Danh ca Tuấn Ngọc 70 tuổi vẫn tràn đầy phong độ trên sân khấu

Ngày 13/11/2017 18:01 PM (GMT+7)

Danh ca Tuấn Ngọc cùng diva Thanh Lam vừa cùng góp mặt biểu diễn trong một sự kiện âm nhạc và ẩm thực hoành tráng của Thủ đô.

Mới đây, một bữa tiệc âm nhạc và ẩm thực quy tụ những doanh nhân, nghệ sỹ thành đạt, có tiếng nói trong xã hội đã diễn ra tại Hà Nội. Sự kiện này có sự tham gia của danh ca Tuấn Ngọc và diva Thanh Lam

Bay từ Mỹ về, danh ca Tuấn Ngọc trông vô cùng phong độ và lịch lãm dù đã ở tuổi 70. Nam danh ca thân thiện bông đùa cùng khán giả: “Tôi đã 70 tuổi nên tất cả những bài hát tôi chọn đều của các nhạc sỹ trên 70 tuôi. Hôm nay, tôi sẽ chọn ca khúc của một nhạc sỹ trẻ nhất, nhạc sỹ Đức Huy, người vừa mới tròn 70 tuổi”. 

danh ca tuan ngoc 70 tuoi van tran day phong do tren san khau - 1

Danh ca Tuấn Ngọc đầy phong độ ở tuổi 70.

Rồi mai tôi đưa em, Như đã dấu yêu, Riêng một góc trời là 3 ca khúc được Tuấn Ngọc chọn riêng cho chương trình. Danh ca còn nói đùa: "Nếu là bài tôi không thích thì tôi sẽ không hát đâu”. Khi đã hát xong 2 bài, Tuấn Ngọc nói: "Ồ, còn 1 bài nữa là tôi được xuống ăn cùng các bạn rồi”. Cả khán phòng ồ lên cười vì sự hài hước, dí dỏm và thân thiện của danh ca. Quả thật, qua bao nhiêu năm, giọng hát trầm ấm, trữ tình và hết sức "đàn ông” của Tuấn Ngọc vẫn khiến người nghe không khỏi nao lòng và chìm đắm vào bản nhạc. 

danh ca tuan ngoc 70 tuoi van tran day phong do tren san khau - 2

Qua bao nhiêu năm, giọng hát trầm ấm, trữ tình và hết sức "đàn ông” của Tuấn Ngọc vẫn khiến người nghe không khỏi nao lòng. 

Tiếp nối phần trình diễn của Tuấn Ngọc, Thanh Lam cũng mang những bản hit da diết và đầy xúc cảm một thời như Hoa sữa, Cho em một ngày, Giọt nắng bên thềm đến với khán giả. Vẫn một Thanh Lam nồng nhiệt, cháy bỏng và “nổi loạn” như ngày nào. 3 bài hát dường như không đủ, nhiều khách mời còn tiếc nuối, muốn được thưởng thức thêm giọng ca của nữ diva.

danh ca tuan ngoc 70 tuoi van tran day phong do tren san khau - 3

danh ca tuan ngoc 70 tuoi van tran day phong do tren san khau - 4

Diva Thanh Lam cũng mang những bản hit da diết và đầy xúc cảm một thời như "Hoa sữa", "Cho em một ngày", "Giọt nắng bên thềm". 

Sau khi trình diễn, cả Tuấn Ngọc và Thanh Lam đều được mời nán lại tham gia bữa tiệc. Ngồi cùng bàn với 2 danh ca Hoa hậu Phạm Hương, nghệ sỹ múa Linh Nga, Hoa hậu Thế giới người Việt Ngô Phương Lan. 

danh ca tuan ngoc 70 tuoi van tran day phong do tren san khau - 5

Hoa hậu Phạm Hương.

danh ca tuan ngoc 70 tuoi van tran day phong do tren san khau - 6

Hoa hậu Thế giới người Việt Ngô Phương Lan.

danh ca tuan ngoc 70 tuoi van tran day phong do tren san khau - 7

"Chim công làng múa" Linh Nga.

>> Xem tiếp: DIVA THANH LAM SẼ TÁI NGỘ DANH CA TUẤN NGỌC SAU 6 NĂM XA CÁCH

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Lam