Vừa dính tin có bạn trai cực phẩm, Phạm Băng Băng lại úp mở nhắc đến tình cũ Lý Thần

Ngày 02/01/2020 12:00 PM (GMT+7)

Dù đã chính thức chia tay nhưng Phạm Băng Băng vẫn dành nhiều lời ưu ái cho bạn trai cũ.

Sau 4 năm bên nhau, Lý Thần và Phạm Băng Băng chia tay khiến không ít người tiếc nuối. Tuy nhiên, vì cả hai chia tay trong hòa bình nên khán giả dành nhiều sự trân trọng cho cặp đôi này. Nhắc về đối phương, cả Lý ThầnPhạm Băng Băng đều dành nhiều tình cảm.

Vừa dính tin có bạn trai cực phẩm, Phạm Băng Băng lại úp mở nhắc đến tình cũ Lý Thần - 1

Phạm Băng Băng và Lý Thần chia tay vẫn làm bạn.

Hiện tại, sau gần nửa năm nói lời từ biệt, mối quan hệ của Phạm Băng Băng và Lý Thần vẫn được khán giả nhắc đến. Cụ thể, khi tham gia buổi phỏng vấn đầu năm mới, Phạm gia chia sẻ quan niệm về tình yêu của bản thân và có ý ám chỉ tới người cũ.

Vừa dính tin có bạn trai cực phẩm, Phạm Băng Băng lại úp mở nhắc đến tình cũ Lý Thần - 3

Phạm Băng Băng vừa chia sẻ về chuyện chia tay, ám chỉ đến tình cũ.

Với câu hỏi về "vấn đề chia tay trong thế giới của những người trưởng thành", Phạm Băng Băng cho biết: "Hai người muốn đến với nhau, chung sống với nhau thì nhất định phải phát triển trên tiền đề của tình yêu. Thế nhưng ai biết được rằng, cứ đi mãi, đi mãi lại thoát ra khỏi con đường tình yêu. Mặc dù có lúc cảm thấy đau thương, tiếc nuối nhưng cuối cùng vẫn phải quyết định tiến về phía trước".

Người đẹp thị phi cũng chia sẻ thêm: "Tương lai không nhất định phải có anh, nhưng cũng hy vọng anh ngày càng tốt đẹp hơn".

Vừa dính tin có bạn trai cực phẩm, Phạm Băng Băng lại úp mở nhắc đến tình cũ Lý Thần - 4

Phạm Băng Băng và Lý Thần vẫn dành lời ưu ái khi nói về nhau.

Nhiều người cho rằng Phạm Băng Băng đang nhắc tới bạn trai cũ Lý Thần. Không ít người nhận định dù đã chia tay nhưng dường như tình cảm của Băng - Thần vẫn rất tốt đẹp. Họ vẫn rất ưu ái khi nói về nhau. Đây cùng được cho là lời nói mà Phạm Băng Băng muốn gửi đến Lý Thần trong năm mới.

Vừa dính tin có bạn trai cực phẩm, Phạm Băng Băng lại úp mở nhắc đến tình cũ Lý Thần - 5

Phạm Băng Băng đã có tình mới và được so sánh không thua kém Lý Thần.

Mới đây, Phạm Băng Băng mới dính tin hẹn hò với một biên kịch có tiếng. Phạm gia và bạn trai mới quen nhau qua giới thiệu của bạn bè. Bạn trai của Phạm Băng Băng được đánh giá là một người có máu mặt trong giới giải trí. Có thông tin nhận định người đàn ông này không hề thua kém gì bạn trai cũ của Phạm gia - Lý Thần.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vua-dinh-tin-co-ban-trai-cuc-pham-pham-bang-bang-l...

Ngôi sao 24/7: Bỏ Lý Thần, Phạm Băng Băng có bạn trai mới chất như thế nào?
Ngoài tin tức về bạn trai mới của Phạm Băng Băng là hình ảnh yêu không chịu nổi của con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines.
Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lý Thần