Cao Diệp Anh, Thu Quỳnh, Bảo Hân hội ngộ sau khi đóng máy Về Nhà Đi Con

Ngày 21/08/2019 11:07 AM (GMT+7)

Trong sự kiện vừa diễn ra tại TP.HCM, Cao Diệp Anh có dịp hội ngộ dàn viên phim Về Nhà Đi Con như Thu Quỳnh, Bảo Hân…

Cao Diệp Anh là diễn viên góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình đình đám thời gian gần đây như: Về nhà đi con, Quỳnh Búp Bê, Mê cung, Chạy trốn thanh xuân, v.v... Xuất hiện trong một sự kiện mới diễn ra tại TP.HCM, nữ diễn viên gây chú ý với vẻ ngoài trẻ trung, trang điểm nhẹ và mái tóc lượn sóng mượt mà.

cao diep anh, thu quynh, bao han hoi ngo sau khi dong may ve nha di con - 1

Xuất hiện trong một sự kiện mới diễn ra tại TP.HCM, Cao Diệp Anh phối chân váy trẻ trung cùng áo sơ mi lụa cách điệu, trang điểm nhẹ nhàng.

cao diep anh, thu quynh, bao han hoi ngo sau khi dong may ve nha di con - 3

Diễn viên Thu Quỳnh có dịp hội ngộ nữ đồng nghiệp.

cao diep anh, thu quynh, bao han hoi ngo sau khi dong may ve nha di con - 4

Bảo Hân vẫn trung thành với phong cách tomboy năng động.

Bộ phim gần nhất giúp Cao Diệp Anh nhận nhiều sự quan tâm của khán giả là Về nhà đi con. Trong phim, cô vào vai "người thứ 3" có tình cảm với Vũ. Mặc dù tham gia phim với vai diễn không lớn, nhưng diễn xuất của Cao Diệp Anh vẫn gây được ấn tượng trong lòng khán giả.

Gặp lại Thu Quỳnh ở sự kiện, Cao Diệp Anh vui vẻ trò chuyện cùng đàn chị. Cao Diệp Anh cho biết mình Thu Quỳnh rất có duyên khi cùng đóng cả Quỳnh Búp BêVề nhà đi con. Cao Diệp Anh rất ngưỡng mộ khả năng diễn xuất linh hoạt, luôn xem đàn chị Thu Quỳnh là hình mẫu để cố gắng hơn.

cao diep anh, thu quynh, bao han hoi ngo sau khi dong may ve nha di con - 5

Bộ 3 diễn viên Thu Quỳnh, Cao Diệp Anh, Bảo Hân trò chuyện, hỏi thăm về các dự án sắp tới của nhau. Thu Quỳnh cũng cho biết luôn sẵn lòng chia sẻ kinh nghiệm nếu đàn em cần tư vấn.

cao diep anh, thu quynh, bao han hoi ngo sau khi dong may ve nha di con - 6

Sắp tới, Cao Diệp Anh sẽ nhuộm đen mái tóc vàng đã thành "thương hiệu" của mình để hóa thân vào nhiều vai diễn khác nhau.

Liên tục ghi dấu ấn với các vai gợi cảm, "gái ngành" trên phim, Cao Diệp Anh đang muốn thoát khỏi hình ảnh cũ để có những vai diễn sâu sắc, khác biệt hơn. May mắn là sau Về nhà đi con, Cao Diệp Anh đã được mời đóng phim Nhân viên gương mẫu, tham gia MV của ca sĩ Du Thiên, ca sĩ Khắc Việt. 

Gái ngành Quỳnh Búp Bê Cao Diệp Anh run sợ khi bị sát hại trong Mê Cung
Sau thành công với vai "Phương cave" trong Quỳnh Búp Bê, Cao Diệp Anh tiếp tục được mời vào Mê Cung - bộ phim đang rất được săn đón của đạo diễn Khải...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con