốn chồng con đi chơi riêng.

Choi Ji Woo và Shin Ae Ra trốn chồng con đi chơi riêng. 

Tuy nhiên, nhiều người nhận ra Choi Ji Woo trong hình lộ nhiều dấu hiệu lão hóa. Trên mặt cô nếp nhăn khá rõ khi cười. Đặc biệt, bọng mắt xuất hiện khá nhiều khiến Choi Ji Woo cười trông kém sắc hơn hẳn. Điều này hoàn toàn đối lập với Shin Ae Ra.

 Choi Ji Woo già hơn cả so với diện mạo của Shin Ae Ra dù kém 6 tuổi.

 Choi Ji Woo già hơn cả so với diện mạo của Shin Ae Ra dù kém 6 tuổi.

Được biết, bà xã của "ông trùm" Cha In Pyo dù hơn Choi Ji Woo 6 tuổi nhưng cô vẫn giữ được nhan sắc rất ấn tượng. Nữ diễn viên trẻ lâu hơn nhiều so với bạn bè đồng trang lứa. Cô khiến khán giả vừa nhìn đã ngưỡng mộ.

Thực tế, vài năm nay, Choi Ji Woo bắt đầu bị soi nhan sắc xuống dốc. Cô bị chê diện mạo già đi khá nhiều đặc biệt là sau khi sinh con. Từ cuối năm ngoái, "nữ hoàng nước mắt" đã nhận về một số bình luận tiêu cực. Nhiều người nhận định Choi Ji Woo cũng không thể thắng nổi thời gian.

Choi Ji Woo lộ dấu hiệu lão hóa, không thắng nổi thời gian.

Choi Ji Woo lộ dấu hiệu lão hóa, không thắng nổi thời gian.

Được biết, trong các ảnh chưa chỉnh sửa, Choi Ji Woo già đi trông thấy. Tuy nhiên, trên các bức ảnh bìa tạp chí, nhan sắc của chị đại này lại vẫn rất cuốn hút, thần thái và nổi bật. Nhiều người tiếc nuối cho vẻ đẹp thời quá khứ của "nữ hoàng nước mắt".

Choi Ji Woo ngoài đời và trên bìa tạp chí khác xa nhau.

Choi Ji Woo ngoài đời và trên bìa tạp chí khác xa nhau.

Sinh năm 1975, Choi Ji Woo là nữ diễn viên nổi tiếng làng giải trí Hàn. Cô được biết đến qua các phim như Nấc thang lên thiên đường, Bản tình ca mùa đông, Cám dỗ, Hạ cánh nơi anh...

Choi Ji Woo từng là nữ thần trong lòng khán giả.

Choi Ji Woo từng là "nữ thần" trong lòng khán giả.

Năm 2018, Choi Ji Woo chính thức kết hôn với CEO kém cô 9 tuổi. Sau đó, cặp đôi sớm chào đón con gái đầu lòng. Hiện tại, cô bé được gần 4 tuổi và thường xuyên được mẹ khoe trên trang cá nhân. Tuy nhiên, có tin tức hôn nhân của Choi Ji Woo đã kết thúc. Nhưng, đối với thông tin liên quan đến chồng, nữ diễn viên không lên tiếng giải thích.

Choi Ji Woo rất chăm khoe con trên mạng nhưng không có bóng dáng chồng.

Choi Ji Woo rất chăm khoe con trên mạng nhưng không có bóng dáng chồng.

Chồng Trung Quốc bị lộ ảnh hôn trai lạ, nàng hậu Hàn Quốc có thái độ gây sốt
Ham So Won vừa có lời giải thích chính thức dành cho thông tin và hình ảnh không hay về chồng.

Sao Hàn

Theo Gemini
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn