Kết Về Nhà Đi Con: Thư - Vũ "tốc hành" có thêm em bé, Huệ vẫn kiên trì... chưa cưới

Ngày 18/08/2019 00:01 AM (GMT+7)

Thư (Bảo Thanh) có bầu lần 2, Huệ (Thu Quỳnh) đồng ý lời cầu hôn của Quốc (Tuấn Tú) nhưng vẫn chưa làm đám cưới trong kết thúc Về Nhà Đi Con ngoại truyện.

Tập cuối Về Nhà Đi Con ngoại truyện kết thúc trong sự vui sướng của fan cặp đôi Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường). Bởi vừa mới trở lại bên nhau, cả hai đã chuẩn bị chào đón em bé thứ 2 của gia đình. Trong khi đó, fan của Quốc (Tuấn Tú) và Huệ (Thu Quỳnh) thấy tiếc nuối hơn một chút vì dù Huệ đã nhận lời cầu hôn của Quốc nhưng một đám cưới cổ tích vẫn chưa được diễn ra. Dẫu vậy, các khán giả vẫn an ủi nhau rằng Quốc - Huệ được ở bên nhau đã là một kết thúc viên mãn rồi.

Kết Về Nhà Đi Con: Thư - Vũ amp;#34;tốc hànhamp;#34; có thêm em bé, Huệ vẫn kiên trì... chưa cưới - 1

Trước khi có được cái kết viên mãn này, khán giả đã phải trải qua khá nhiều lo lắng. Bởi vợ cũ Quốc - Trang (Maya) liên tục gây khó dễ cho Huệ (Thu Quỳnh). Khi cùng Quốc và Trang đi tìm Bảo (Quang Anh), Huệ thấy anh vẫn còn quan tâm vợ cũ. Cô bỗng cảm thấy không chắc chắn về tình cảm của cô và Quốc.

Thấy người yêu bần thần lo lắng, Quốc một lần nữa khẳng định tình cảm của mình với Huệ. Hơn nữa, anh cho rằng Trang là người thuộc về tự do, cô sẽ không vì ai mà thay đổi điều đó. 

Kết Về Nhà Đi Con: Thư - Vũ amp;#34;tốc hànhamp;#34; có thêm em bé, Huệ vẫn kiên trì... chưa cưới - 3

Huệ an tâm hơn sau những chia sẻ của Quốc. Nhưng khi cùng nhau đi chụp ảnh kỷ niệm trước khi rời khỏi khu nghỉ dưỡng, Huệ lại tiếp tục bị Trang bắt nạt. Ít ai ngờ rằng, chỉ ít phút sau đó, Trang đã gọi Huệ ra một góc tâm sự. Trang chia sẻ thực ra lời nói, hành động của cô những ngày qua chỉ là một phép thử bởi cô muốn biết người sắp trở thành mẹ của Bảo sẽ như thế nào.

Kết Về Nhà Đi Con: Thư - Vũ amp;#34;tốc hànhamp;#34; có thêm em bé, Huệ vẫn kiên trì... chưa cưới - 4

Sau khi đã yên tâm về tình cảm của Huệ dành cho Quốc cũng như con người Huệ, Trang cởi chiếc vòng bà nội Bảo để lại cho cô và trao cho Huệ. Đây không chỉ là sự chuyển giao giữa vợ cũ và vợ sắp cưới mà còn thể hiện sự tin tưởng, gửi gắm bố con Bảo của Trang cho Huệ. 

Kết Về Nhà Đi Con: Thư - Vũ amp;#34;tốc hànhamp;#34; có thêm em bé, Huệ vẫn kiên trì... chưa cưới - 5

Về phía Ánh Dương, sau mấy tiếng đồng hồ "vắt óc suy nghĩ", cô giải được mật thư tình yêu mà Bảo gửi tới. Dương, bố mẹ Bảo cùng chị Huệ vội vã chạy tới nơi Bảo và Ánh (Lena) đang ở. Mọi người tá hỏa khi thấy Bảo và Ánh đang vật lộn dưới nước trong khi Bảo bị gãy cả 2 tay, lại còn không biết bơi. Để dập tắt triệt để hy vọng của Ánh, Dương đã nói: "I love you" (Tạm dịch: "Tớ yêu cậu") trước mặt mọi người. Ánh tức tối bỏ đi ngay sau đó. 

Nhưng cuối cùng, Ánh Dương không nhận lời làm người yêu của Bảo bởi giữa hai người tình bạn thì còn thiếu, tình yêu thì chưa đủ. Ánh Dương muốn giữ mối quan hệ với Bảo ở mức độ "người đặc biệt". 

Kết Về Nhà Đi Con: Thư - Vũ amp;#34;tốc hànhamp;#34; có thêm em bé, Huệ vẫn kiên trì... chưa cưới - 6

Về Nhà Đi Con ngoại truyện kết thúc bằng bữa tiệc gia đình hạnh phúc, ngọt ngào. Quốc trước mặt bố Sơn (NSND Trung Anh) cùng con trai, các em gái của Huệ, em "cột chèo" Vũ (Quốc Trường) đã quỳ xuống cầu hôn Huệ và được cô đồng ý. Bảo ngay sau đó đã chỉnh sửa cách xưng hô với Dương để hợp với mối quan hệ gia đình mới, cậu gọi to: "Dì Dương". 

Kết Về Nhà Đi Con: Thư - Vũ amp;#34;tốc hànhamp;#34; có thêm em bé, Huệ vẫn kiên trì... chưa cưới - 7

Niềm vui càng nhân lên nhiều lần khi Vũ tự hào tiết lộ với mọi người cu Bon sắp có thêm em. Cả gia đình ông Sơn sau nhiều thăng trầm, sóng gió, hiểu lầm, nước mắt cũng đã có thể ôm nhau, tận hưởng niềm hạnh phúc lớn. 

Kết Về Nhà Đi Con: Thư - Vũ amp;#34;tốc hànhamp;#34; có thêm em bé, Huệ vẫn kiên trì... chưa cưới - 8

Kết Về Nhà Đi Con: Thư - Vũ amp;#34;tốc hànhamp;#34; có thêm em bé, Huệ vẫn kiên trì... chưa cưới - 9

Kết cục không ngờ Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Sau 5 năm bám Dương, Bảo yêu người khác?
Hậu trường Về Nhà Đi Con ngoại truyện khiến khán giả hết sức bất ngờ khi Ánh (Lena) nói rằng cô và Bảo sẽ yêu nhau.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con
Tin hay đừng bỏ lỡ