Tỷ phú sòng bài bị bắt kéo theo người tình bị kiện, riêng vợ cả bình chân như không

Vy Vy Ngày 05/02/2022 20:00 PM (GMT+7)

Alvin Chau bị bắt làm liên lụy đến cả người tình cũng bị con trai của trùm sòng bài kiện cáo.

Mới đây, báo chí truyền thông vừa đăng tải thông tin chính thức cho biết doanh nhân Hà Du Long - con trai của cố trùm sòng bài Hà Hồng Sân đã quyết định khởi kiện Alvin Chau và yêu cầu tỷ phú này giao lại quyền sở hữu biệt thự cho anh. Theo đó, vì Hà Du Long không thể lấy lại được khoản tiền đã cho Alvin Chau vay sau khi tỷ phú bị bắt nên mới quyết định làm như vậy.

Tỷ phú sòng bài bị bắt kéo theo người tình bị kiện, riêng vợ cả bình chân như không - 1

Alvin Chau bị bắt giữ khẩn cấp và có khả năng ngồi tù.

Tỷ phú sòng bài bị bắt kéo theo người tình bị kiện, riêng vợ cả bình chân như không - 3

Tỷ phú sòng bài cùng với nhân tình đều bị kiện cáo.

Cụ thể, 2 tháng trước, Liêu Bích Lệ - người tình của Alvin Chau cũng bị Hà Du Long khởi kiện vì lý do tương tự. Kiều nữ nổi tiếng TVB này đã thế chấp biệt thự ở West Mid-Level với số tiền hơn 120 triệu HKD (349 tỷ đồng) cho công ty của Hà Du Long.

Tỷ phú sòng bài bị bắt kéo theo người tình bị kiện, riêng vợ cả bình chân như không - 4

Bất động sản mà Alvin Chau để lại cho Liêu Bích Lệ khá nhiều.

Trước đó, căn biệt thự này được Alvin Chau tặng lại cho Liêu Bích Lệ và là tổ ấm tình yêu của 2 người. Tuy nhiên, sau khi người tình bị bắt, kiều nữ này quyết định rao bán nó với giá rẻ mạt. Có thông tin Trần Tú Linh - vợ cả của Alvin Chau định đòi lại biệt thự này từ Liêu Bích Lệ. Nhưng sau tin Hà Du Long kiện cáo, khả năng lấy lại của cô khá thấp.

Được biết, Trần Tú Linh không đứng tên bất kỳ tài sản bất động sản nào của chồng dù Alvin Chau là người rất giàu có. Sau khi chồng bị bắt, doanh nhân này không lên tiếng chia sẻ bất kỳ điều gì. Cô cũng đóng tài khoản mạng xã hội. Cuối tháng 1 vừa rồi, Trần Tú Linh mới có bài đăng quảng cáo sản phẩm.

Tỷ phú sòng bài bị bắt kéo theo người tình bị kiện, riêng vợ cả bình chân như không - 5

Trần Tú Linh hoàn toàn thờ ơ với vụ bắt giữ của chồng.

Về phần Liêu Bích Lệ, cô có khá nhiều bất động sản trong tay. Kiều nữ này có trang viên 250 triệu HKD (727 tỷ đồng) ở Anh. Cuộc sống của cô tại trời tây cũng rất thoải mái. Vì vậy, chuyện bán được biệt thự của người tình có được hay không không quan trọng với cô.

Tỷ phú sòng bài bị bắt kéo theo người tình bị kiện, riêng vợ cả bình chân như không - 6

Liêu Bích Lệ định bán rẻ bất động sản của nhân tình.

Hiện tại, Alvin Chau đã nhận tội. Mức án chính thức của tỷ phú này chưa được làm rõ. Có thông tin khả năng Alvin Chau sẽ phải chịu trên 15 năm tù vì hành vi tổ chức đánh bạc trái phép xuyên biên giới. Vì Alvin Chau nhận tội khiến cho Trần Vinh Luyện - chồng của An Dĩ Hiên cũng bị liên đới.

Ngày 26/11 năm ngoái, Viện kiểm sát Ôn Châu ra lệnh bắt giữ Alvin Chau. Sau đó 2 ngày, giới chức Macau đã tổ chức họp báo xác nhận bắt giữ 11 người trong đó có Alvin Chau. Đây là kết quả cuộc điều tra tiến hành đã vài năm qua dựa trên các thông tin mà họ nhận được.

Tỷ phú sòng bài bị bắt kéo theo người tình bị kiện, riêng vợ cả bình chân như không - 7

Alvin Chau từng rất nổi tiếng và giàu có nhưng giờ ngồi tù không người tình đoái hoài.

Alvin Chau vốn nổi tiếng là "vua con" trong giới lĩnh vực kinh doanh sòng bài chỉ sau ông trùm quá cố Hà Hồng Sân. Ngoài kinh doanh sòng bài, Alvin Chau còn là ông trùm trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Tập đoàn Suncity do Alvin Chau là CEO được thành lập, sau đó sản xuất nhiều phim điện ảnh, truyền hình... Không ngờ người đàn ông này lại dính tới kinh doanh phi pháp.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ty-phu-song-bai-bi-bat-keo-theo-nguoi-tinh-bi-kien-rieng-vo-ca-...

Chị đại showbiz nào ế thâm niên chờ đợi sẽ sớm xuất giá năm Hổ?
Xinh đẹp, tài năng nhưng không phải mỹ nhân nào cũng có đường tình duyên thuận lợi.

Tết nguyên đán

Theo Vy Vy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề An Dĩ Hiên