Đạo diễn trăm tỉ "Cua lại vợ bầu" tung ảnh cưới đẹp mê mẩn tại Pháp

Ngày 20/05/2019 02:15 AM (GMT+7)

Đạo diễn Nhất Trung và hôn thê đã thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn tại Paris (Pháp) vào tháng 4 vừa qua.

Đạo diễn Nhất Trung và bà xã Lê Ngọc Huyền có 4 năm quen và tìm hiểu trước khi tiến đến hôn nhân. Để chuẩn bị cho đám cưới hoành tráng sắp tới, đôi uyên ương đã thực hiện một bộ ảnh theo phong cách retro lãng mạn và được thực hiện tại thủ đô Paris, Pháp.

Vị hôn thê Lê Ngọc Huyền sinh năm 1993, theo học và làm việc ở lĩnh vực thiết kế thời trang. Cặp đôi biết nhau trong thời gian đạo diễn Nhất Trung bấm máy phim 49 Ngày phần 1 tại Đà Lạt. Tình yêu của đạo diễn Nhất Trung và bà xã đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ ngọt ngào, vui vẻ đến giận hờn và thử thách.

Đạo diễn "Cua lại vợ bầu" vừa tung ảnh cưới lãng mạn ở Pháp.

Cả hai có 4 năm yêu và tìm hiểu trước khi tiến đến hôn nhân vào ngày 31/5 tới.

“Trung thuộc tuýp người của gia đình nên Trung mong muốn người vợ của mình cũng sẽ quý trọng gia đình, hiếu thảo với cha mẹ, yêu thương  mình và là sau này là một người mẹ tốt của các con. Cũng đơn giản không mong muốn gì cao xa. Trung không muốn chọn người quá giàu có, quá xinh đẹp hay quá nổi tiếng. Điều Trung muốn là vươn đến một cuộc sống đơn giản, bình dị”, đạo diễn tâm sự.

Cũng như bao gia đình, quan điểm hôn nhân của vợ chồng đạo diễn Cua lại vợ bầu dựa trên tình yêu, sự thấu hiểu, sự chung thủy. Đôi uyên ương hiện tất bật chuẩn bị cho đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 31/5 tại TP.HCM.

Cặp đôi biết nhau trong thời gian đạo diễn Nhất Trung bấm máy phim "49 Ngày" phần 1 tại Đà Lạt.

Cũng như bao gia đình, quan điểm hôn nhân của vợ chồng đạo diễn "Cua lại vợ bầu" dựa trên tình yêu, sự thấu hiểu, sự chung thủy.

Trước khi bén duyên với nghệ thuật thứ 7, đạo diễn Nhất Trung khởi nghiệp với vai trò thành viên nhóm nhạc AXN. Sau đó anh chuyển sang làm nhạc sĩ, rồi quản lý ca sĩ, cũng là người đứng sau thành công của một loạt tên tuổi đình đám Vpop như Minh Hằng, Tim, Lưu Chí Vỹ…

Hiện tại, Nhất Trung chuyển sang lĩnh vực điện ảnh khi cùng lúc đảm nhận các vai trò nhà sản xuất. đạo diễn và biên kịch. Trong vòng 3 năm trở lại đây, anh tạo nên dấu ấn với các dự án phim điện ảnh: 49 Ngày 1&2, Bệnh viện ma, Nắng 1&2, Vú em tập sự, Hoán đổi, Cua lại vợ bầu... Tất cả những dự án điện ảnh đều do Nhất Trung đảm nhận vai trò biên kịch và nhà sản xuất, trong đó có 3 phim do anh làm đạo diễn.

Đặc biệt, phim điện ảnh Cua lại vợ bầu do Nhất Trung đảm nhận việc viết kịch bản, đạo diễn, nhà sản xuất với sự tham diễn xuất của Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, nghệ sĩ Hữu Châu, Lê Giang, Khả Như, Anh Tú, Mạc Văn Khoa… đã thu được 191,8 tỷ đồng sau gần 2 tháng công chiếu, và là phim điện ảnh có doanh thu phòng vé dẫn đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Nhất Trung là người đứng sau thành công của loạt tên tuổi đình đám Vpop như Minh Hằng, Tim, Lưu Chí Vỹ…

Trong vòng 3 năm trở lại đây, Nhất Trung tạo nên dấu ấn với các dự án phim điện ảnh: "49 Ngày" 1&2; "Bệnh viện ma", "Nắng" 1&2, "Vú em tập sự", "Hoán đổi", "Cua lại vợ bầu"...

Mỹ nam Cua lại vợ bầu nói gì về thông tin bị nghi lộ ảnh nóng?
Nam diễn viên cũng lên tiếng đáp trả khi hình ảnh giường chiếu được cho là của anh bị chia sẻ trên mạng xã hội.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt