Từng rất quý Công nương Kate, Hoàng tử Anh "trở mặt" với chị dâu vì vợ

Ngày 11/12/2019 17:00 PM (GMT+7)

Trước khi mâu thuẫn, Hoàng tử Harry từng rất yêu quý chị dâu - Công nương Kate.

Có thể nói hiện tại mối quan hệ của vợ chồng Hoàng tử Harry và vợ chồng Hoàng tử William không còn tốt đẹp như trước. Mâu thuẫn của 2 cặp đôi xuất phát từ khi Meghan về làm dâu gia đình hoàng gia. Thực tế, trước khi lấy vợ, Hoàng tử Harry từng rất yêu quý anh trai và chị dâu.

tung rat quy cong nuong kate, hoang tu anh "tro mat" voi chi dau vi vo - 1

Harry từng dành nhiều tình cảm cho anh trai và chị dâu.

Được biết, thời điểm chuẩn bị bước chân vào gia đình Hoàng gia Anh, Kate có thời gian làm quen với các thành viên trong gia đình nhà chồng. Khi đó, Hoàng tử Harry rất có thiện cảm với chị dâu tương lai. Hoàng tử William - Công nương Kate cùng với Hoàng tử Harry chính là bộ 3 nổi trội trong Hoàng gia Anh khi đó.

Năm 2017, trong một cuộc phỏng vấn, Hoàng tử Harry từng tiết lộ rằng bản thân anh luôn coi Kate như là chị gái ruột. Theo đó, nhờ có Kate mà Harry cảm thấy như mình bớt cô đơn hơn. Sự xuất hiện ân cần của chị dâu giúp Harry bù đắp được nỗi trống trải vì thiếu tình yêu của mẹ. Khi Kate đính hôn với William, Harry đã gọi cô bằng danh xưng "chị".

tung rat quy cong nuong kate, hoang tu anh "tro mat" voi chi dau vi vo - 3

Kate là người rất đặc biệt với Harry trước khi anh lấy vợ.

tung rat quy cong nuong kate, hoang tu anh "tro mat" voi chi dau vi vo - 4

Harry thường gọi Kate một tiếng "chị" rất trìu mến.

Được biết, khi cầu hôn Meghan, Hoàng tử Harry từng mong mỏi chị dâu có thể chúc phúc cho mình. Tờ Grazia từng đưa tin: “Sau khi nhận ra mình muốn ở bên Meghan đến cuối đời, Hoàng tử Harry lập tức nghĩ đến việc giới thiệu người yêu cho chị dâu Kate quen biết. Khi Meghan đến thăm Harry hồi tháng 1, cô mang theo một quyển nhật ký giấc mơ để làm quà sinh nhật 35 tuổi cho Kate”.

tung rat quy cong nuong kate, hoang tu anh "tro mat" voi chi dau vi vo - 5

Meghan và Kate cũng từng rất thân.

Tuy nhiên, hiện tại, mối quan hệ của 2 gia đình hoàng gia không còn tốt như trước. Nhiều người cho rằng rạn nứt tình cảm của 2 hoàng tử đã khiến cho tình chị em của Harry và Kate không còn. Thực tế, mọi chuyện bắt đầu thay đổi từ khi Meghan về làm dâu gia đình hoàng gia.

Sau khi kết hôn, Harry và Meghan bắt đầu tách biệt với anh chị. Hoàng tử Harry được cho là nghe lời vợ hơn là tiếp thu ý kiến của anh trai và chị dâu. Bởi vậy, những bất đồng bắt đầu xuất hiện giữa 2 gia đình. Hơn thế, Meghan cũng thường gây hấn với Kate khiến cho mối quan hệ giữa 2 công nương không còn tốt đẹp như trước. Dễ hiểu vì sao mà tình cảm tốt đẹp mà Harry dành cho chị dâu giờ không còn.

tung rat quy cong nuong kate, hoang tu anh "tro mat" voi chi dau vi vo - 6

Mối quan hệ của 2 gian đình hoàng gia bắt đầu rạn nứt thời vì Công nương Meghan?

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tung-rat-quy-cong-nuong-kate-hoang-tu-anh-tro-mat-voi...

Không phải Meghan, Công nương Kate mới là cháu dâu mà Nữ hoàng Anh tin tưởng nhất
Từng có thông tin Công nương Meghan là người mà Nữ hoàng Anh bảo vệ, chăm sóc nhưng giờ đã khác.

Theo Remi/ DM (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng tử Anh Harry
Tin hay đừng bỏ lỡ